Mách bạn 10 cách giải quyết bàng quang kích thích qua việc thay đổi lối sống

Hội chứng bàng quang kích thích thường gây ra những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đêm… ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người mắc. Nhưng ít ai biết rằng những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể cải thiện đáng kể triệu chứng do bàng quang kích thích gây ra.

Hội chứng bàng quang kích thích là gì?

Hội chứng bàng quang kích thích hay còn gọi là hội chứng bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang tăng co bóp, và co bóp không đúng lúc gây cảm giác mắc tiểu, tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm hoặc tiểu không tự chủ.

Hội chứng bàng quang kích thích là gì?

Hội chứng bàng quang kích thích là gì?

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây ra hội chứng bàng quang kích thích

10 cách giải quyết bàng quang kích thích qua việc thay đổi lối sống

Một số thay đổi trong lối sống hàng ngày có thể giúp cải thiện đáng kể triệu chứng do bàng quang kích thích gây ra như:

Uống đủ nước

Uống quá nhiều chất lỏng khiến bạn đi tiểu thường xuyên hơn, làm nặng hơn triệu chứng bệnh của bàng quang kích thích. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá ít nước cũng sẽ không tốt cho cơ thể vì nước tiểu sẽ bị cô đặc, là điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển và gây kích thích bàng quang. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống 4-8 ly nước mỗi ngày, ngoài ra bạn nên chú ý:

- Quan sát màu sắc nước tiểu. Nếu nước tiểu sẫm màu là một dấu hiệu cho thấy bạn không uống đủ nước. Nước tiểu không màu là dấu hiệu của việc uống quá nhiều.

- Bạn nên uống nhiều nước trong ngày và không nên uống nhiều nước vào ban đêm, nhất là trước khi đi ngủ.

- Nên uống nước lọc thay vì những nước ngọt hay các nước uống có chứa chất kích thích như cafein, trà, cola, nước ngọt nhân tạo…

Hạn chế những chất kích thích bàng quang

Một số loại thực phẩm và đồ uống có thể gây kích thích bàng quang bạn nên tránh, như:

- Cà phê, trà, đồ uống có ga

- Rượu, bia

- Một số loại trái cây có tính axit như cam, bưởi, chanh và nước ép của những hoa quả này

- Thức ăn cay nóng

- Sản phẩm làm từ cà chua

- Socola

Nước uống có gas gây kích thích bàng quang

Nước uống có gas gây kích thích bàng quang

tong dai tu van

Tập luyện bàng quang

Khi bàng quang hoạt động quá mức, bạn thường đi tiểu thường xuyên mà không biết rằng thói quen này sẽ làm trầm trọng thêm triệu chứng bệnh. Đôi khi, bạn vào nhà vệ sinh như một thói quen chứ không có sự thôi thúc nào vì muốn tránh những rắc rối không đáng có. Sau một thời gian, bàng quang của bạn sẽ có phản xạ lên não bộ ngay khi cơ thể vẫn có thể nhịn tiểu được, khiến bạn muốn đi tiểu nhiều hơn.

Vì thế, bạn nên lập kế hoạch đi tiểu theo giờ, kìm nén cảm giác mắc tiểu nếu chưa đến thời gian quy định. Thời gian thích hợp giữa 2 lần đi tiểu là 2-3h, và không nên đi tiểu ngay khi có cảm giác buồn tiểu.  

Viết nhật ký đi tiểu

Nhật ký đi tiểu là cơ sở để bác sĩ cũng như bệnh nhân nhận thức được mức độ của hội chứng bàng quang kích thích, từ đó có hướng điều trị hợp lý và hiệu quả.

Ghi nhật ký đi tiểu nên được thực hiện đều đặn hàng ngày và càng tỉ mỉ càng tốt, vì đó là dữ liệu để bác sĩ xem xét nguyên nhân gây bệnh và đưa ra những tư vấn chi tiết cho bệnh nhân.

Bám sát lịch trình của bạn

Khi bạn đã lên kế hoạch tập luyện bàng quang thì hãy cố gắng hết sức để tuân thủ nó. Bạn nên đi tiểu ngay sau khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Sau đó, nếu có cảm giác mắc tiểu nhưng chưa phải là thời gian đề ra theo lịch trình thì bạn nên cố gắng kìm chế hết mức có thể. Có thể làm xao nhãng cảm giác buồn tiểu bằng những việc khác như thư giãn hoặc chơi trò chơi...

Đừng nản lòng nếu như bạn không thành công trong vài lần đầu tiên. Hãy tiếp tục tập luyện và chắc chắn các rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích sẽ giảm đáng kể nếu bạn tập luyện thường xuyên.

Tăng cường sự dẻo dai của cơ sàn chậu

Cơ sàn chậu và cơ thắt niệu đạo giúp kiểm soát việc đi tiểu. Bạn có thể tăng cường sức khỏe của các cơ này bằng cách thường xuyên thực hiện các bài tập sàn chậu, thường được gọi là  Kegels.

Các cơ sàn chậu mở và đóng ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể (niệu đạo). Những cơ bắp này cũng hỗ trợ bàng quang trong các hoạt động hàng ngày như đi bộ, nâng, đứng, hắt hơi.

Để thực hiện, bạn siết chặt cơ sàn chậu, bằng cách bạn cố gắng ngăn dòng nước tiểu chảy ra khi đang đi tiểu trong vòng ba giây. Thư giãn ba giây và lặp lại nhiều lần. Các chuyên gia khuyên bạn nên tập ở các tư thế khác nhau, nằm xuống, ngồi và đứng và 3-4 lần mỗi ngày.

Để chắc chắn rằng bạn đang thực hiện chúng một cách chính xác thì các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến một nhà vật lý trị liệu am hiểu về các bài tập sàn chậu. Vì nếu như không may bạn tập vào những nhóm cơ khác sẽ khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Bỏ thuốc lá

Nicotine có trong thuốc lá làm kích thích niêm mạc bàng quang, hơn nữa những người hút thuốc có xu hướng bị ho mãn tính, có thể gây thêm áp lực lên bàng quang và làm nặng thêm những triệu chứng của bàng quang kích thích như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm…

 Bỏ thuốc lá Nicotine có trong thuốc lá làm kích thích niêm mạc bàng quang, hơn nữa những người hút thuốc có xu hướng bị ho mãn tính, có thể gây thêm áp lực lên bàng quang và làm nặng thêm những triệu chứng của bàng quang kích thích như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm…  Thuốc lá làm nặng thêm triệu chứng bàng quang kích thích

Thuốc lá làm nặng thêm triệu chứng bàng quang kích thích

Sử dụng thuốc

Các loại thuốc có thể làm nặng hơn triệu chứng của bàng quang kích thích bao gồm thuốc huyết áp cao, thuốc trợ tim, thuốc lợi tiểu, thuốc giãn cơ, thuốc chống dị ứng, thuốc an thần và thuốc chống trầm cảm. Vì thế, nếu bạn đi tiểu không tự chủ hoặc khó tiểu trong khi đang dùng các thuốc này thì hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Các loại thuốc điều trị bàng quang hoạt động quá mức thường tập trung làm giảm các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu gấp… Thuốc điều trị hội chứng bàng quang tăng hoạt có thể gây ra một số tác dụng phụ như khô mắt, khô miệng và táo bón. Nhưng nếu uống nhiều nước để hạn chế những tác dụng phụ này thì sẽ làm nặng thêm triệu chứng bệnh.

Hội chứng bàng quang kích thích có thể được kiểm soát bằng thuốc

Hội chứng bàng quang kích thích có thể được kiểm soát bằng thuốc

Kiểm soát cân nặng

Thừa cân làm tăng áp lực lên bàng quang, khiến cho những rối loạn tiểu tiện sẽ nặng hơn. Vì thế, nếu bạn đang ở trong tình trạng béo phì thì nên có kế hoạch giảm cân để làm giảm áp lực lên bàng quang.

Bạn nên có kế hoạch giảm cân hợp lý, đặt ra mục tiêu kết hợp với những thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Chế độ ăn kiêng thường giúp bạn thành công trong thời gian ngắn nhưng hiếm khi đạt được hiệu quả giảm cân bền vững, bởi vì một khi bạn áp dụng một chế độ ăn kiêng, bạn thường có thói quen ăn uống không lành mạnh. Đây có thể là nguyên nhân khiến bàng quang bị kích thích nhiều hơn.

Giảm táo bón

Căng thẳng trong quá trình đại tiện có thể làm hỏng cơ sàn chậu. Tuy nhiên, một số thuốc được sử dụng để điều trị các vấn đề bàng quang kích thích có thể làm nặng thêm tình trạng táo bón. Vì thế, hãy tập thể dục, uống đủ nước và ăn thực phẩm giàu chất xơ để cải thiện tình trạng táo bón.

>>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng dành cho người có bàng quang kích thích 

Bạch tật lê - Thảo dược giúp cải thiện hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả

Những thay đổi trong lối sống có ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của những người mắc hội chứng bàng quang kích thích. Một lối sống tích cực sẽ giúp bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh ngay từ bên trong. Ngoài những phương pháp kể trên thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả. 

Một trong số đó là Bạch tật lê, thảo dược quý giúp làm tăng trương lực cơ, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu và sức khỏe của bàng quang, giúp hỗ trợ điều trị những rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra hiệu quả. Chính vì những tác dụng quý báu ấy mà ngày nay, các nhà khoa học đã sử dụng Bạch tật lê kết hợp cùng với một số thảo dược quý khác như cao Chi tử, cao Trinh nữ hoàng cung, cao Hoàng cầm... trong sản phẩm mang tên Ích Tiểu Vương, giải quyết nỗi lo của những người mắc căn bệnh khó nói này. Sản phẩm giúp làm thông đường tiểu, chống viêm, giảm kích thích bàng quang, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, từ đó giúp hạn chế tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm ở những người bàng quang kích thích. 

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc dùng cùng. 

Bạch tật lê -Thảo dược giúp hỗ trợ điều trị hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả

Bạch tật lê -Thảo dược giúp hỗ trợ điều trị hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả 

dat mua

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về hội chứng bàng quang kích thích, cách chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài việc áp dụng những phương pháp điều trị được nêu ra trong bài viết thì hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn nhé!

Đánh giá của chuyên gia về hội chứng bàng quang kích thích?

Để hiểu rõ hơn về hội chứng bàng quang kích thích, mời bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:


Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề hội chứng bàng quang kích thích và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902207582.

Vân Anh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 14:45 - 13/03/19
  Chào bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi. Dạo gần đây tôi thường mắc tiểu nhiều lần, nhất là tiểu đêm. Tôi biết đến Ích Tiểu Vương qua 1 lần đọc báo. Nên tôi đã quyết định mua 10 h về uống thử. Thật may là tôi thấy đỡ bị tiểu nhieuf, người khỏe mạnh hơn. Vậy chị gái tôi bị tiểu són t mua cho c dùng dc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm...Nên nếu chị gái bạn cũng có biểu hiện tiểu són thì hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tiểu Vương nhé. 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng. Trường hợp bạn đã uống 10 hộp và thấy sản phẩm đáp ứng khá tốt như vậy rồi, bạn có thể sử dụng thêm cho đủ liệu trình dưới sự chỉ dẫn của dược sĩ chuyên môn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng, bệnh tái phát nhé bạn. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Việt Anh Gửi lúc 14:09 - 13/03/19
  Có thể giải thích thêm cho tôi về cơ chế gây tiểu nhiều trong hội chứng bàng quang kích thích không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích Không rõ là bạn đi tiểu bao nhiêu lần/ngày, nếu loại trừ nguyên nhân do uống nhiều nước, uống nhiều các chất kích thích, hoặc đang sử dụng thuốc lợi tiểu... mà bạn đi tiểu quá 8 lần/ngày hoặc quá 2 lần/đêm thì có thể bạn đang gặp tình trạng tiểu nhiều lần do hội chứng bàng quang kích thích. Trong trường hợp đó, bạn nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương vì đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu nhiều lần, tiểu đêm.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chú Minh Quân Gửi lúc 14:06 - 13/03/19
  chào bs, Tôi bị đi tiểu quá nhiều lần trong ngày, uống Ích Tiểu Vương được không? Tôi đang bị đau dạ dày thì có ảnh hưởng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị lâu chưa có đang sử dụng thuốc hoặc phương pháp nào điều trị chưa triệu chứng đi tiểu nhiều lần là do tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên đi tiểu, tiểu són, tiểu nhỏ giọt,... Sản phẩm Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược không gây tác đau dạ dày hoặc tác dụng phụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Mỹ Gửi lúc 10:30 - 12/03/19
  tôi muốn mua 20 hop gửi đi nước ngoài nhưng Làm sao để mua được sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Hiện nay, theo thông tin từ nhà sản xuất thì chưa phát hiện sản phẩm Ích Tiểu Vương có hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, để nhận biết hàng chính hãng, bạn có thể nhận biết qua tem có trên sản phẩm. Ích Tiểu Vương chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem gồm: 1 tem của nhà sản xuất, 1 tem của công ty phân phối, và 1 tem của công ty tiếp thị. Để được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, bạn có thể để lại thông tin gồm: tên, số điện thoại, chỉ. Dược sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn thêm cho bạn.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quỳnh lan Gửi lúc 10:23 - 12/03/19
  Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 67 tuổi, thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són ra quần nên rất khó khăn trong cuộc sống. tôi có mua cho mẹ 10 hộp ích tiểu vương uống mà thấy đỡ hẳn, vậy mẹ tôi nên uống thời gian bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị lâu chưa ạ? Mẹ bạn đã dùng 10 hộp và cho hiệu quả tốt như vậy là đáp ứng tốt với sản phẩm. Trường hợp như mẹ bạn nên dùng Ích Tiểu Vương trong thời gian từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tương tác với thuốc khác. Sản phẩm này có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường; Đây là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Bạn hoàn toàn yên tâm cho mẹ sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. Nếu cần tư vấn, bạn và gia đình vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Lê Linh Gửi lúc 10:18 - 12/03/19
  ỏ hiệu thuốc có bán sp này ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Đây là sản phẩm nổi tiếng nên được phân phối tại nhiều đại lý trên toàn quốc. Để tiện lợi hơn, bạn có thể để lại thông tin gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn và hướng dẫn cách mua hàng chính hãng. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Minh Đức Gửi lúc 16:58 - 11/03/19
  Chào bác sĩ. Bố tôi năm nay 58 tuổi. vô tôi hay bị tiểu đêm, tiểu són ra quần. bố tôi đang ở nước ngoài thì mua ntn? có gửi sang nước ngoài k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Minh Đức. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương hiện được bán và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Nếu cần gửi bố bên nước ngoài, bạn có thể nhận hộ bằng địa chỉ ở Việt Nam, rồi gửi sang nước ngoài cho bệnh nhân bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  trang an Gửi lúc 16:55 - 11/03/19
  Bao lâu thì nhận được hàng? tôi ở hòa bình ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích.. Hiện tại chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong khoảng từ 1 - 5 ngày tùy địa chỉ bạn đang ở. Bạn ở Hòa Bình thì gửi chuyển phát khoảng khoảng 2-5 ngày bạn nhận được hàng ạ. Nếu cần tư vấn, bạn và gia đình vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  thị thấm Gửi lúc 16:46 - 11/03/19
  Tôi năm nay 49 tuổi, khoảng 2 năm trở lại đây tôi thường xuyên bị tình trạng đi tiểu đêm, có cảm giác buồn tiểu nhưng không đi được nhiều. tôi muốn mua ích tiểu vương thi Giá thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Nếu bạn đang gặp tình trạng tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích thì nên dùng Ích Tiểu Vương là hợp lý. Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm.. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái!
 • avatar
  kim liên Gửi lúc 16:41 - 11/03/19
  Cháu cũng từng viêm dường tiêt nieu tri đã khỏi nhưng hiên nay cháu đi tiểu rất nhiều,lúc nào cũng có cảm giác mắc tiểu. vậy, cháu muốn mua sp này thì mua ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Kim Liên. Viêm đường tiết niệu tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế rất dễ tái phát nếu bệnh nhân không có chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng kín không khoa học. Bệnh lí thường gây ra những biểu hiện đặc trương là tiểu buốt, tiểu rắt, rất khó chịu. Để khắc phục được lâu dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  kim anh Gửi lúc 16:38 - 11/03/19
  chào bs, Tôi đi tiểu nhiều lần trong ngày thì có nguy hiểm không Xin cám ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Kim Anh. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Không biết bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày thì tần xuất là khoảng bao nhiêu lần. Với 1 người bình thường ngày uống khoảng 8 cốc nước chia đều thì đi tiểu được cho là nhiều hơn mức bình thường nếu người đó đi từ 10-30 lần. Đi tiểu nhiều có thể được gây nên bởi rất nhiều nguyên nhân, tùy theo cách phân loại nhưng cơ bản, có các lí do chính sau:Nhiễm trùng tiểu: Tại thận, bàng quang, tuyến tiền liệt, niệu đạo. Nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ kích thích niệu đạo và bàng quang khiến người bệnh thường xuyên mót tiểu nhưng vì số lượng nước tiểu thận đào thải ra không thay đổi nên mỗi lần đi tiểu, lượng nước tiểu thường ít hơn bình thường. Nếu gặp tình trạng này, bạn có thể đi khám ở bệnh viên chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác nhất. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  bùi thất Gửi lúc 13:26 - 11/03/19
  Chào bác sĩ. Cháu đang là sinh viên nhưng dạo gần đây bị mất ngủ liên tục vì tiểu đêm nhiều lần. cháu được bố cháu mua cho ích tiểu vương uống 2 tháng thấy đỡ nhiều, ko bị tiểu đêm nữa , vậy cháu muốn mua ở đâu được ạ, cháu ở hn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người bình thường đi tiểu nhiều nhất 8 lần trong ngày, ban đêm ngủ 8 tiếng không đi tiểu hoặc chỉ 1 lần. Trường hợp như của bạn hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường; Đây là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Ds chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  tâm an Gửi lúc 13:17 - 11/03/19
  Chào bác sĩ. Bé nhà tôi năm nay 9 tuổi. 2 tháng nay bé có những biểu hiện tiểu tiện khác thường như tiểu nhiều lần trong ngày, ban đêm thì thường bị són tiểu ra quần.vậy bé uống ích tiểu vương này được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho cả trẻ nhỏ bạn nhé. Với bé 9t ngày 2-3 viên 1 ngày bạn nhé và dùng liệu trình tối thiểu 3 tháng. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  kiên cường Gửi lúc 13:13 - 11/03/19
  Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu 1 năm gần đây tự nhiên mắc chứng tiểu nhiều lần, mỗi ngày có thể đi tiểu 10 lần, nên rất bất tiện. nhưng màu nước tiểu vẫn bình thường và cháu không thấy mệt mỏi hay cơ thể uể oải ạ. cháu muốn uống ích tieur vương thì liều dùng như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Bạn dùng Ích Tiểu Vương với Liệu trình từ 3-6 thang bạn nhé, và dùng liều tấn công điều trị là 6v chia 2 lần trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu trang Gửi lúc 11:58 - 11/03/19
  Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 29 tuổi, thường xuyên đi tiểu nhiều, nhất là ban đêm. Được mẹ cháu mua cho ích tiểu vương uống 3 tháng thấy đỡ hẳn, vậy c dùng lâu dài có hại gì ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích và chia sẻ những thông tin tích cực này. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường; Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Chính vì nguồn gốc từ thảo dược nên sản phẩm này rất an toàn, 1 liệu trình nên sử dụng để vừa hỗ trợ điều trị và vừa ngăn ngừa bệnh tái phát là từ 3 đến 6 tháng. Hiện tại bạn đã uống hết 3 tháng rồi, bạn nên sử dụng thêm đủ 6 tháng để đạt được hiệu quả phòng bệnh tốt nhất nhé. Bạn yên tâm là sẽ không có bất kì 1 tác dụng phụ nào đâu. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  thu hiền Gửi lúc 11:53 - 11/03/19
  Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 66 tuổi, thường xuyên tiểu đêm nhiều lần. vậy, tôi uốn mua sp này cho mẹ dùng thì ntn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Do tuổi tác của mẹ bạn cũng đã cao, dễ bị suy yếu các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên đi tiểu, tiểu són, tiểu nhỏ giọt,... Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoa ngọc Gửi lúc 12:04 - 09/03/19
  Chào bác sĩ.Mẹ cháu năm nay 50 tuổi, dạo gần đây thường xuyên đi tiểu dù uống rất ít nước. Nước tiểu có màu bình thường nhưng mỗi lần đi tiểu chỉ là một lượng rất ít. Bác sĩ cho cháu hỏi nguyên nhân tiểu nhiều là gì, bệnh lý có nguy hiểm không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫ đến tình trạng bị đi tiểu đêm nhiều lần, trong đó đặc biệt có: căng thẳng, stress trong thời gian gài, phụ nữ thời kì tiền mãn kinh, nam và nữ giới trên 60 tuổi có nguy cơ giảm trương lực cơ gây mất kiểm soát cơ bàng quang, hồi chứng bàng quang kích thích,....Bạn có thể đưa mẹ đi khám để tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân. Kèm theo đó, bạn có thể cho cô sử dụng ÍCh Tiểu Vương, với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường; Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn hùng Gửi lúc 11:59 - 09/03/19
  Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi. Dạo gần đây tôi thường mắc tiểu nhiều lần, nhất là tiểu đêm. Tôi rất mệt mỏi, lo lắng vì bệnh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chống vì tôi cũng mới kết hôn. được 1 người bạn giới thiệu nên tôi biết đến ích tiểu vương và uống 6 tháng thấy đỡ hẳn, không bị đi tiểu nhiều nữa. Vậy tôi muốn hỏi là tôi dùng lâu có hại gì ko, Xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Tình trạng của bạn cải thiện rất tốt là rất đáng mừng. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có thành phần từ thảo dược: thành phần chính là Cao Bạch tật lê kết hợp cùng với cao trinh nữ hoàng cung, cao hoàng câm, cao chi tử, soy isoflavones, L-Arginine, Kẽm, Iod có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường. Do đó, bạn hoàn toàn sử dụng sản phẩm lâu dài được mà không cần lo lắng bạn nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn anh Gửi lúc 11:56 - 09/03/19
  Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 35 tuổi, cháu thường có tình trạng tiểu nhiều lần trong ngày, có thể đi 11 lần/ngày, ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi với tình trạng bệnh của cháu thì nên hạn chế ăn gì để tình trạng bệnh tốt hơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bị đi tiểu nhiều lần Cắt giảm những thực phẩm và đồ uống có thể gây kích ứng bàng quang, bao gồm: cà phê, trà, rượu, đồ uống có ga, chất làm ngọt nhân tạo, cam chanh và thực phẩm cay nóng.Nghỉ ngơi đúng giờ và hợp lý tránh tình trạng căng thẳng, stress, mất ngủ.Tập bài tập Kegels giúp tăng cường các cơ vùng chậu: thắt chặt các cơ để ngừng đi tiểu, giữ chúng trong khoảng 5 – 10 giây, rồi thả lỏng khoảng 10 giây và lặp lại 10 lần. Duy trì bài tập này thường xuyên, mỗi ngày 3 lần, sẽ giúp bạn kiểm soát hoạt động của bàng quang và đồng thời có thể sử dụng Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường; Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hồng hạnh nguyễn Gửi lúc 11:51 - 09/03/19
  Làm sao để mua được sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng ạ? bô tôi muốn mua 20 hộp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Hiện nay, theo thông tin từ nhà sản xuất thì chưa phát hiện sản phẩm Ích Tiểu Vương có hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, để nhận biết hàng chính hãng, bạn có thể nhận biết qua tem có trên sản phẩm. Ích Tiểu Vương chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem gồm: 1 tem của nhà sản xuất, 1 tem của công ty phân phối, và 1 tem của công ty tiếp thị. Để được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, bạn có thể để lại thông tin gồm: tên, số điện thoại, chỉ. Dược sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn thêm cho bạn. Xin hỏi bác nhà mình đang gặp vấn đề cụ thể thế nào? Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline 1800.6103 (Miễn Phí Cước Gọi)/add zalo 0902.207.582 để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích nhất và hỗ trợ đặt hàng sớm nhất nha. Chúc bạn và và đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  thúy an Gửi lúc 11:50 - 09/03/19
  chào bs, tôi đi khám bs bảo bị bang quang kích thích? vậy đây là bệnh gì ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh viêm bàng quang kích thích là khi cơ của bàng quang co bóp bất thường gây hiện tượng đi tiểu nhiều lần hoặc tiểu gấp, tiểu són kèm theo bàng quang bị viêm nhiễm vi sinh vật gây bệnh. Bệnh này có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ và thường gặp nhiều hơn ở phụ nữ có tuổi. Hiện nay, ước tính gần 15% dân số thế giới bị bệnh viêm bàng quang kích thích, nữ giới bị nhiều hơn nam giới. Bởi vì do cấu tạo của bàng quang là cơ trơn và dưới sự chỉ huy của hệ thần kinh trung ương bằng hệ phó giao cảm nên bàng quang co bóp nhịp nhàng và khi nước tiểu đầy bàng quang sẽ có hưng phấn thần kinh, kích thích co bóp gây buồn đi tiểu. Đồng thời các cơ thắt (cơ vòng) ở cổ bàng quang có chức năng ngăn chặn rò rỉ nước tiểu. Vì vậy, mọi bất thường trong hai thành phần của chu kỳ tiểu tiện đều dẫn đến rối loạn chức năng bàng quang. Bàng quang của người bình thường (người trưởng thành) có thể chứa đựng được từ 300ml nước tiểu hoặc hơn thế nữa. Các trường hợp bị bàng quang kích thích có thể tham khảo Ích Tiểu Vương. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê cùng nhiều thảo dược khác có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són, tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx