Đêm nào nước tiểu cũng tràn ra vì tiểu không tự chủ, ướt sũng quần áo, chăn chiếu – Nguyên nhân do đâu?

Tiểu không tự chủ là tình trạng rối loạn tiểu tiện phổ biến, gây ra không ít phiền toái cho người mắc. Có người còn chia sẻ, vì tiểu không tự chủ mà đêm nào nước tiểu cũng tràn ra, ướt sũng quần áo, chăn chiếu, mùa đông rét mướt khổ lắm,... Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu không tự chủ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này!

Tiểu không tự chủ khiến nước tiểu cứ rỉ ra, ướt sũng quần áo, chăn chiếu – Nguyên nhân do đâu?

Tiểu không tự chủ là tình trạng mất kiểm soát hoạt động tiểu tiện, dẫn đến sự rò rỉ nước tiểu ra ngoài ý muốn. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến tiểu không tự chủ bao gồm:

- Chế độ ăn uống không hợp lý: Uống nhiều rượu, bia, cà phê, ăn sô cô la, đường, acid, cam, chanh,… có thể gây kích thích bàng quang, dẫn đến tiểu không tự chủ.

- Táo bón: Trực tràng và bàng quang nằm gần nhau, có chung nhiều dây thần kinh. Do vậy, nếu phân cứng nén trong bàng quang quá lâu sẽ làm cho các dây thần kinh này hoạt động quá mức, dẫn đến tiểu không tự chủ. 

- U tuyến tiền liệt: Nam giới bị u tuyến tiền liệt sẽ phát triển to gây chèn ép, làm giảm thể tích chứa đựng nước tiểu trong bàng quang, dẫn đến tiểu không tự chủ.

- Rối loạn thần kinh: Bệnh đa xơ cứng, parkinson, đột quỵ, u não, chấn thương cột sống có thể cản trở tín hiệu thần kinh liên quan đến kiểm soát bàng quang, dẫn đến tiểu không tự chủ.

Mặc dù có rất nhiều yếu tố gây tiểu không tự chủ kể trên nhưng chuyên gia cho biết, nguyên nhân sâu xa khiến nước tiểu tràn ra ngoài ý muốn là do bàng quang kích thích, cơ bàng quang suy yếu. Bàng quang là cơ quan có chức năng chứa đựng nước tiểu. Ở người bình thường, thể tích nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang khoảng 400 – 620ml. Lúc này, nước tiểu làm tăng áp lực lên thành bàng quang và truyền tín hiệu đến hệ thống thần kinh kiểm soát quá trình đi tiểu ở tủy sống, vỏ não gây ra phản xạ đi tiểu. Người bình thường đi tiểu từ 6 – 7 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, với người mắc hội chứng bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt), khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang bị giảm, khi lượng nước tiểu trong bàng quang dù chỉ một lượng rất nhỏ (100 – 150ml) là cơ thể đã có phản xạ đi tiểu. Tình trạng này do các cơ kiểm soát quá trình đi tiểu bình thường bị suy yếu, dẫn đến bàng quang co bóp quá mức hoặc không đúng lúc, gây ra rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ.

   Bàng quang kích thích là nguyên nhân gây tiểu không tự chủ

Bàng quang kích thích là nguyên nhân gây tiểu không tự chủ

tong dai tu van

Tình trạng này ngày càng phổ biến và có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Đặc biệt, ở người già, khi tuổi tác càng cao thì các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu ở bàng quang càng suy yếu, dễ mắc bàng quang kích thích hơn. Đó cũng là căn bệnh mà ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đang mắc phải. Ông chia sẻ: “Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Mới đầu thì chỉ thi thoảng ông mới bị, nhưng sau đó tần suất tăng dần lên, đêm nào cũng bị”.

Tiểu không tự chủ có nguy hiểm không?

Tình trạng như ông Thanh đang gặp phải không hiếm. Các chuyên gia cho biết: Tiểu không tự chủ tuy không nguy hiểm ngay tới tính mạng, nhưng nếu không được điều trị sớm, bệnh ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe, công việc của người mắc như: 

- Ảnh hưởng tới công việc: Khi làm việc, người mắc thường lo sợ hiện tượng tiểu không tự chủ có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào nên khó tập trung vào công việc. Từ đó, hiệu suất và tiến độ làm việc sẽ suy giảm.

- Gây mệt mỏi: Thường xuyên gặp tình trạng nước tiểu tràn ra, ướt sũng chăn chiếu khiến người mắc thấy mệt mỏi, chán nản. Đặc biệt họ cũng thường “phát ngán” vì phải giặt giũ, dọn dẹp sau đó. 

- Ảnh hưởng đến sức khỏe: Không chỉ vậy, tình trạng này còn khiến người mắc thấy lạnh khi tiểu không tự chủ trong lúc ngủ.

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Tiểu không tự chủ, tiểu ướt hết chăn chiếu khiến người mắc thấy tự ti, xấu hổ, không dám ngủ cùng ai. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

- Ảnh hưởng đến người thân: Tiểu không tự chủ không chỉ khiến người mắc cảm thấy bất tiện, mà còn ảnh hưởng đến chính những người thân sống cùng họ. Đặc biệt, với người già mắc tiểu không tự chủ thì hầu như họ không thể “dọn dẹp được bãi chiến trường” do bản thân gây ra, phải nhờ đến con cháu, rất bất tiện và phiền phức. 

Quay trở lại câu chuyện của ông Thanh, vì mắc tiểu không tự chủ nên cuộc sống của ông cũng bị đảo lộn, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, công việc, cuộc sống và thậm chí cả con cái. Ông cho biết: “Từ tháng 8/2019 cái chứng tiểu không tự chủ nó “hành” tôi. Hôm nào cũng như hôm nào, mười hôm như mười, ngủ dậy là chăn chiếu ướt sũng. Mình lớn tuổi không dọn được, toàn con cháu phải dọn, khổ cả hai. Mùa đông đắp ít chăn thì không ấm, mà đắp nhiều chăn, ướt hết cả chăn bông dày, rét mướt khổ lắm. Mà cái bệnh này quái ác. Đã tiểu không tự chủ một lần thì lần sau nó lại tiếp tục thế, không kiểm soát được. Khi bị bệnh, bản thân người mắc đã khổ nhưng nhìn thấy con cháu ngày nào cũng quần quật dọn dẹp cho mình, tôi càng cảm thấy ái ngại”.

Cách cải thiện tiểu không tự chủ, hạn chế nước tiểu rỉ ra ngoài

Vì những ảnh hưởng không nhỏ mà tiểu không tự chủ gây ra nên người mắc luôn muốn điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Sau đây là một số phương pháp cải thiện tình trạng này, hạn chế nước tiểu rỉ ra ngoài mà mọi người nên lưu tâm để thực hiện:

- Khi đi tiểu tốt nhất là nên nghiêng người về phía trước. Biện pháp này giúp giải phóng nước tiểu hoàn toàn ra khỏi bàng quang, hạn chế tình trạng bệnh. 

- Xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, chất xơ thay vì những thực phẩm chiên xào, nhiều mỡ động vật để hạn chế táo bón (một trong những tác nhân gây tiểu không tự chủ).

- Hạn chế các chất kích thích bàng quang như rượu, bia, cà phê, đồ uống có ga,… bởi chúng sẽ kích thích bàng quang, khiến tình trạng tiểu không tự chủ trầm trọng hơn. 

   Hạn chế chất kích thích giúp giảm tiểu không tự chủ

Hạn chế chất kích thích giúp giảm tiểu không tự chủ

- Nên chia đều lượng nước uống trong ngày, không uống quá nhiều nước và ăn canh vào buổi tối vì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tiểu không tự chủ ban đêm.

- Thực hiện bài tập kegel mỗi ngày để tăng cường cơ sàn chậu (nhóm cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện), cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả.

- Khi những biện pháp trên không mang lại hiệu quả thì chuyên gia sẽ sử dụng thuốc. Một số thuốc thường dùng như:

 • - Nhóm kháng muscarinics là loại được ưu tiên lựa chọn trong điều trị bàng quang tăng hoạt. 
 • - Estrogen đặt âm đạo có thể cải thiện các triệu chứng bàng quang kích thích. 
 • - Một số thuốc kháng cholinergic cũng được sử dụng điều trị hội chứng bàng quang kích thích. 
 • - Botulinum toxin type A được sử dụng khi các thuốc kháng cholinergic không còn tác dụng. 

Tuy nhiên, việc áp dụng những biện pháp trên còn nhiều bất cập, trong khi thay đổi lối sống hành vi đòi hỏi người bệnh kiên trì và cách thực hiện khá phức tạp thì sử dụng thuốc lại tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, nhất là khi đối tượng mắc bệnh đã cao tuổi. Do vậy, hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược, bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Tiêu biểu trong số đó là Ích Tiểu Vương. 

Từ khi ra đời, sản phẩm Ích Tiểu Vương đã mang lại tin vui cho rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh phiền toái tiểu không tự chủ, ông Thanh mà chúng tôi kể trên là một trong số đó. Ông chia sẻ: “Tôi biết sản phẩm Ích Tiểu Vương qua mạng, sau đó lấy số điện thoại và đặt hàng, bắt đầu dùng từ 30/10. Mới hai tuần đầu tôi đã thấy hiệu quả. Nếu trước đây đêm nào tôi cũng tiểu không tự chủ thì sau đó, mỗi tuần chỉ bị 1 - 2 lần. Cho đến nay tôi đã dùng sản phẩm được gần 2 tháng, với liều 6 viên/ngày chia 2 lần thì thấy cải thiện tốt. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên vì thế nên tôi rất yên tâm sử dụng”. Bị tiểu không tự chủ mấy tháng như một “nỗi ác mộng” vẫn còn chưa nguôi đối với ông Thanh. Bởi vậy giờ đây, cứ buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên ông Thanh làm là sờ chăn chiếu xem có ướt không, thấy khô ráo là ông Thanh vô cùng sung sướng. Tất cả đều nhờ đến Ích Tiểu Vương. 

   Ông Thanh đã sử dụng Ích Tiểu Vương và cho hiệu quả tích cực

Ông Thanh đã sử dụng Ích Tiểu Vương và cho hiệu quả tích cực 

>>> Mời quý độc giả xem thêm bị tiểu són, tiểu nhiều lần nên điều trị như thế nào do chuyên gia Đoàn Văn Đệ tư vấn trong video sau:


>>> Xem thêm: Tiểu không tự chủ ở người già có nguy hiểm không? Làm thế nào để điều trị hiệu quả?

Tại sao Ích Tiểu Vương giúp cải thiện tiểu không tự chủ, nước tiểu tràn ra, ướt sũng chăn chiếu?

Như vậy, qua câu chuyện của ông Thanh, chúng ta có thể thấy, tiểu không tự chủ có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý và sinh hoạt của người mắc. Vì thế, nếu đang gặp phải tình trạng này, cần có hướng điều trị càng sớm càng tốt. Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Ích Tiểu Vương là một trong những giải pháp không chỉ riêng ông Thanh mà được nhiều người lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Bởi sản phẩm có thành phần chính bạch tật lê, đây là thảo dược đã có mặt trong thành phần 5 loại thuốc sắc cổ truyền Ấn Độ dùng trị sỏi thận, đái dầm. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bạch tật lê đối với những người mắc chứng tiểu không tự chủ. Cụ thể như sau:

- Bạch tật lê làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Tác dụng này đã tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu không tự chủ (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện rối loạn tiểu tiện này hiệu quả. 

   Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả

Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả

- Bạch tật lê có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, chống quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể bởi các gốc tự do gây ra, do đó cũng làm giảm kích thích ở bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ hiệu quả.

Bên cạnh bạch tật lê với những tác dụng ưu việt như trên, sản phẩm Ích Tiểu Vương còn chứa các thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung,... giúp giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ hiệu quả. 

Sản phẩm giúp là giải pháp toàn diện giúp đạt được các mục tiêu trong điều trị tiểu không tự chủ sau: 

- Tăng trương lực cơ bàng quang, tăng cường sức khỏe cơ bàng quang từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang, cải thiện tiểu không tự chủ.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu không tự chủ, giảm nguy cơ tái phát. 

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu không tự chủ.

Chính vì vậy, từ khi ra đời, Ích Tiểu Vương đã được nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả tích cực, họ chia sẻ tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu không tự chủ bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần tiểu không tự chủ giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. 

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu không tự chủ gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. 

- Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu không tự chủ. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. 

Tình trạng được cải thiện thì bạn vẫn nên duy trì sử dụng từ 3 - 6 tháng và đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa tái phát. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương là phương pháp hay dành cho những người đang mắc chứng tiểu không tự chủ do bàng quang kích thích (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn). Sản phẩm vừa giúp cải thiện triệu chứng, vừa giúp tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh, vì vậy hãy sử dụng ngay hôm nay, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cải thiện tiểu không tự chủ bằng cách nào?

Kinh nghiệm người dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tích cực. Không chỉ riêng ông Thanh, chị Ánh sau khi dùng sản phẩm tình trạng tiểu són (tiểu không tự chủ) đã cải thiện rất tốt:


Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu không tự chủ và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Mai Hà

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Tuệ Gửi lúc 21:12 - 06/04/20
  Tôi muốn mua cho mẹ. Nhà thuốc tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Ích Tiểu Vương có thể giúp gì cho chị ạ? Chị có thể chia sẻ thông tin tình trạng của mẹ tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đăng quang đích Gửi lúc 15:54 - 06/04/20
  Tôi bị đi tiểu đêm 2 năm nay rồi, cứ tưởng bị bệnh thận uống nhiều thuốc bổ thận thấy không đỡ, đầu năm tôi đi khám thù bị bàng quang kích thích chứ không phải bệnh thận, tôi được con tìm hiểu mua cho ích tiểu vương dùng cho người bị bàng quang kích thích, tôi dùng được 3 tháng rồi thấy cải thiện tiểu đêm nhiều lắm, tôi muốn dùng thêm có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Anh sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương 3 tháng cho kết quả tốt là rất đáng mừng. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có thành phần từ thảo dược: thành phần chính là Cao Bạch tật lê kết hợp cùng với cao trinh nữ hoàng cung, cao hoàng câm, cao chi tử, soy isoflavones, L-Arginine, Kẽm, Iod có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường. Ích Tiểu Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gan thận hay cơ quan tạo máu, vì vậy, anh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để cập nhật thông tin hữu ích nhất. Thân ái!
 • avatar
  Đỗ Thị Thúy Hường Gửi lúc 14:32 - 06/04/20
  Tôi bị tiểu cả ngày lẫn đêm dùng Ích tiểu vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Ích Tiểu Vương dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Trong hội chứng bàng quang kích thích, tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên đi tiểu, tiểu són, tiểu nhỏ giọt,... Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm..Không biết chị gặp tình trạng này lâu chưa ạ? .Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Đinh Thị Nhung Gửi lúc 14:29 - 06/04/20
  Tôi muốn 10h, chuyển về Tuyên Quang giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Bên em sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho chị ngay và giao hàng tận nhà. Khi nào chị nhận được hàng mới phải thanh toán tiền. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Cường Gửi lúc 14:28 - 06/04/20
  Tôi bị tiểu đêm 2 năm nay ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của tôi, đêm tôi phải dậy 3-4 lần sau ngủ lại rất khó, ngày thì lại lơ mơ, tôi mệt mỏi vô cùng. Tháng trước tôi xem trên báo sản phẩm Ích tiểu vương và sử dụng đến bây giờ được 10h rồi triệu chứng tiểu đêm của tôi đã thuyên giảm, giờ đêm chỉ đi 1-2 lần, sức khoẻ của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi mừng quá, gặp đúng thuốc, vậy tôi sử dụng đến khi nào thì tôi nghỉ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt như vậy đó ạ. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Thúy Nhi. Gửi lúc 13:59 - 06/04/20
  Cô của tôi 65 tuổi, bị tiểu són, có thể dùng ích tiểu vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với tình trạng của cô chị đang bị hội chứng bàng quang kích thích, tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên đi tiểu, tiểu són, tiểu nhỏ giọt,... Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Trần Quang Tuân. Gửi lúc 13:48 - 06/04/20
  Xin chào chuyên gia, tôi được các chuyên gia tư vấn và đã tuân thủ đúng, uống hết 20 hộp ích tiểu vương. Hiện tại tôi thấy vô cùng khỏe khoắn, hết chứng tiểu đêm, ngủ ngon giấc hơn. Xin cảm ơn các chuyên gia đã tư vấn cho tôi. Tôi có thể dùng sản phẩm ích tiểu vương này lâu dài không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Anh sử dụng hết 20 hộp Ích Tiểu Vương cho kết quả tốt là rất đáng mừng. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê kết hợp cùng Cao chi tử, cao Hoàng cầm, cao Trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones,… giúp tăng trương cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu đêm nhiều lần hiệu quả. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, sử dụng lâu dài rất tốt anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Hồ minh tuấn Gửi lúc 13:06 - 06/04/20
  Tôi đang bị dạ dày, thì sử dụng ích tiểu vương có ảnh hưởng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Ích Tiểu Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Nên anh có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Xin hỏi anh hay người nhà bị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần mà có nhu cầu sử dụng Ích Tiểu Vương?Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Đào văn cường Gửi lúc 11:28 - 06/04/20
  Tôi bị bàng quang kích thích, thường xuyên bị tiểu đêm nhiều, đi khám rất nhiều nơi không đỡ uống nhiều loại rồi, vậy cho tôi hỏi uống cái này bao lâu có cải thiện ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương và đặt câu hỏi. Tiểu đêm và tiểu nhiều, thậm chí dẫn đến són tiểu và tình trạng phổ biến của bệnh nhân mắc hội chứng bàng quang kích thích. Trường hợp này, anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, đây là sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Mai Văn Tâm Gửi lúc 13:02 - 05/04/20
  Ông tôi 86 tuổi dạo gần đây hay tiểu đêm, đêm ông dạy làm tôi tỉnh mấy lần. Ông cũng bị như vậy 2 năm nay nên tôi muốn tìm hiểu Ích Tiểu Vương để ông uống. tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Tiểu đêm là tình trạng bàng quang hoạt động quá mức, thường xuyên bị kích thích và co bóp ngay cả khi chưa đầy nước tiểu, tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm, có thể có kèm theo tình trạng tiểu són, tiểu gấp, tiểu không kiểm soát (tiểu không tự chủ). Để khắc phục hội chứng này, cần cải thiện trương lực cơ bàng quang, làm giãn bàng quang và tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang; đồng thời cần chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang; khai thông đường tiểu, chống lại các yếu tố làm tắc nghẽn đường tiểu. Từ đó sẽ ngăn chặn được tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu gấp do hội chứng bàng quang gây ra. Trong khi đó, Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang nên ông của anh dùng rất tốt nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Vương Lộc Gửi lúc 21:59 - 04/04/20
  Tôi hay bị tiểu són khi cười to, ho hoặc khi buồn mà không đi ngay. Vậy tôi sử dụng Ích Tiểu Vương có cải thiện được tình trạng này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Trường hợp của anh, hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Văn Hùng Gửi lúc 21:03 - 04/04/20
  Tôi thường bị đị tiểu nhiều, tiểu són 9-10 lần trong ngày, tôi bị 2 năm nay, đêm có hôm 3 lần, hôm 1 lần. Tôi rất mệt mỏi với tình trạng này. Cho tôi hỏi tôi có dùng Ích Tiểu Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Hùng ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Són tiểu ở nam giới là tình trạng nước tiểu rỉ ra không tự kiểm soát được. Són tiểu thường xảy ra khi gắng sức hay khi có cảm giác tiểu gấp, rất buồn tiểu và thường nặng lên vào cuối ngày. Són tiểu ở nam giới trên một mức độ nào đó làm giảm đáng kể chất lượng sống của người bệnh. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễnthị thu Gửi lúc 15:35 - 31/03/20
  Xin chào!cho tôi hỏi là tôi đang dùng sản phẩm cho chứng huyết áp và tiểu đường liệu tôi có thể dùng chung Ích Tiểu Vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có thành phần từ thảo dược: thành phần chính là Cao Bạch tật lê kết hợp cùng với cao trinh nữ hoàng cung, cao hoàng câm, cao chi tử, soy isoflavones, L-Arginine, Kẽm, Iod có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường. Do dó, sản phẩm dùng kết hợp được với các sản phẩm khác, không gây ảnh hưởng đến huyết áp và tiểu đường của chị, không gây tác dụng phụ. Chị yên tâm sử dụng nhé. Chị nên dùng sản phẩm 1 đợt liên tục từ 3 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  bạch văn lên Gửi lúc 15:32 - 31/03/20
  Cô tôi 54 tuổi gần đây hay bị tiểu són ra quần lắm, Khiến cô rất tự ti. Không biết dùng ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào! Tiểu són hay được gọi là tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ là sự không kiểm soát được phản xạ đi tiểu bình thường khiến cho nước tiểu cứ rỉ hoặc chảy ra trước khi chạy đến nhà vệ sinh. Với những trường hợp nặng thì tiểu có thể bị rỉ ra mà cơ thể không cảm nhận được. Tiểu són là một trong những triệu chứng điển hình của hội chứng bàng quang kích thích khiến cơ bàng quang yếu đi, không có đủ khả năng kiểm soát vấn đề đi tiểu của cơ thể. Với trường hợp tiểu són của cô anh hoàn toàn nên sử dụng Ích Tiểu Vương vì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với các thành phần giúp tăng cường sức cơ bàng quang như Cao Bạch tật lê, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  thảo Gửi lúc 15:31 - 31/03/20
  Chào bác sỹ! Tôi bị đi tiểu đêm nhiều năm nay rồi, một đêm phải 3-4 lần đi tiểu, cứ phải dậy đêm vậy làm tôi mất ngủ. Người mệt mỏi hay cáu gắt tình, khổ sổ vô cùng. may sao, Tôi được giới thiệu Ích Tiểu vương tôi mua sử dụng. Sau 3 tháng tình trạng đi tiểu đêm cải thiện tốt lắm rồi ạ. vậy tôi dùng thêm 3 tháng nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng Ích Tiểu Vương và đáp ứng thành công như chị đó ạ. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Chị hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để khắc phục triệt để tình trạng bệnh lý của mình nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn hào Gửi lúc 15:29 - 31/03/20
  Tôi muốn hỏi là tôi ở Bình Định đặt hàng bao lâu thì nhận được hàng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị ạ! Anh chị đang gặp tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? Để đặt mua Ích Tiểu Vương, chị vui lòng để lại thông tin gồm: tên địa chỉ, số điện thoại nhận hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho chị, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán. Ở Bình Định bên em sẽ gửi qua đường chuyển phát nhanh khoảng 3-5 ngày nhận được hàng. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Bùi Xuân Tùy Gửi lúc 15:07 - 31/03/20
  Liệu trình dùng Ích tiểu vương trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Liệu trình của Ích Tiểu Vương dùng liên tục từ 3-6 tháng. Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào về bàng quang. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thanh Tâm. Gửi lúc 14:15 - 31/03/20
  Gần đây tôi hay bị đi tiểu nhiều lắm, có trưa mất cả ngủ trưa luôn, mệt mỏi quá. Tôi dùng ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Xin được chia sẻ với chị: Trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trần Duy Long. Gửi lúc 14:14 - 31/03/20
  Tôi thường xuyên bị tiểu đêm, năm nay tôi 60 tuổi rồi, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Không biết anh gặp phải tình trạng này lâu chưa? Một người bình thường sẽ uống 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày, đi tiểu 6 – 7 lần/ngày và 1 lần/đêm. Vì vậy nếu anh đi tiểu nhiều hơn 2 lần/đêm có thể anh đã mắc chứng tiểu đêm thường xuyên. Với trường hợp của anh thì nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương nhé.Sản phẩm có thành phần chính là bạch tật lê giúp hỗ trợ những rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm nhiều lần, làm tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tăng lượng nước tiểu được chứa đựng. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… giúp chống viêm, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, giúp duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Hà Tâm Gửi lúc 13:38 - 31/03/20
  Cho tôi hỏi ích tiểu vương bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá 230.000/hộp 30 viên, khi mua từ 10 hộp giá 220.000đ/1 hộp. Không biết chị đang gặp tình trạng như thế nào ạ? Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx