Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp tối ưu hỗ trợ điều trị chứng hay mắc tiểu?

Hay mắc tiểu là tình trạng phổ biến, gây ra không ít tình huống dở khóc, dở cười cho người mắc. Hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, hạn chế số lần đi tiểu. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ích Tiểu Vương. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau!

Hay mắc tiểu là tình trạng như thế nào?

Nước tiểu sau khi được thận bài tiết đi theo niệu quản đổ vào bàng quang. Khi nước tiểu ở bàng quang có dung tích khoảng 400 – 620ml sẽ tạo ra một áp lực, gửi tín hiệu lên não bộ, làm bàng quang co bóp và cơ vòng ở cổ bàng quang mở, đẩy nước tiểu ra ngoài.

Thông thường, số lần đi tiểu ở một người bình thường là khoảng 6 - 7 lần trong thời gian 24 giờ tùy thuộc vào lượng nước uống vào, thời tiết, hoạt động trong ngày, môi trường làm việc,... Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi mà đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày thì có thể bạn đã mắc chứng hay mắc tiểu (tiểu nhiều lần).

Ngoài ra, một số triệu chứng đi kèm khi bạn bị chứng hay mắc tiểu như:

- Tiểu không tự chủ.

- Hay buồn tiểu gấp.

- Tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

- Đau khi đi tiểu.

- Đau bụng dưới.

- Thường xuyên có cảm giác căng tức bàng quang.

- Đau vùng lưng.

- Đau vùng hông.

    Hay mắc tiểu là tình trạng như thế nào?

Hay mắc tiểu là tình trạng như thế nào?

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm tiểu nhiều lần là bệnh gì, bị tiểu nhiều sau sinh có bình thường không do chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hay mắc tiểu?

Mặc dù đi tiểu là hoạt động bình thường của cơ thể nhưng nếu tình trạng này diễn ra quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người mắc mà còn cho thấy dấu hiệu bất ổn của cơ thể. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hay mắc tiểu?

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu nếu xảy ra ở bàng quang sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào và gây nên triệu chứng như đau khi đi tiểu, hay mắc tiểu dù bàng quang trống rỗng,…

Phì đại tuyến tiền liệt

Nam giới trung niên thường bị phì đại tuyến tiền liệt nên hay mắc tiểu. Điều này được giải thích như sau: Tuyến tiền liệt nằm ngay dưới bàng quang, nếu bị phì đại thì sẽ gây chèn ép lên cơ quan này, làm giảm khả năng chứa đựng nước tiểu dẫn đến hay mắc tiểu. 

Uống nhiều cà phê

Uống quá nhiều cà phê có thể gây kích thích bàng quang, là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hay mắc tiểu.

    Uống nhiều cà phê có thể dẫn đến chứng hay mắc tiểu

Uống nhiều cà phê có thể dẫn đến chứng hay mắc tiểu

Bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt)

Bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt) là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện như hay mắc tiểu. Bình thường, bàng quang chứa đầy nước tiểu thì tín hiệu thần kinh mới được gửi đến não bộ. Nhưng những người mắc chứng bàng quang kích thích, thì cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, do vậy, chỉ một lượng nước tiểu nhỏ trong bàng quang (100 - 150ml), đã gây ra cảm giác mắc tiểu.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách trị tiểu đêm nhiều lần bằng đông y an toàn, hiệu quả

Tại sao Ích Tiểu Vương lại là giải pháp tối ưu hỗ trợ điều trị chứng hay mắc tiểu?

Hay mắc tiểu ngày càng có xu hướng gia tăng, làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của người mắc. Hiện nay đã có nhiều biện pháp cải thiện tình trạng này, tuy nhiên còn tồn tại nhiều bất cập, nếu như dùng thuốc gây ra không ít tác dụng phụ thì các biện pháp dân gian đòi hỏi sự kiên trì và tốn thời gian, hiệu quả cũng chưa cao. Vì thế lời khuyên chuyên gia dành cho bạn là nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để cải thiện tình trạng hay mắc tiểu, tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương với thành phần chính bạch tật lê. Vậy tại sao sản phẩm lại được đánh giá cao như vậy?

Trước hết, bạch tật lê làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn, làm giảm tình trạng hay mắc tiểu.

    Bạch tật lê giúp giảm chứng hay mắc tiểu

Bạch tật lê giúp giảm chứng hay mắc tiểu

Bên cạnh đó, bạch tật lê không những làm tăng sự dẻo dai của các cơ nâng đỡ bàng quang mà còn tăng trương lực của cơ co thắt ở cổ bàng quang, do đó làm giảm cảm giác buồn tiểu và giảm kích thích lên trung tâm mót tiểu ở đại não, giảm tần suất đi tiểu trong ngày, cải thiện tốt tình trạng hay mắc tiểu.

Ngoài ra, bạch tật lê còn có nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, giúp giảm kích thích ở bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như chứng hay mắc tiểu.

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Đặc biệt, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, giúp duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm, hay mắc tiểu. Không những thế, sản phẩm còn có tác dụng chống oxy hóa, chống lại các tác nhân làm tắc nghẽn đường tiểu, giúp duy trì lượng nước tiểu bình thường trong cơ thể. 

Sự ra đời của sản phẩm giúp đáp ứng được những mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm triệu chứng hay mắc tiểu. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng hay mắc tiểu, giảm nguy cơ tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người hay mắc tiểu.

- An toàn khi dùng lâu dài.

Sự ra đời của sản phẩm là giải pháp tối ưu hỗ trợ điều trị chứng hay mắc tiểu bởi giúp tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn) và cải thiện triệu chứng hay mắc tiểu hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Mách bạn cách cải thiện tình trạng trẻ em tiểu nhiều lần trong ngày

Dùng Ích Tiểu Vương như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương giúp tăng cường trương lực cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, cải thiện chứng hay mắc tiểu hiệu quả. Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống Ích Tiểu Vương trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Tiểu Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

Sau 2 - 4 tuần: Chứng hay mắc tiểu bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần đi tiểu giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày (tương đương 6 hộp Ích Tiểu Vương).

Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Người sử dụng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng về rối loạn tiểu tiện như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. Lúc này có thể giảm liều theo hướng dẫn của dược sĩ dựa trên tiến triển của từng người.

Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu hay mắc tiểu. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Khi bệnh đã ổn định, bạn nên duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Ngoài ra, để sản phẩm đạt hiệu quả tốt, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, bao gồm: 

- Tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, cơ sàn chậu, giúp cải thiện hay mắc tiểu, nhất là bài tập kegel, yoga,…

- Nên ăn các thực phẩm như giá đỗ, hạt bí đỏ,… giúp tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, hạn chế hay mắc tiểu.

- Tránh căng thẳng, stress, hạn chế đồ uống có cồn vì đây là yếu tố gây kích thích bàng quang, làm trầm trọng hơn chứng hay mắc tiểu.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục chứng tiểu nhiều lần

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về chứng hay mắc tiểu và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Hoàng Huyền

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx