Ích Tiểu Vương có hiệu quả như thế nào đối với hội chứng bàng quang tăng hoạt?

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bệnh lý phổ biến và ngày càng có xu hướng gia tăng. Đây là nguyên nhân chính gây ra những rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và tâm lý của người mắc. Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên như Ích Tiểu Vương để cải thiện tình trạng này. Vậy thực hư của vấn đề này ra sao? 

Bàng quang tăng hoạt (tăng hoạt bàng quang) là tình trạng như thế nào?

Bàng quang tăng hoạt (tăng hoạt bàng quang) là bệnh lý được biểu hiện bằng tình trạng rối loạn chức năng giữ nước tiểu của bàng quang do tăng co thắt cơ bàng quang quá mức và thường xuyên. 

Bình thường, lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang khoảng 400 - 620ml. Tuy nhiên, khi các cơ bàng quang suy yếu, lượng nước tiểu trong bàng quang mới chỉ 100 - 150ml là đã kích thích cảm giác mắc tiểu. 

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng như thế nào?

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng như thế nào?

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm hội chứng bàng quang tăng hoạt là gì do chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân phân tích trong video sau:


Triệu chứng bàng quang tăng hoạt là gì?

Bàng quang tăng hoạt gây nhiều ảnh hưởng đến người mắc. Cụ thể những triệu chứng của bàng quang tăng hoạt như sau:

- Cảm thấy muốn đi tiểu đột ngột, khó kiểm soát hoạt động tiểu tiện, nước tiểu có thể rò rỉ khi ho, hắt hơi, mang vác vật nặng,... 

- Đi tiểu thường xuyên. Nếu bạn phải đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày thì đó có thể là dấu hiệu do bàng quang tăng hoạt gây nên.

- Thức dậy vào ban đêm để đi tiểu. Bàng quang tăng hoạt thường khiến người mắc đi tiểu nhiều lần, cả ngày lẫn đêm. Do vậy, nếu đi tiểu nhiều hơn 2 lần/đêm thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang có những vấn đề bệnh lý, không nên chủ quan. 

Nguyên nhân gây ra bàng quang tăng hoạt 

Thận sau khi sản xuất nước tiểu sẽ đưa xuống bàng quang rồi qua niệu đạo ra bên ngoài. Thông thường, khi bàng quang đầy, các tín hiệu thần kinh sẽ được gửi đến não, sau đó các cơ sàn chậu và cơ niệu đạo giãn ra đồng thời cơ bàng quang thắt lại đẩy nước tiểu ra ngoài.

Nhưng với những người có bàng quang tăng hoạt thì các cơ bàng quang co bóp không đúng lúc, chỉ với một lượng nước tiểu nhỏ cũng gây kích thích bàng quang, tạo ra nhu cầu đi tiểu cấp bách.

Một số yếu tố dẫn đến bàng quang tăng hoạt, bao gồm: 

- Rối loạn thần kinh (đột quỵ, đa xơ cứng).

- Bệnh tiểu đường.

- Dùng một số loại thuốc (thuốc lợi tiểu, thuốc hạ huyết áp).

- Bất thường ở bàng quang (khối u hay sỏi bàng quang).

- Dùng nhiều chất kích thích (caffeine, rượu).

Bàng quang tăng hoạt do nhiều nguyên nhân gây ra

Bàng quang tăng hoạt do nhiều nguyên nhân gây ra 

>>> Xem thêm: Top 10 cách kiểm soát bàng quang tăng hoạt hiệu quả

Điều trị bàng quang tăng hoạt bằng cách nào?

Bàng quang tăng hoạt gây nhiều bất tiện trong cuộc sống, vì vậy cần có biện pháp phù hợp để cải thiện tình trạng này:

Thay đổi lối sống

- Điều chỉnh lượng chất lỏng uống vào: Mỗi người nên uống đủ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Nên uống nhiều nước vào buổi sáng và đầu giờ chiều, hạn chế uống nước vào buổi tối vì sẽ gây kích thích bàng quang, tăng tần suất đi tiểu.

- Luyện tập phản xạ đi tiểu: Bắt đầu nhịn tiểu khoảng thời gian ngắn rồi tăng dần lên cho đến khi khoảng cách giữa hai lần đi tiểu khoảng 2 giờ.

- Thực hành bài tập cơ sàn chậu (bài tập Kegel): Bài tập Kegel giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ sàn chậu và cơ thắt niệu đạo, do đó làm tăng lượng nước tiểu được chứa đựng, hạn chế những rối loạn tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt gây ra hiệu quả. 

- Dùng tã: Có thể dùng tã thấm nước tiểu nếu không kiểm soát được hoạt động tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, đây là phương pháp tạm thời, chỉ khi cấp bách hoặc phải hoạt động ngoài trời trong thời gian dài thì mới nên sử dụng. 

Phẫu thuật

Phẫu thuật là lựa chọn cuối cùng của các chuyên gia khi các biện pháp khác không mang lại hiệu quả. Mục đích của phương pháp này là tăng khả năng chứa đựng và làm giảm áp lực trong bàng quang. Có 2 biện pháp phẫu thuật thường dùng: 

- Phẫu thuật tăng sức chứa của bàng quang: Sử dụng ruột của bệnh nhân để thay thế một phần bàng quang. Đây là loại phẫu thuật khá nguy hiểm vì gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. 

- Phẫu thuật loại bỏ bàng quang: Phương pháp này loại bỏ bàng quang và thay bằng một túi chứa nước tiểu.

Phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng bàng quang tăng hoạt

Phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng bàng quang tăng hoạt

>>> Xem thêm: Bàng quang tăng hoạt – Nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu nhiều lần trong ngày

Ích Tiểu Vương có hiệu quả như thế nào đối với hội chứng bàng quang tăng hoạt?

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng phổ biến, gây không ít phiền toái trong cuộc sống. Hiện nay, mặc dù có những phương pháp điều trị hiện đại nhưng bên cạnh hiệu quả thì phương pháp này có không ít nhược điểm như: Chi phí cao, kỹ thuật thực hiện phức tạp, nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Vì thế, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp tăng cường sức khỏe bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Ích Tiểu Vương có thành phần chính là bạch tật lê. Hoạt chất alcaloid và KCl trong quả và hạt của bạch tật lê được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tăng lượng nước tiểu được chứa đựng, do đó làm giảm những triệu chứng do bàng quang tăng hoạt gây ra hiệu quả. Ngoài ra, bạch tật lê còn giúp tăng sự dẻo dai của các cơ nâng đỡ bàng quang đồng thời tăng trương lực của cơ co thắt ở cổ bàng quang, do đó làm giảm cảm giác buồn tiểu và giảm kích thích lên trung tâm mót tiểu ở đại não, giảm tần suất đi tiểu trong ngày. Không chỉ vậy, bạch tật lê còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, chống quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể bởi các gốc tự do gây ra, do đó cũng làm giảm kích thích ở bàng quang và cải thiện những rối loạn tiểu tiện hiệu quả. 

Ngoài bạch tật lê, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… giúp chống viêm, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, giúp duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ, mắc tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, bàng quang tăng hoạt quá mức.

Do vậy, Ích Tiểu Vương được xem là công thức toàn diện giúp hạn chế tình trạng bàng quang tăng hoạt hiệu quả, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, bởi sản phẩm tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về tình trạng bàng quang tăng hoạt. Hãy sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương để có cơ thể khỏe mạnh, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Bàng quang tăng hoạt có nguy hiểm không?

Chuyên gia tư vấn

Để tìm hiểu rõ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ cải thiện bàng quang tăng hoạt có hiệu quả không? Mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn trong video dưới đây:

Kinh nghiệm người dùng

Từ khi ra đời, Ích Tiểu Vương được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tích cực. Cụ thể, họ chia sẻ tình trạng cải thiện qua các giai đoạn:

Sau 2 - 4 tuần: Chứng bàng quang tăng hoạt bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Các rối loạn tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Người sử dụng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng về rối loạn tiểu tiện như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các rối loạn tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt gây ra. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Cụ thể độc giả Nguyen Luyen chia sẻ:

“Bệnh không chỉ riêng ai!!! 

Tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần tưởng như chỉ xảy ra ở người lớn tuổi, nhưng không phải thế! 

Con bé nhà em năm nay lên 8 tuổi. Vào năm học mới cháu bị tình trạng đi tiểu liên tục, nhưng mỗi lần đi không nhiều. Trong giờ học cháu xin cô giáo ra ngoài liên tục, có hôm không kịp cháu còn tè dầm ra quần, cô giáo phải gọi phụ huynh lên đón về. Ban đêm cũng không khá hơn là bao, hôm nào cũng phải thức dậy 4 đến 5 lần để đi tiểu. Nhiều hôm mệt quá nên em còn đóng bỉm cho đỡ phiền. Đưa cháu đi khám thì chuyên gia bảo cháu bị bàng quang tăng hoạt và cho cháu uống Ích Tiểu Vương. Mới sử dụng một tuần mà cháu không còn đi tiểu nhiều như trước nữa, cũng không còn són tiểu ra quần. Nhờ Ích Tiểu Vương mà em không còn phải thức đêm, chồng cũng không còn phải “cò cổ” đi làm để kiếm tiền mua bỉm nữa”.

Độc giả có nick facebook Nguyen Luyen chia sẻ

Độc giả có nick facebook Nguyen Luyen chia sẻ

Ích Tiểu Vương không là giải pháp hiệu quả cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt - nguyên nhân chính gây ra các rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu không tự chủ. Như trường hợp của ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết Ích Tiểu Vương mà tình trạng tiểu không tự chủ của ông đã cải thiện chỉ sau 2 tháng. Mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ đến từ ông Thanh qua video sau:

 

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

 Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương 

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến bàng quang tăng hoạt và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Minh Thu

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lê Thị Nhâm Gửi lúc 00:09 - 23/07/20
  Từ khi uống Ích Tiểu Vương tôi thấy số lần đi tiểu nhiều đã khắc phục được rất nhiều. Tôi đã uống được khoảng 26 hộp ngày 6 viên theo đúng hướng dẫn thì thấy số lần đi ít hơn, không bị chút một như trước. Giờ có người thân mua biếu tôi nấm linh chi thay nước hằng ngày có ảnh hưởng tới Ích Tiểu Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng Ích Tiểu Vương và đạt hiệu quả tốt như vậy đó chị ạ. Ích Tiểu Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ và không gây tương tác với các thực phẩm, sản phẩm khác. Chị hoàn toàn có thể dùng nấm linh chi khi dùng Ích Tiểu Vương chị nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hứa Minh Sơn Gửi lúc 23:32 - 22/07/20
  Cho tôi hỏi 1 liệu trình liên tục là bao nhiêu lâu? Bao nhiêu hộp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Nếu anh đang gặp tình trạng tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích thì nên dùng Ích Tiểu Vương với liều 3 viên x 2 lần/ngày, để đạt hiệu quả tốt nhất, anh nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Thy Phạm Gửi lúc 22:36 - 22/07/20
  tôi bị bàng quang kích thích đã nhiều năm. Giờ tôi 50t cũng bị dạ dày vậy tôi có uống được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hỗ trợ các bệnh lý về bàng quang. Sản phẩm được chiết xuất thảo dược an toàn lành tính nên không có tương tác và cũng không có tác dụng phụ nên chị sử dụng là phù hợp nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Tiền Gửi lúc 17:28 - 22/07/20
  Chú tôi 70 tuổi bị tiểu nhiều, tiểu són, nhiều khi không tự chủ được và có đang dùng Ích Tiểu Vương thấy cải thiện rất tốt, bảo đỡ hẳn, không bị tiểu nhiều lần, tiểu đêm nữa. Tôi muốn hỏi dùng Ích Tiểu Vương thêm cho chú thêm liệu trình 3 tháng nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Trường hợp của chú nhà mình, hoàn toàn có thể sử dụng thêm tối thiểu 3 tháng nữa để cơ bàng quang được hồi phục hoàn toàn chị nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Đức Tùng Gửi lúc 15:33 - 22/07/20
  Tôi mới đi khám và được kết luận đã bị chứng bàng quang kích thích, tôi cứ hay tiểu đêm. Vậy tôi muốn hỏi bàng quang kích thích có nguy hiểm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Hội chứng bàng quang kích thích hay còn gọi là hội chứng bàng quang tăng hoạt được biết đến là thủ phạm chính gây tiểu nhiều lần ở mọi lứa tuổi do các cơ bàng quang hoạt động quá mức, gây nên tình trạng đi tiểu thường xuyên, nhiều lần trong ngày, mà không có cảm giác đau rát. Đây là hội chứng tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu cho bệnh nhân, làm trở ngại trong sinh hoạt, học tập và công tác hàng ngày. Đồng thời, bệnh nhân có thể bị ảnh hưởng tới tâm lý, tự ti, xấu hổ, đặc biệt là những người trẻ. Vì vậy anh nên kiểm soát sớm không để đến mức không kiểm soát được ạ. Trong trường hợp của anh nên sử dụng Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Văn Chu Gửi lúc 23:51 - 21/07/20
  Tôi bị tiểu nhiều cả ngày mà không biết vì sao đã 3 tháng. Tuyến tiền liệt không to, không viêm, thận bình thường. Tôi có uống theo đơn nhưng đỡ 1 ít. Cho tôi hỏi, tôi có uống được Ích Tiểu Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh ạ! Anh đã dùng phương pháp gì cải thiện chưa? Trung bình một người trưởng thành đi tiểu khoảng 6 - 8 lần/ 24h, vì vậy nếu một người đi tiểu hơn 8 lần trong ngày được coi là đi tiểu nhiều lần. Hiện tượng đi tiểu nhiều cả ngày và đêm được xác định là do bệnh lý hoặc do chế độ sinh hoạt hằng ngày. Trường hợp như của anh nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương. Với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Lê Văn Minh Gửi lúc 22:22 - 21/07/20
  Ích Tiểu Vương có giá bao nhiêu? Mua nhiều thì có giảm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh ạ! Anh đang bị tình trạng như thế nào ạ?Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Nguyễn Văn Hưng Gửi lúc 18:16 - 21/07/20
  Chào bác sĩ. tôi năm nay 43 tuổi, gần đây tôi thường xuyên phải thức dậy ban đêm để đi tiểu, tôi đã thử uống ít nước nhưng chỉ đỡ 1 chút vào tối muộn, lượng nước đi không nhiều nhưng cứ phải dậy để đi nên người rất mệt. Tôi có dùng được Ích Tiểu Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Xin được chia sẻ với anh: Có nhiều nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều hoặc tiểu són. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do cơ bàng quang suy giảm, làm giảm khả năng đàn hồi, tích trữ nước tiểu của bàng quang. Trường hợp này, anh có thể sử dụng Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Ngọc Thắng Gửi lúc 16:25 - 21/07/20
  Tôi bị tiểu đêm nhiều, tôi có tìm hiểu và mua 12 hộp ích Tiểu Vương. Giờ tình trạng tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần đêm thôi. Giờ tôi cần uống thêm bao nhiêu hộp nữa?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Anh dùng hết 12 hộp Ích Tiểu Vương là khoảng 2 tháng, đã đạt hiệu quả tích cực như vậy, mình hoàn toàn nên dùng thêm cho đủ liệu trình tối thiểu 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất anh nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Mạc Văn Quang Gửi lúc 13:56 - 21/07/20
  Tôi dạo đây tôi thường xuyên bị tình trạng đi tiểu đêm, có cảm giác buồn tiểu nhưng không đi được nhiều. tôi muốn mua Ích Tiểu Vương để sử dụng thì không rõ khu vực Ninh Thuận có giao được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm và tim dùng Ích Tiểu Vương. Bên em giao hàng tận nơi ạ, anh cung cấp thông tin nhận hàng bên em giao ạ. Ở Ninh Thuận khoảng 2-3 ngày là anh anh nhận được hàng ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Mai Thị Hương Gửi lúc 23:11 - 20/07/20
  Tôi 50 tuổi, đi tiểu ngày nhiều lần trong ngày, đêm khoảng 2 lần đã 4 tháng nay, tôi chưa đi khám nhưng thấy giống trên bài viết. Vậy có phải bị bàng quang kích thích không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Bàng quang kích thích là tình trạng bàng quang hoạt động quá mức, thường xuyên bị kích thích và co bóp ngay cả khi chưa đầy nước tiểu, tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm. Theo các chuyên gia, hầu hết mọi người đi tiểu 6-7 lần/ngày. Đi tiểu từ 4-10 lần/ngày được coi là khỏe mạnh nếu như tần suất này không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người đó. Nếu đi tiểu trên 8 lần/ngày, trên 2 lần/đêm và tình trạng này khiến chị mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chị nên can thiệp khắc phục sớm để cải thiện sức khoẻ cho chị, chị có thể tham khảo sử dụng Ích Tiểu Vương, sản phẩm thảo dược cải thiện được tình trạng bàng quang kích thích như chị đang bị chị nhé. Để được hỗ trợ tư vấn thêm trong quá trình sử dụng chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Liên Gửi lúc 22:39 - 20/07/20
  Con tôi 14 tuổi bị bàng quang kích thích có uống được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Bé nhà chị bị lâu chưa? Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang co bóp không đúng thời điểm, thường gây ra cảm giác mắc tiểu đột ngột, cần phải đi tiểu ngay, nếu nhịn tiểu có thể bị són tiểu. Trường hợp của bé chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bé nhà chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thuý Gửi lúc 16:36 - 20/07/20
  Em ơi, chị bị bàng quang tăng hoạt uống rất nhiều thuốc tây mà không khỏi, chị uống Ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thúy ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang co bóp không đúng thời điểm, thường gây ra cảm giác mắc tiểu đột ngột, cần phải đi tiểu ngay, nếu nhịn tiểu có thể bị són tiểu. Hội chứng bàng quang tăng hoạt là tình trạng tiểu gấp, có hoặc không kèm theo són tiểu gấp, thường kèm theo tiểu nhiều lần và tiểu đêm… mà không có nhiễm trùng tiểu hoặc các bệnh lý rõ ràng khác. Trường hợp của chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Lương Thị Dung Gửi lúc 15:47 - 20/07/20
  Chị tôi sử dụng Ích Tiểu Vương này thấy hiệu quả, trước chị tôi đi tiểu không tự chủ được, đi rất nhiều ngày, nhưng sau khoảng 2 tháng hơn sử dụng thấy số lần đi tiểu giảm rất nhiều, giờ đi đâu cũng không bị bất tiện như trước nên rất mừng. Đợt này muốn mua thêm cho chị ấy để ổn định hoàn toàn, gửi về địa chỉ cũ giúp tôi nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng Ích Tiểu Vương. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt như chị nhà mình đó ạ. Chị gái chị đã dùng được 2 tháng, và đạt hiệu quả tích cực như vậy, thì nên tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất chị nhé. Dược sĩ sẽ gọi lại ngay cho chị để hỗ trợ xác nhận đơn hàng. Chị cũng có thể gọi trực tiếp đến hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Công Sơn Gửi lúc 14:14 - 20/07/20
  Tôi cảm thấy mình đi tiểu không hết được, kiểu như vừa đi xong đã thấy mót tiểu lại rồi, và đi tiểu xong cảm thấy vẫn còn nước tiểu trong bàng quang. Vậy có thể sử dụng ích tiểu vương để khắc phục không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Biểu hiện của anh là điển hình của hội chứng bàng quang tăng hoạt rồi đó anh ạ. Anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Xuân Hoa Gửi lúc 11:27 - 20/07/20
  Tôi 55 tuổi, mới 3-4 tháng nay tôi hay đi tiểu nhiều lần, đêm đi 3 lần nhưng chưa sử dụng thuốc gì. Tôi dùng Ích Tiểu Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm! Không biết chị đã đi khám ở đâu chưa? Bàng quang chứa đủ 250-350 ml là chúng sẽ bị kích thích và chúng ta có cảm giác buồn tiểu, với những người bình thường thì sẽ đi tiểu khoảng 4-8 lần trong ngày, không có hoặc rất ít đi tiểu về đêm. Nếu vượt khoảng 8 lần thì là bị chứng đi tiểu nhiều lần. Trường hợp của chị thì sử dụng Ích Tiểu Vương rất tốt. Sản phẩm có thành phần chính là bạch tật lê tác dụng làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, giúp kiểm soát hiệu quả chứng mắc tiểu liên tục ở nữ giới. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự phối hợp của các thành phần khác như: Cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, mắc tiểu liên tục hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Văn Dũng Gửi lúc 22:45 - 19/07/20
  Ích Tiểu Vương có bao nhiêu viên? Uống trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Ích Tiểu Vương 1 hộp có 30 viên, liệu trình tốt nhất và ngăn tái bệnh là 3-6 tháng tương đương khoảng 20-40 hộp anh nhé. Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào về chức năng tiểu tiện ạ? Để được hỗ trợ tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Kiều Nương Gửi lúc 08:45 - 18/07/20
  Tôi đang uống Ích Tiểu Vương 18 hộp, tôi bị đi tiểu nhiều lần cả đêm cả ngày tới trên chục lần, người mệt mỏi. Tôi có đi khám thì do bàng quang rối loạn. Tôi uống Ích tiểu Vương thấy tình trạng tiểu són, tiểu nhiều giảm hẳn, số lần đi 8 lần/ngày, lượng nước nhiều hơn. Tôi cần uống thêm bao nhiêu nữa để đủ liệu trình tốt nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã chia sẻ các thông tin hữu ích với bên em, rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như chị vậy. Với tình trạng mắc tiểu nhiều lần thì nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Như vậy, một liệu trình sử dụng khoảng 36 hộp Ích Giáp Vương chị nhé! Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Hoài Gửi lúc 14:13 - 16/07/20
  Tôi 2 năm nay có hiện tượng tiểu són, đi khám đã sử dụng thuốc tây nhưng lại bị tái phát lại. Vậy cho tôi hỏi dùng ích tiểu vương này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Són tiểu (còn gọi là tiểu không tự chủ) là tình trạng phổ biến và thường khiến cho người mắc cảm thấy xấu hổ, bối rối. Mức độ nghiêm trọng của bệnh có thể từ thi thoảng xảy ra són tiểu cho đến khi thậm chí ho hoặc hắt hơi khiến người bệnh đi tiểu đột ngột không kiểm soát, không kịp chạy đến phòng vệ sinh. Với trường hợp của chị nên thường xuyên thăm khám định kỳ và kết hợp dùng Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn.Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc gia đình chị sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Ngọc Tố Gửi lúc 10:51 - 16/07/20
  Tôi bị bàng quang kích thích từ 2 năm, tôi đang dùng theo toa, nhưng trước có uống nó chỉ đỡ. Giờ tôi dùng thêm Ích Tiểu Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Trường hợp bàng quang kích thích, chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ khắc phục rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx