Tại sao Ích Tiểu Vương là giải pháp hiệu quả với người mắc chứng bàng quang kích thích?

Đi tiểu là nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể, giúp đào thải những chất cặn bã ra ngoài. Tuy nhiên, với những người mắc chứng bàng quang kích thích thì họ phải thường xuyên chạy vào nhà vệ sinh chỉ để... đi tiểu, đôi khi không kịp còn bị són tiểu ra quần. Nhưng bạn đừng lo lắng, tin vui là mới đây các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm Ích Tiểu Vương, giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả.

Bàng quang kích thích là tình trạng như thế nào?

Bàng quang hay còn gọi bọng đái, hình dạng như một quả bóng, đây là cơ quan rỗng, có khả năng co giãn để chứa đựng nước tiểu. 

Ở người lớn, thể tích bàng quang khi giãn căng có thể chứa khoảng 800 - 1000ml. Tuy nhiên, khi lượng nước tiểu trong bàng quang đạt mức 300ml thì sẽ tạo áp lực và kích thích cảm giác buồn đi tiểu. Khi đó, các thụ cảm thể áp lực ở thành bàng quang gửi tín hiệu lên vỏ não, từ đây các xung động đi xuống chỉ huy co thắt hoặc giãn cơ vòng niệu đạo ngoài (là cơ thắt vân) để điều khiển phản xạ đi tiểu bình thường. 

Vì thế, có thể thấy rằng, quá trình đi tiểu bình thường đòi hỏi sự toàn vẹn của hệ thần kinh, bao gồm cả thần kinh trung ương và thần kinh giao cảm kết hợp với hoạt động bình thường của cơ bàng quang và cơ thắt niệu đạo. Khi các tổ chức này bị tổn thương sẽ dẫn đến các rối loạn bài xuất nước tiểu từ bàng quang, gây tiểu nhiều lần, tiểu són ra quần. Tình trạng này gọi là hội chứng bàng quang kích thích (hay bàng quang tăng hoạt, bàng quang hoạt động quá mức). 

   Phản xạ đi tiểu bình thường là sự phối hợp hoạt động của nhiều hệ thống

Phản xạ đi tiểu bình thường là sự phối hợp hoạt động của nhiều hệ thống 

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm mắc hội chứng bàng quang kích thích nên điều trị như thế nào do chuyên gia tư vấn trong video sau:

Hội chứng bàng quang kích thích gây ra những bất tiện gì?

Hội chứng bàng quang kích thích là nguyên nhân chính gây nên những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm.

Tiểu nhiều lần trong ngày

Bình thường, với khoảng 1500 – 2000ml nước được cung cấp vào cơ thể mỗi ngày thì tần suất đi tiểu sẽ là 6 - 7 lần/ngày. Vì thế, những người có số lần đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày thì được gọi là tiểu nhiều lần trong ngày. 

   Tiểu nhiều lần trong ngày là tình trạng phổ biến

Tiểu nhiều lần trong ngày là tình trạng phổ biến 

Tiểu són 

Tiểu són là một trong những triệu chứng khiến người bệnh xấu hổ và ngại ngùng nhất vì họ không thể kiểm soát được quá trình đi tiểu của mình, có khi són tiểu ra quần. Chính vì thế, những người mắc chứng tiểu són thường ngại tụ tập nơi đông người, gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Tiểu đêm 

Nếu như tiểu són khiến người bệnh xấu hổ, ngại ngùng thì tiểu đêm lại khiến họ mất ngủ và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc ngày hôm sau. Những người mắc hội chứng bàng quang kích thích thường phải thức dậy rất nhiều lần trong đêm để đi vào nhà vệ sinh, trường hợp bệnh nặng có thể lên đến 5 - 6 lần. Tình trạng này đôi khi còn là nguyên nhân khiến vợ chồng lạnh nhạt, những cuộc “yêu” không được trọn vẹn. 

  Đi tiểu đêm nhiều lần ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống 

Tiểu đêm nhiều lần ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống

>>> Xem thêm: Top 10 cách kiểm soát bàng quang tăng hoạt quá mức

Cải thiện hội chứng bàng quang kích thích bằng cách nào?

Để cải thiện hội chứng bàng quang kích thích, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Thay đổi chế độ ăn uống

Trà, cà phê, đồ uống có ga,… có tác dụng lợi tiểu nhiều hơn bình thường do kích thích bàng quang, khiến các triệu chứng tiểu són, tiểu nhiều lần trầm trọng hơn. Vì vậy, bạn nên tránh các đồ uống này.

Theo dõi lượng nước uống trong ngày (1,5 – 2 lít), hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ vì việc làm này sẽ giảm kích thích bàng quang, cải thiện chứng tiểu nhiều lần, tiểu són.

Giảm cân

Nếu bạn thừa cân thì có thể gây chèn ép lên bàng quang, dẫn đến bàng quang bị kích thích. Do vậy, hãy kiểm soát cân nặng ở mức hợp lý để có thể cải thiện tình trạng bệnh tốt nhất. 

Đi vệ sinh khi cần

Một số người mắc chứng bàng quang kích thích có thói quen đi vệ sinh nhiều hơn mức bình thường bởi họ nghĩ rằng việc này giúp làm rỗng bàng quang thường xuyên, hạn chế kích thích. Tuy nhiên, điều này sẽ làm bàng quang nhạy cảm, tăng hoạt hơn, lâu dần trở thành thói quen muốn đi tiểu ngay cả khi cơ thể vẫn đang chịu đựng được. Do vậy, lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn là nên đi tiểu theo giờ, cố gắng kéo dài khoảng cách giữa các lần đi tiểu, đến khi đạt 2 - 3h là tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người bị hội chứng bàng quang kích thích

Tại sao Ích Tiểu Vương là giải pháp hiệu quả với người mắc chứng bàng quang kích thích?

Hiện nay, bên cạnh các biện pháp trên thì nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện hội chứng bàng quang kích thích. Tiêu biểu trong số đó, một sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và mọi người tin dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương.

Với các thành phần thiên nhiên an toàn, Ích Tiểu Vương có tác dụng toàn diện trong việc điều trị hội chứng bàng quang kích thích nhờ thành phần chính bạch tật lê. Bạch tật lê có tác dụng làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang và giúp kiểm soát hiệu quả các triệu chứng khi bàng quang hoạt động quá mức. Ngoài ra, bạch tật lê còn có nhiều thành phần quý khác có tác dụng làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, bạch tật lê là thảo dược với nhiều tác dụng ưu việt, đặc biệt là tác động trực tiếp lên nguyên nhân gây bàng quang kích thích (cơ bàng quang bị suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện hiệu quả các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són, tiểu đêm. 

Bên cạnh đó, tác dụng kiểm soát triệu chứng bàng quang kích thích còn được tăng cường khi sản phẩm được phối hợp với các thành phần khác như: Cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện các triệu chứng hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác và có thể sử dụng lâu dài. 

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Vì vậy, Ích Tiểu Vương là sản phẩm phù hợp với những người bị hội chứng bàng quang kích thích, những người có những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu không kiểm soát, tiểu són, tiểu đêm thường xuyên,… 

Những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại và gây ảnh hưởng không nhỏ đến người mắc. Vì vậy, mỗi chúng ta cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để hiểu rõ về bệnh, các phương pháp cải thiện hiệu quả như sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương, kết hợp với lối sống lành mạnh mỗi ngày. 

>>> Xem thêm: Các bài tập luyện cho người mắc bàng quang tăng hoạt

Góc chia sẻ

Anh Minh Hoàng có chia sẻ câu chuyện về người chú của mình, với những triệu chứng rối loạn tiểu tiện khó nói như sau:

“Tôi làm két bia với ít mực mang vào thăm ông chú (ngày trước chú mình nghiện bia lắm, cầm vào hỏi han sức khỏe là phụ, làm tí với ông chú là chính vì nghe bố nói, chú vẫn khỏe mạnh chứ không vì tuổi già mà “bệ rạc”, hao mòn thể trạng gì). Vừa thấy mình vác két bia vào, chú làm ngay câu: “Cai rồi, từ giờ phải kiêng, bây giờ không xõa như trước được nữa, vác vào làm gì?”. Nghe xong tôi buồn cười tí nữa thì sặc, thầm nghĩ: “Cha mẹ ơi, bệnh gì không biết mà đang suốt ngày trốn vợ đi nhậu, giờ lại bảo kiêng?”.

Vào ngồi tâm sự một lúc, chú kể thời gian vừa qua hay bị đi tiểu, có khi lên tới 20 lần. Chú ra Hà Nội khám thấy chuyên gia bảo chú bị hội chứng bàng quang kích thích (tình trạng bàng quang co thắt không kiểm soát gây nên tiểu gấp, tiểu nhiều lần, ngay cả khi bàng quang ít nước tiểu, kèm theo là tiểu không kiểm soát). Mình hỏi thuốc thang thế nào, có phải mua nhiều không, đưa đơn mình mua ở chợ thuốc cho rẻ. Ông chú làm ngay câu, thuốc thang gì đâu, chuyên gia kê cho 3 hộp Ích Tiểu Vương loại đóng gói 5 vỉ x 8 viên bảo về uống trong vòng 1 tháng là đỡ, không phải thuốc làm gì nhiều cho hại người. 

Kết quả đúng thế thật, tháng sau về quê, tôi chạy sang xem tình hình chú thế nào, mới vừa đến cổng, chú đã khoe: “Chú hết tiểu nhiều rồi đấy, cái Ích Tiểu Vương trông thế mà tốt thật”. 

Tôi chia sẻ để ai bị như chú mình thử mua về dùng xem sao, biết đâu hiệu quả bất ngờ, vừa không phải dùng thuốc tây đỡ mệt người mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn”.

Ích Tiểu Vương hỗ trợ điều trị bàng quang kích thích có hiệu quả không?

Hội chứng bàng quang kích thích gây ra những rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm,… Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ điều trị chính là một phương pháp hiệu quả cho tình trạng này. Với thành phần chính từ bạch tật lê kết hợp với chi tử, trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, chiết xuất hạt bí ngô,... vì vậy đây là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ cải hội chứng bàng quang kích thích.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Ích Tiểu Vương, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia qua nội dung video trên đây.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng bàng quang kích thích và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Thu Hoa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx