Ích Tiểu Vương – Giải pháp toàn diện cải thiện chứng tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ gây nhiều bất tiện đến cuộc sống, sinh hoạt của người mắc, thậm chí còn có thể tiềm ẩn bệnh lý nguy hiểm. Hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương, được giới chuyên gia đánh giá cao và mọi người tin dùng. 

Tiểu không tự chủ là tình trạng như thế nào?

Tiểu không tự chủ là tình trạng mất kiểm soát hoạt động tiểu tiện, dẫn đến sự rò rỉ nước tiểu ra ngoài ý muốn. Đây là tình trạng phổ biến ở mọi lứa tuổi nhưng phần lớn người mắc là nữ giới. Tình trạng này xảy ra khi ho, hắt hơi, cười hay mang vác vật nặng.

    Tiểu không tự chủ là tình trạng như thế nào?

Tiểu không tự chủ là tình trạng như thế nào?

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm tiểu són, tiểu không tự chủ là gì? Tại sao tình trạng này lại gặp nhiều ở nữ giới do chuyên gia Đoàn Văn Đệ phân tích trong video sau:

Nguyên nhân gây tiểu không tự chủ là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu không tự chủ. Tuy nhiên, chuyên gia cho biết nguyên nhân chính là do bàng quang tăng hoạt (bàng quang kích thích). Thông thường nước tiểu từ thận đổ xuống bàng quang, sau khi đầy (400 – 620ml) thì tín hiệu được gửi đến não bộ, kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở người mắc chứng bàng quang tăng hoạt thì chỉ một lượng nhỏ nước tiểu đã có cảm giác mắc tiểu, nếu không nhanh vào nhà vệ sinh sẽ dẫn đến tiểu không tự chủ.

Bên cạnh đó, tiểu không tự chủ có thể do một số nguyên nhân khác như:

- Bệnh lý làm tổn thương dây thần kinh bàng quang như: Bệnh Alzheimer, Parkinson, đa xơ cứng, bệnh tiểu đường, chấn thương tủy sống,…

- Lối sống thiếu khoa học: Thói quen ăn uống (đồ ăn cay nóng gây táo bón,…), uống rượu, bia, đồ có ga, hút thuốc lá, lười vận động. 

- Yếu tố cản trở dòng chảy nước tiểu như khối u hay sỏi tiết niệu. 

- Táo bón kéo dài, thừa cân béo phì cũng là nguyên nhân.

>>> Xem thêm: 12 nguyên nhân phổ biến gây tiểu không tự chủ

Bạch tật lê - Phát hiện mới của y học giúp cải thiện tiểu không tự chủ

Hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm đến những thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị tiểu không tự chủ bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Tiêu biểu trong số đó là thảo dược quý mang tên bạch tật lê (Tribulus terrestris). 

Bạch tật lê là một loại thuốc quý, có nhiều tác dụng chữa bệnh. Khi chín thì đào cả cây hay cắt lấy phần trên cây về, phơi khô, dùng gậy cứng đập và chọn lấy những quả già. Thường dùng sống hoặc sao qua cho cháy gai rồi sàng sảy bỏ gai giã nát. Quả bạch tật lê được tách ra thành từng quả con, có hình tam giác, màu trắng vàng, vỏ cứng dày có gai. Nhiều nghiên cứu cho thấy bạch tật lê có nhiều thành phần quý như alkaloid, chất béo, tinh dầu, nhiều natri, phylloerythrin, tanin, flavonoid, saponin,… có tác dụng tốt đối với cơ thể.

Không chỉ vậy, bạch tật lê được coi là vị thuốc có tác dụng lợi tiểu và bổ thận, dùng điều trị cho các bệnh sỏi và đái đau. Từ xa xưa, bạch tật lê đã có trong thành phần 5 loại thuốc sắc cổ truyền Ấn Độ dùng trị sỏi thận. 

Hiện nay, có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bạch tật lê đối với những người mắc chứng tiểu không tự chủ như:

- Alcaloid trong hạt và kali clorid trong quả của bạch tật lê có tác dụng lợi tiểu. 

- Bạch tật lê có tác dụng làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, giúp kiểm soát hiệu quả các triệu chứng khi bàng quang hoạt động quá mức. 

- Không chỉ vậy, bạch tật lê có nhiều thành phần quý khác có tác dụng làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. 

    Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả

Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả

Ích Tiểu Vương – Giải pháp toàn diện cải thiện chứng tiểu không tự chủ

Với những ưu điểm của bạch tật lê lên rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ, các nhà khoa học đã nghiên cứu kết hợp thảo dược này với nhiều thành phần quý khác và bào chế ra sản phẩm Ích Tiểu Vương. Sự ra đời của sản phẩm là giải pháp toàn diện giúp tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh tiểu không tự chủ. Sản phẩm giúp đạt được mục tiêu trong điều trị tiểu không chủ hiện nay:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm triệu chứng tiểu không tự chủ. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng tiểu không tự chủ, giảm nguy cơ tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu không tự chủ.

Những nghiên cứu cho thấy, bạch tật lê có những tác dụng to lớn đối với những người mắc chứng tiểu không tự chủ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các thành phần khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung,...

- Cao chi tử: Chi tử có vị đắng, tính lạnh, với tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, mát huyết, tiêu viêm, dùng để chữa tiểu tiện ít, tiểu tiện khó khăn, đái ra máu. 

- Cao hoàng cầm: Hoàng cầm có vị đắng, tính lạnh, tác dụng thanh nhiệt, được dùng để chữa đái rắt, tiểu không tự chủ. 

- Cao trinh nữ hoàng cung: Trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát, được dùng phổ biến trong những trường hợp ung thư và bệnh lý về viêm đường tiết niệu. 

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Sự kết hợp các thành phần này sẽ giúp giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ hiệu quả. 

Chia sẻ của người dùng Ích Tiểu Vương cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 1 - 4 tuần: Chứng tiểu không tự chủ bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần tiểu không tự chủ giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. 

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu không tự chủ gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng bị tiểu không tự chủ như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. 

- Sau 3 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu không tự chủ. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. 

Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác, đặc biệt là giúp tác động vào “gốc rễ” vấn đề, ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Vì vậy, hãy sử dụng Ích Tiểu Vương hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ hiệu quả, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bài tập Kegel giúp cải thiện tiểu không tự chủ hiệu quả

Cảm nhận người dùng

Tiểu không tự chủ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của người mắc. Chia sẻ về cách cải thiện tình trạng này, bạn Gỗ Gỗ có viết:

Chị gái tôi từng bị chứng bàng quang kích thích gây tiểu són, tiểu nhiều lần, thậm chí nhiều lúc không làm chủ được mà tè ra quần. Có lần đi ăn cưới, chị em đang chém gió vào cầu thì bà ấy hắt hơi một phát mà ướt đũng quần. Mọi người xung quanh ai cũng "mắt chữ A mồm chữ O", rồi phá lên cười cả lũ. Vì xấu hổ, bà ấy về nhà mất hút và không thấy sang đám cưới đi rước dâu. Sau hôm đó, về nhà tôi hỏi ra mới biết, bà ấy bị tiểu són, không tự chủ như vậy đã gần một năm nay. Tôi hỏi mấy chị ở cơ quan xem có ai bị như thế và có cách nào để chữa không, thì được các chị giới thiệu ngay cho sản phẩm Ích Tiểu Vương. Nghe nói đây là sản phẩm bào chế từ thảo dược nên tôi lập tức mua về cho bà ấy 5 hộp. Sau 1 tuần uống, tình trạng cải thiện rõ rệt, không tiểu són nữa. Tiếp tục dùng, hết lại mua, hết lại mua,... đâu được hơn 2 tháng thì tình trạng tiểu không tự chủ chấm dứt hẳn. Thật không ngờ, Ích Tiểu Vương lại "nhạy" đến thế. Đấy anh chị em nào mà gặp phải tình trạng như vậy thì mua ngay về mà dùng nhé. Nghe nói nhiều người mắc cái bệnh này lắm. Tôi cũng đang tính tậu ngay em Ích Tiểu Vương về uống phòng ngừa cho chắc”.

    Độc giả Gỗ Gỗ chia sẻ

Độc giả Gỗ Gỗ chia sẻ

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên những rối loạn tiểu tiện? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu không tự chủ và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Hoàng Hà

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx