Kiểm soát chứng tiểu không tự chủ sau sinh nhờ sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương

Tiểu không tự chủ là hiện tượng diễn ra phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Tình trạng này tuy không nguy hiểm nhưng lại khiến chị em cảm thấy khó chịu và bất tiện trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương để kiểm soát chứng tiểu không tự chủ sau sinh. Tại sao lại như vậy? Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau!

Tại sao phụ nữ sau sinh dễ mắc chứng tiểu không tự chủ?

Phản xạ đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nhóm cơ bao gồm: Cơ trơn bàng quang, cơ thắt niệu đạo trong, cơ thắt niệu đạo ngoài và nhóm cơ sàn chậu. Trong đó:

- Nhóm cơ trơn bàng quang có vai trò tống nước tiểu ra ngoài.

- Cơ thắt niệu đạo trong nằm cạnh cổ bàng quang, có tác dụng đóng niệu đạo lại khi chúng ta chưa đi tiểu. 

- Cơ thắt niệu đạo ngoài có tác dụng kiểm soát hoạt động tiểu tiện. 

- Cơ sàn chậu, nằm ngay bên dưới bàng quang, có tác dụng nâng đỡ bàng quang, giữ cho ống niệu đạo đóng lại đều đặn. 

    Phản xạ đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nhóm cơ

Phản xạ đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nhóm cơ

Sau khi bàng quang đầy sẽ kích thích các cơ ở thành bàng quang gửi tín hiệu lên hệ thần kinh. Tín hiệu được gửi lên trung tâm mót tiểu ở cầu não (cầu não vai trò điều phối hoạt động của bàng quang và cơ thắt sao cho chúng hoạt động nhịp nhàng với nhau) rồi tới vỏ não (trung tâm kiểm soát đi tiểu). Từ vỏ não các xung động đi xuống chỉ huy co thắt hoặc giãn cơ vòng niệu đạo ngoài để chỉ huy việc đi tiểu. 

Phụ nữ sau khi sinh rất dễ mắc chứng tiểu không tự chủ bởi vì khi mang thai, trong quá trình chuyển dạ và sinh con khiến cơ bàng quang và vùng chậu bị suy yếu, rối loạn, làm giảm khả năng chứa đựng nước tiểu, hay cảm giác mắc tiểu đến không đúng lúc, dẫn đến tiểu không tự chủ.

Không chỉ vậy, sau khi sinh trong quá trình cơ thể hồi phục lại, tử cung của người phụ nữ co dần lại. Chính tình trạng này dẫn đến sự chèn ép và gây áp lực cho bàng quang, giảm lượng nước tiểu được chứa đựng, gây tiểu không tự chủ. 

>>> Xem thêm: Cải thiện tiểu không tự chủ bằng cách nào?

Tiểu không tự chủ sau sinh ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người mắc?

Tiểu không tự chủ có thể coi là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ sau sinh bởi vì không thể kiểm soát được lượng nước tiểu nên có thể tiểu són ra quần mà không hề hay biết.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Người mắc chứng tiểu không tự chủ thường cảm thấy lo sợ, thậm chí là xấu hổ, sợ người khác phát hiện ra mình bị tiểu ra ngoài. Do đó, người bệnh lúc nào cũng sống trong tâm lý tự ti.

Ảnh hưởng đến sức khoẻ: Tiểu không tự chủ khiến các mẹ sau sinh thường xuyên mất ngủ vì phải thức giấc để đi tiểu. Việc chăm con vốn dĩ vất vả cộng thêm chứng tiểu không tự chủ dẫn đến thiếu ngủ và kéo theo hàng loạt bệnh lý khác.

    Tiểu không tự chủ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người mắc

Tiểu không tự chủ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người mắc

tong dai tu van

Ảnh hưởng đến cuộc sống: Việc thường xuyên phải đi tiểu khiến người mắc lúc nào cũng lo lắng tìm nhà vệ sinh gần nhất, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

>>> Xem thêm: Bật mí cách ngăn ngừa chứng tiểu không tự chủ ở nam giới hiệu quả

Kiểm soát chứng tiểu không tự chủ sau sinh nhờ sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương

Tiểu không tự chủ gây ra nhiều ảnh hưởng đến người mắc. Tình trạng này bắt nguồn từ nguyên nhân cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, dẫn đến bàng quang kích thích nên chỉ một lượng nhỏ nước tiểu đã gây mắc tiểu. Vấn đề đặt ra là làm sao để tăng cường chức năng cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây tiểu không tự chủ kể trên. Đồng thời, sản phẩm giúp đạt được các mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm triệu chứng tiểu không tự chủ. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang.

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng tiểu không tự chủ, giảm nguy cơ tái phát.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu tiểu không tự chủ.

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Sản phẩm với thành phần chính bạch tật lê. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy bạch tật lê chứa các thành phần quý như alcaloid, chất béo, tinh dầu, natri, phylloerythrin, tanin, flavonoid, saponin,… có tác dụng tốt đối với cơ thể.

Không chỉ vậy, bạch tật lê được coi là vị thuốc có tác dụng lợi tiểu và bổ thận, dùng điều trị cho các bệnh sỏi tiết niệu và đái đau. Từ xa xưa, bạch tật lê đã có trong thành phần 5 loại thuốc sắc cổ truyền Ấn Độ dùng trị sỏi thận, đái dầm. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của bạch tật lê đối với những người mắc chứng tiểu không tự chủ. Cụ thể như sau:

- Bạch tật lê làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Tác dụng này đã tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu không tự chủ (bàng quang kích thích, cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện rối loạn tiểu tiện này hiệu quả. 

- Bạch tật lê có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, tác động tốt lên hệ thần kinh, chống quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể bởi các gốc tự do gây ra, do đó cũng làm giảm kích thích ở bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt hiệu quả.

Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm còn chứa các thành phần thảo dược khác như: Cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… giúp giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt, tiểu không tự chủ hiệu quả. 

    Ích Tiểu Vương là sự kết hợp của các thành phần thảo dược

Ích Tiểu Vương là sự kết hợp của các thành phần thảo dược

tong dai tu van

Sự kết hợp các thành phần này sẽ giúp giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt hiệu quả. 

Đã có nhiều người dùng Ích Tiểu Vương chia sẻ hiệu quả cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu không tự chủ bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. 

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu không tự chủ gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin không phải lo lắng bị tiểu không tự chủ như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. 

- Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu không tự chủ. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Cụ thể như trường hợp ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tự nhiên mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết đến Ích Tiểu Vương, tình trạng của ông đã cải thiện. Cùng lắng nghe chia sẻ từ ông Thanh qua video sau:

Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác. Vì vậy, hãy sử dụng Ích Tiểu Vương hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe bàng quang và cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ hiệu quả, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tại sao tiểu không tự chủ ở người già lại phổ biến?

Ích Tiểu Vương mua ở đâu và cách sử dụng ra sao?

Nhiều người thắc mắc Ích Tiểu Vương bán ở đâu? Nên mua sản phẩm tại địa chỉ nào để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả? 

Cách 1: Hiện tại, Ích Tiểu Vương là sản phẩm đang được phân phối trên toàn quốc và có bán online trên nhiều website. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, chỉ 230.000 đồng/hộp khi ấn vào nút “Đặt mua” dưới đây:

 dat mua

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài miễn cước 18006103 hoặc nhắn tin (Zalo/Viber) vào số hotline: 0902.207.582 để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 3: Nhắn tin tên, số điện thoại và số lượng sản phẩm muốn mua qua fanpage 

https://www.facebook.com/Ichtieuvuong/

Sau khi đặt hàng thành công, sản phẩm Ích Tiểu Vương sẽ được giao tận nhà cho bạn. Đặc biệt, sản phẩm Ích Tiểu Vương hiện đang có chương trình “Tích điểm nhận quà” sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng sản phẩm. Cụ thể như sau: Bên ngoài mỗi vỏ hộp viên nén Ích Tiểu Vương đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm (bằng hình thức nhắn tin hoặc thao tác trực tiếp trên website - https://quatangaau.com/). Khi tích đủ 10 điểm trên hệ thống, công ty sẽ liên hệ với bạn để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà qua đường bưu điện. Với chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm 10% chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Việc tích 10 điểm này không bắt buộc bạn tích 1 lúc, mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 10 điểm sẽ được nhận quà.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau khi dùng Ích Tiểu Vương:

- Nên uống Ích Tiểu Vương trước ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và duy trì sử dụng thường xuyên, liên tục trong khoảng từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt nhất. 

- Dùng nhắc lại 1 – 2 đợt mỗi năm để phòng ngừa bệnh tái phát.

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

    Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Chuyên gia tư vấn

Tại sao bạch tật lê lại có hiệu quả lên chứng rối loạn tiểu tiện? Cùng nghe chia sẻ đến từ chuyên gia qua video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu không tự chủ và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582.

Huy Hùng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx