Ai đang mệt mỏi, xấu hổ, tự ti vì tiểu nhiều lần (tiểu rắt), tiểu không tự chủ (tiểu són), tiểu đêm đeo bám - Học ngay cách cải thiện của bà Vân

Bà Vân
Bà Vân
Hà NộiTiểu nhiều lần (tiểu rắt), tiểu không tự chủ (tiểu són), tiểu đêm ghé thăm thường xuyên làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Bạn mệt mỏi vì dùng đủ mọi cách nhưng không cải thiện? Đó không chỉ là lo lắng của riêng bạn mà thực tế rất nhiều người bị những rối loạn tiểu tiện này “đeo bám”. Bà Nguyễn Hải Vân (Sinh năm 1955, Hải Hậu, Nam Định) cũng là một trong số đó, tuy nhiên tình trạng của bà đã cải thiện hiệu quả nhờ biết đến sản phẩm thảo dược.

Bị tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm đeo bám, công việc và cuộc sống của bà Vân dường như đảo lộn… 

Chúng tôi tìm đến nhà bà Vân trong một ngày mưa rét. Bà vui vẻ đón tiếp chúng tôi. Hỏi về tình trạng bệnh của mình, bà chia sẻ: “Cái thời tiết này lại làm tôi nhớ về những ngày tháng “khốn khổ” vì tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm. Mưa gió đã bẩn thì chớ, quần áo lại còn mãi không khô. Cách đây 1 năm, chẳng hiểu sao tôi lại hay bị tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm. Nói thì không ai tin chứ cứ hở ra là tôi có cảm giác mắc tiểu, chỉ khoảng 1-2 tiếng đi tiểu 1 lần. Những hôm uống nhiều nước hay ăn nhiều canh thì tình trạng còn trầm trọng hơn, hở ra là buồn tiểu, chốc chốc là vào nhà vệ sinh. Nhiều hôm mặc quần áo gọn gàng, tươm tất thì tự nhiên cơn buồn tiểu ập đến, vội vàng chạy vào nhà để “giải quyết nỗi buồn” nhưng không kịp, nước tiểu són ra ngoài, ướt hết quần từ bao giờ. Lại phải đi thay đồ mới. Đi đâu tôi cũng phải chuẩn bị sẵn quần phòng bị để tránh trường hợp ngoài ý muốn. Lạ là tôi thường xuyên mắc tiểu, có ngày phải hơn 15 lần ra ra vào vào nhà vệ sinh, nhưng mỗi lần đi tiểu chỉ có một lượng nhỏ, cảm giác tiểu không hết, thực sự cảm thấy rất phiền phức”.

Bà nói tiếp: “Nhiều hôm đi ăn tiệc hoặc gặp gỡ bạn bè cũ, thường xuyên phải đứng dậy để vào nhà vệ sinh vì buồn tiểu khiến tôi xấu hổ vô cùng. Hôm ấy là ngày liên hoan xóm 8/3, tôi đứng ngồi không yên. Lần 1, lần 2,… rồi tôi cũng chả rõ là lần thứ bao nhiêu nữa, định vào nhà vệ sinh thì không kịp nữa rồi, cơn buồn tiểu đến quá đột ngột khiến tôi bị són tiểu, tiểu ra quần. Xấu hổ quá, mặc cho bao nhiêu ánh mắt đang nhìn, tôi vội vàng xin phép về sớm. Từ đó, lúc nào tôi cũng cảm thấy ngại ngùng, chẳng muốn đi đâu. Rồi không ít lần, đêm đến tôi cứ ra vào nhà vệ sinh, một đêm đi tiểu 2, 3 lần như thế khiến ông nhà tôi cũng mất ngủ theo”.

Ban đầu bà chỉ nghĩ là do rối loạn bình thường thôi nên khá chủ quan nhưng sau lần đó, bà quyết tâm đi khám, chứ không thể để tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn. Sau khi làm các xét nghiệm, kiểm tra ở một bệnh viện lớn tại Hà Nội, chuyên gia bảo chức năng thận của bà hoàn toàn bình thường. Tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm của bà là do trước đây bà đã trải qua quá trình sinh con nhiều lần làm suy yếu cơ sàn chậu, đồng thời bây giờ tuổi cao nên cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, dẫn đến bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt). Về nhà bà uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn trong đơn với mong muốn cải thiện bệnh tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu không tự chủ, tiểu đêm. Khoảng 2 tháng thấy cải thiện hẳn nhưng khi bà ngừng thuốc thì chả khác gì lúc ban đầu, thậm chí nhiều lúc còn thấy trầm trọng hơn, buồn tiểu cả ngày lẫn đêm, có khi 1 tiếng đi tiểu 1 lần,... bà thực sự ái ngại, thế nhưng, chả dám uống thuốc mãi vì sợ tác dụng phụ. Rồi bà bắt đầu tìm kiếm: Tiểu nhiều lần điều trị như thế nào? Tiểu không tự chủ ở phụ nữ điều trị như thế nào? Tiểu không tự chủ ở người cao tuổi điều trị như thế nào? Trị bệnh tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm bằng đông y, tây y rồi cả cách cải thiện từ các bài thuốc dân gian trên mạng và làm theo, nào là giá đỗ, mã đề, râu ngô, bí xanh, rồi bài tập kegel,... Ai mách gì bà cũng thử nhưng chả ăn thua, cứ tiểu xong là lại buồn tiểu như thường, nước tiểu nhỏ giọt từng tí một. Đêm đến bà vẫn thường xuyên bị “làm phiền”.

 Tiểu nhiều lần gây ảnh hưởng lớn đến người mắc

Tiểu nhiều lần gây ảnh hưởng lớn đến người mắc

tong dai tu van

>>> Xem thêm: Bạch tật lê có tác dụng như thế nào với chứng tiểu không kiểm soát ở người già

Bà Vân vô tình tìm được giải pháp từ thiên nhiên giúp cải thiện chứng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm

Tưởng chừng phải sống chung với tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm cả đời khi đã áp dụng bao nhiêu biện pháp vẫn không cải thiện bệnh thì may mắn đã mỉm cười khi bà được một người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương giúp cải thiện những rối loạn tiểu tiện này. Bà chia sẻ: “Tôi thử đủ cách rồi mà chẳng ăn thua. Cứ tưởng phải sống chung với lũ cả đời nhưng tình cờ, hôm trước nói chuyện với một người bạn cũ cũng buồn tiểu, bị tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu đêm và được giới thiệu sản phẩm Ích Tiểu Vương. Thấy bà ấy kể lại từ ngày biết đến Ích Tiểu Vương thì có thể thoải mái, tự tin khi ra ngoài ngay cả khi quên đồ phòng bị. Tôi mừng lắm, gọi ngay đến số tổng đài 18006103 đặt mua 10 hộp Ích Tiểu Vương về dùng xem sao. Nghe nói sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên tôi cũng yên tâm. Kết quả sau khi dùng 6 hộp Ích Tiểu Vương, số lần đi tiểu giảm dần, trước đây 1-2 tiếng đi tiểu một lần thì nay chỉ 11, 12 lần/ngày. Uống hết 3 tháng thì tôi đi tiểu hoàn toàn như người bình thường, chỉ 7 - 8 lần/ngày, cũng không hay tiểu không tự chủ nữa, ngủ một mạch đến sáng. Đến giờ tôi vẫn tiếp tục dùng Ích Tiểu Vương để ngăn ngừa tái phát bởi hiệu quả mang lại thực sự tích cực”.

 Ích Tiểu Vương – Giải pháp cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ

Ích Tiểu Vương – Giải pháp cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ

dat mua

Vừa tâm sự với chúng tôi, bà Vân vừa cười hạnh phúc. Bà bảo, ai đời, đến tuổi này rồi lại mắc căn bệnh quái ác, thật sự ngại lắm, không dám chia sẻ câu chuyện của mình với ai. May mắn biết đến Ích Tiểu Vương mà tình trạng tiểu không tự chủ, tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần trong ngày của bà đã cải thiện rõ rệt, không còn phải lo lắng chuẩn bị “quần quần áo áo” nữa. Với bà, Ích Tiểu Vương là sản phẩm của người Việt, nhưng hiệu quả không thua gì so với hàng ngoại. “Cuộc sống của tôi đã trở về như bình thường, cảm thấy thoải mái hẳn ra”. 

Vũ Hà

(Ghi theo lời kể của chị Nguyễn Hải Vân)

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây són tiểu sau sinh chị em không nên bỏ qua

Nhận biết nhanh dấu hiệu khi mắc các rối loạn tiểu tiện 

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ (tiểu không kiểm soát), tiểu rắt, tiểu són, tiểu dầm,... có nguy hiểm không? Tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu dầm,... chữa như thế nào? Đây là thắc mắc của không ít người bởi các rối loạn tiểu tiện này khá phổ biến trong xã hội hiện đại, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc và tâm lý cho người mắc, đặc biệt là phụ nữ, tiêu biểu như câu chuyện của bà Vân mà chúng ta đã tìm hiểu. Dù vậy, không phải ai cũng nhận biết được các dấu hiệu khi mắc các rối loạn tiểu tiện này, vì thế, không điều trị kịp thời khi mắc bệnh, làm trầm trọng hơn các triệu chứng. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp cách nhận biết nhanh dấu hiệu khi cơ thể gặp rối loạn về đường tiểu, cụ thể như sau:

- Tiểu nhiều lần (tiểu rắt): Bình thường, mỗi người uống khoảng 1,5 – 2 lít nước thì tần suất đi tiểu sẽ là 6 - 8 lần/ngày. Vì thế, những người có số lần đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày được gọi là tiểu nhiều lần. Biểu hiện cụ thể sẽ khác nhau tùy cơ địa mỗi người, có thể là:

+ Cứ 1, 2 hay 3 tiếng tiểu 1 lần; trường hợp nặng có thể 1 tiếng đi tiểu 3 lần

+ 1 ngày đi tiểu nhiều lần, 10, 15 hay thậm chí nhiều hơn

+ Cứ tiểu xong đứng lên lại buồn tiểu ngay, nóng rát vùng bụng dưới, nước tiểu nhỏ giọt,...

- Tiểu đêm: Bệnh biểu hiện cụ thể như sau:

+ Ban đêm đi tiểu nhiều lần, có thể là 1 đêm đi tiểu 2 lần; trường hợp nặng có thể 1 đêm đi tiểu 3 lần, thậm chí 10 lần.

+ Mất ngủ, thức trắng đêm chỉ vì đi tiểu nhiều lần.

- Tiểu không tự chủ (tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu dầm): Tiểu không tự chủ là tình trạng rò rỉ nước tiểu ra ngoài ý muốn, khiến người mắc xấu hổ và ngại ngùng vì họ không thể kiểm soát được quá trình đi tiểu của mình. Rối loạn tiểu tiện này có một số biểu hiện như sau:

+ Són tiểu khi ho, cười lớn, hắt hơi, nghe tiếng nước róc rách, nôn,...

+ Thường xuyên tiểu ướt quần khi ho, hắt hơi,...

+ Không kiểm soát được hoạt động tiểu tiện, cả ban ngày lẫn ban đêm, trường hợp nặng có thể đái dầm (tè dầm) ở cả người lớn và trẻ em.

- Bí tiểu (tiểu bí, tiểu khó): Ngoài những rối loạn tiểu tiện trên thì nhiều người còn bàa sẻ họ gặp phải tình trạng bí tiểu, tiểu khó, đứng/ngồi một lúc mới tiểu được. 

Mắc những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm có nguy hiểm không? 

Tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không tự chủ như bà Vân đang gặp phải không hiếm, nhất là sau khi sinh con xong. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không? Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm, tiểu không tự chủ tuy không nguy hiểm ngay tới tính mạng, nhưng nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt và thậm chí là sức khỏe của người mắc.

- Ảnh hưởng tới công việc:Khi làm việc, người mắc thường lo sợ các rối loạn tiểu tiện như tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào nên khó tập trung vào công việc. Từ đó, hiệu suất và tiến độ làm việc giảm sút nghiêm trọng. Không những thế, việc thường xuyên đi tiểu vào ban đêm cũng khiến người mắc mất ngủ, mệt mỏi, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc ngày hôm sau. 

- Ảnh hưởng đến sức khỏe: Các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không tự chủ còn có thể là triệu chứng cho thấy cơ thể đang mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm như bàng quang kích thích khi các cơ kiểm soát tiểu tiện bị suy yếu (như trường hợp bà Vân đang gặp phải), hay đái tháo đường, viêm đường tiết niệu,... Việc thức dậy đi tiểu nhiều vào ban đêm gây mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí làm tăng nguy cơ đột quỵ, các bệnh lý tim mạch,...

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Thường xuyên đi tiểu nhiều lần, cả ngày lẫn đêm khiến người mắc không muốn gần gũi bạn đời, lâu dần ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình. 

- Ảnh hưởng đến tâm lý: Ngoài những ảnh hưởng kể trên thì các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm cũng khiến người mắc bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng. Họ thường mệt mỏi, chán nản, ngại giao tiếp với thế giới xung quanh, trở nên khép kín hơn, lâu dần có thể dẫn đến trầm cảm, rối loạn lo âu.

Tại sao người cao tuổi thường gặp phải tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ như trường hợp của bà Vân? 

Tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són gây không ít bất tiện cho người mắc, làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của họ và ngày càng phổ biến ở người cao tuổi, tiêu biểu như trường hợp của bà Vân mà chúng ta đã tìm hiểu. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, các vấn đề liên quan đến rối loạn tiểu tiện đều do thận (hay dân gian còn gọi là thận yếu). Tuy nhiên, sau khi hỏi ý kiến chuyên gia, chúng tôi được biết, thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát, tiểu són, tiểu đêm tuy nhiên, nguyên nhân thường gặp nhất ở người cao tuổi là do cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, chứ không phải vì “thận yếu” như mọi người vẫn nghĩ. Điều này được giải thích như sau:

Hoạt động đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễngiữa các nhóm cơ, bao gồm: Nhóm cơ trơn bàng quang có vai trò tống nước tiểu ra ngoài, cơ thắt niệu đạo trong nằm ngay cạnh cổ bàng quang, có tác dụng đóng chặt lỗ niệu đạo, khiến nước tiểu không bị rò rỉ ra ngoài; cơ thắt niệu đạo ngoài có tác dụng kiểm soát quá trình đi tiểu và cơ sàn chậu, nằm ngay bên dưới bàng quang, có tác dụng giữ cho các cơ quan ở vùng chậu ở đúng vị trí và giúp cho ống niệu đạo đóng lại đều đặn. 

Phản xạ đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nhóm cơ

Phản xạ đi tiểu bình thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nhóm cơ

Do đó khi các cơ này bị suy yếu sẽ dẫn đến rối loạn chức năng bàng quang (hội chứng bàng quang kích thích). Với người cao tuổi thì các cơ quan trong cơ thể lão hóa (trong đó có cơ bàng quang), dẫn đến suy yếu, rối loạn, làm giảm khả năng chứa đựng nước tiểu, hay cảm giác mắc tiểu đến không đúng lúc, dẫn đến tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són. 

Một số bài thuốc đông y giúp cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm

Hiện nay, để cải thiện các rối loạn tiểu tiện, nhiều người thường tìm đến bài thuốc đông y bởi tính an toàn và hiệu quả, đây cũng là một trong những lựa chọn của bà Vân. Một số bài thuốc được lưu truyền trong dân gian như:

Bài thuốc 1

Nguyên liệu: 12 gram ngũ gia bì, 12 gram khiếm thực, 10 gram thỏ ty tử, 12 gram thục địa, 10 gram trạch tả, 10 gram bạch linh, 12 gram bạch truật, 16 gram tang diệp. 

Cách làm: Lấy tất cả nguyên liệu đem sắc thành 3 lần và uống 3 buổi trong 1 ngày. Công dụng của bài thuốc này là bổ các cơ quan ở đường tiết niệu, bổ khí, hạn chế tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm hiệu quả. 

Bài thuốc 2

Nguyên liệu: 12 gram bạch biển đậu, 10 gram cố chi, 16 gram hoài sơn, 12 gram sơn thù, 12 gram thục địa, 12 gram kim anh, 12 gram hắc tác nhân, 12 gram viễn chí. 

Cách làm: Cho tất cả nguyên liệu vào sắc lấy nước uống hàng ngày. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, bổ bàng quang, ổn định thần kinh trung ương, giúp phản xạ đi tiểu trở về bình thường. 

Bài thuốc 3

Nguyên liệu: 20 gram mỗi loại đỗ trọng, thỏ ty tử, khởi tử, sơn thù, cầu tích, ngũ gia bì, hoài sơn, liên nhục, biển đậu, thục địa, đương quy, sa sâm, phòng sâm, hắc táo nhân, viễn chí, hoàng kỳ, bạch truật. Cùng với 40 gram cam thảo, 16 gram trần bì, 10 gram quế, 16 gram trạch tả. 

Cách dùng: Sắc nhỏ và bỏ vào bình sành ngâm với 3 lít rượu. Ngâm trong vòng 20 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 50 - 60ml, chia làm 2 lần trước bữa ăn giúp hạn chế chứng tiểu nhiều, tiểu đêm ở người bệnh.

Các bài thuốc trên có tác dụng tùy cơ địa mỗi người, cũng như việc có kiên trì thực hiện hàng ngày, kết hợp hàm lượng đủ mang lại hiệu quả hay không. Như trường hợp của bà Vân thử đủ mọi cách mà vẫn không cải thiện, do vậy cần cân nhắc trước khi thực hiện. 

Tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són uống thuốc gì?

Ngoài việc áp dụng các bài thuốc dân gian, nhiều người mắc rối loạn tiểu tiện cũng lựa chọn sử dụng thuốc tây với mong muốn cải thiện tình trạng bệnh. Dưới đây là một số nhóm thuốc phổ biến:

Nhóm thuốc kháng cholinergic

Nhóm thuốc này hoạt động bằng cách làm giãn cơ trơn bàng quang thông qua sự ngăn chặn thụ thể acetylcholine. Từ đó giúp làm giảm tần suất đi tiểu cả ngày lẫn đêm.

Nhóm thuốc an thần

Mất ngủ cũng là một trong những yếu tố gây tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm. Để hạn chế tình trạng này thì nhiều chuyên gia có thể kê thêm thuốc an thần.

Tại sao bà Vân và nhiều người khác mắc tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són, đã dùng đủ mọi biện pháp, từ đông y tới tây y nhưng tình trạng bệnh vẫn “đeo bám”? 

Không riêng gì bà Vân mà thực tế rất nhiều người khác mắc những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm đã áp dụng đủ mọi biện pháp, từ đông sang tây, nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện, thậm chí càng ngày càng trầm trọng hơn. Tại sao lại như vậy? Bởi nguyên nhân chính gây tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ như trường hợp của bà Vân và rất nhiều người khác đang gặp phải là do cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, dẫn đến bàng quang kích thích. Bình thường bàng quang có khả năng chứa đựng 400 - 620ml nước tiểu, tuy nhiên những người có cơ bàng quang suy yếu, rối loạn chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu đã khiến bàng quang kích thích, có cảm giác mắc tiểu, dẫn đến tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ. Do đó, muốn cải thiện tình trạng này cần tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh, từ đó tăng cường lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang trước khi có cảm giác mắc tiểu. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị hiện nay, từ đông tới tây y như bà Vân đã áp dụng chỉ đáp ứng được 1 mục tiêu là cải thiện triệu chứng mà bỏ qua phần quan trọng nhất đó là tác động vào nguyên nhân gây bệnh (sự rối loạn, suy yếu của cơ bàng quang), vì thế, không đạt được hiệu quả bền vững, bệnh thường xuyên tái phát, thậm chí mức độ ngày càng trầm trọng và khó điều trị hơn. Mặt khác, việc lạm dụng thuốc tây y sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe như khô mắt, khô miệng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn,... Trong khi các bài thuốc dân gian từ râu ngô, mã đề, giá đỗ, bí xanh, ... tuy an toàn, lành tính, tuy nhiên tồn tại không ít bất cập như: Tốn khá nhiều thời gian đun sắc, cách chế biến phức tạp, do vậy cần phải kiên trì; Nguồn gốc của nguyên liệu không được đảm bảo, có thể chứa nhiều thuốc bảo vệ thực vật, ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc; Hàm lượng dược chất thường không đảm bảo qua quá trình đun sắc,... từ đó hiệu quả mang lại thường không cao. Do vậy, vấn đề cấp thiết là cần có một giải pháp giúp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hiện nay, vừa an toàn, vừa hiệu quả, tiện lợi lại tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh. 

Tại sao Ích Tiểu Vương cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són hiệu quả?

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết Ích Tiểu Vương không chỉ mang lại hiệu quả với trường hợp của bà Vân mà thực tế, hàng triệu người khác mắc những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm sử dụng sản phẩm cũng cho hiệu quả tích cực. Đó là bởi, sản phẩm là sự kết hợp của nhiều thành phần thảo dược quý, đa tác dụng, mang đến hiệu quả: 

- Thành phần chính là bạch tật lê – vị thuốc nổi tiếng trị đái dầm của người dân Ấn Độ. Hiện nay các nhà khoa học đã phát hiện ra tác dụng làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, giúp bàng quang giữ nước tiểu trong thời gian lâu hơn, từ đó kiểm soát chứng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ hiệu quả. Không chỉ vậy, bạch tật lê còn chứa nhiều thành phần quý khác có tác dụng làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. 

  Bạch tật lê có giúp giảm tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ hiệu quả 

Bạch tật lê có giúp giảm tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ hiệu quả

Bên cạnh đó, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện nhưtiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần hiệu quả.

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương qua những người sử dụng thực tế

Từ khi ra đời, không chỉ bà Vân mà Ích Tiểu Vương đã được nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả tích cực, họ chia sẻ tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt qua các giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần đi tiểu giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn. 

- Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm gần như không còn. Người dùng cảm thấy vui vẻ, tự tin, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt. 

- Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. 

Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa và thói quen sinh hoạt của mỗi người. Tình trạng được cải thiện thì bạn vẫn nên duy trì sử dụng từ 3 - 6 tháng và đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa tái phát. 

9 ĐIỀU TÂM ĐẮC của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe ÍCH TIỂU VƯƠNG để cải thiện rối loạn tiểu tiện

1. Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. 

2. Hiệu quả tương đối nhạy, nhiều người thấy tác dụng ngay trong vòng 2 tuần sử dụng, điển hình như trường hợp của ông Thanh ở trên. Bởi sản phẩm chứa những thảo dược tác động kép lên cả 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rối loạn tiểu tiện là chức năng cơ bàng quang và vấn đề tuyến tiền liệt ở nam giới.

3. Nhờ các thành phần hoàn toàn từ các vị thuốc quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ. 

4. Giúp tăng cường trương lực cơ bàng quang, tăng khả năng co giãn của cơ bàng quang, từ đó giúp bàng quang chứa được lượng nước tiểu nhiều hơn trước khi cơ thể có phản xạ buồn tiểu.

5. Sản phẩm Ích Tiểu Vương tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ do đó cải thiện rối loạn tiểu tiện này hiệu quả.

6. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Ích Tiểu Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng. 

9. Ích Tiểu Vương là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

Cảm nhận người dùng

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng Ích Tiểu Vương đã cho thấy những phản hồi tích cực như sau: 

  Chị Ánh chia sẻ kinh nghiệm cải thiện chứng tiểu són (tiểu không tự chủ)

Chị Ánh chia sẻ kinh nghiệm cải thiện chứng tiểu són (tiểu không tự chủ)

Không chỉ chị Ánh, trường hợp của ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tự nhiên mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết đến Ích Tiểu Vương, tình trạng của ông đã cải thiện sau 2 tháng. Cùng lắng nghe chia sẻ từ ông Thanh qua video sau:

Báo chí nói gì về Ích Tiểu Vương

Ích Tiểu Vương đã được nhiều trang báo uy tín nhắc đến  về tác dụng, hiệu quả của sản phẩm, chẳng hạn như:


 

Giải thưởng uy tín của Ích Tiểu Vương

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

   Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương 

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Trần Đình Ngạn cho biết: "Bạch tật lê được ví tốt như sâm, giúp tăng cường trương lực cơ trơn, làm cho bàng quang co giãn tốt, giữ nước tiểu tốt hơn. Đồng thời, Ích Tiểu Vương giúp tăng sức khỏe cơ nâng đỡ sàn chậu, chứa nhiều nguyên tố vi lượng tác động tốt lên hệ thần kinh, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do, giảm rối loạn tiểu tiện". 

Tích điểm nhận quà

Nhãn hàng Ích Tiểu Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình "Tích điểm - Nhận quà" với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi mua 6 hộp Ích Tiểu Vương có dán tem "TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ" ở vỏ hộp, Quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau để được tặng 1 hộp: Tích 6 điểm tặng 1 hộp (tương đương mua 6 hộp được tặng 1 hộp).

Hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Có rất nhiều người dùng Ích Tiểu Vương cho hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, cũng hiểu rằng một số khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa dám lựa chọn Ích Tiểu Vương. Vậy nên để khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Ích Tiểu Vương cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu Quý khách hàng sử dụng mà không cải thiện tình trạng bệnh. Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 024.7302.9996 hoặc truy cập vào website http://aauhoantien.com/ để biết thêm chi tiết.


Những rối loạn tiểu tiện vì bàng quang kích thích như: Tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ,... "làm phiền" liên tục khiến bạn mệt mỏi, tự ti? Bạn không biết làm như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582 để được chuyên gia tư vấn miễn phí giúp bạn. 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 1/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Linh Gửi lúc 22:34 - 29/08/20
  E moi 21tuoi em bi Tiêu không tu chu rat khó chieu xin nho tu van e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Tiểu không tự chủ là tình trạng rò rỉ nước tiểu ra ngoài một cách không kiểm soát, gây không ít khó chịu và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trường hợp của chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Trần Vượng Gửi lúc 11:40 - 01/07/20
  Tôi muốn đặt mua cho người già tiểu không tự chủ, tôi ở Sơn La
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Một hộp sản phẩm Ích Tiểu Vương có 30 viên và có giá bán lẻ là 230.000/hộp. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc, rất thuận tiện. Anh chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại anh ngay để hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Chuyển về Sơn La thì khoảng 2-4 ngày là anh nhận được nhé. Nên sử dụng sản phẩm liên tục 1 liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Trần Tường Vy Gửi lúc 11:39 - 01/07/20
  Tôi bị tiểu nhiều 3 năm nay đi khám bác sỹ cũng không cho thuốc gì, tôi sử dụng một số thuốc đông y cũng không thấy cải thiện, vậy tôi dùng Ích Tiểu Vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Vy ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Đã uống gì chưa ạ? Trường hợp của chị có thể là những triệu chứng của tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang kích thích. Hội chứng bàng quang tăng hoạt là tình trạng tiểu gấp, có hoặc không kèm theo són tiểu gấp, thường kèm theo tiểu nhiều lần và tiểu đêm… mà không có nhiễm trùng tiểu hoặc các bệnh lý rõ ràng khác. Trường hợp của chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Hòa Gửi lúc 11:26 - 01/07/20
  Tôi muốn đặt mua Ích Tiểu Vương chính hãng tại đây đúng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Chị có thể đặt hàng tại đây để được giao hàng chính hãng tận nơi. Không biết chị đang gặp tình trạng như thế nào cần sử dụng Ích Giáp Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị Ngọt Gửi lúc 11:23 - 01/07/20
  Chào chuyên gia! Tôi 48t tôi gặp tình trạng tiểu nhiều tiểu nhiều, tiểu đêm, ngày cứ khoảng 15-30p lại buồn đi vậy tôi trong trường hợp của tôi dùng Ích Tiểu Vương trong bao lâu ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Với tình trạng mắc tiểu nhiều lần và tiểu đêm thì nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 14:01 - 23/06/20
  Chào bác sỹ tôi muốn hỏi ông tôi 60 tuổi bị tiểu đêm 2 năm nay, đang dùng Ích Tiểu Vương thấy cải thiện rất tốt. Ông bảo đỡ hẳn, không bị tiểu nhiều lần, tiểu đêm nữa. Người khỏe hẳn ra, ăn ngon ngủ tốt, sức khỏe nâng cao, đi đâu cũng thoải mái tự tin.Tôi muốn hỏi ông tôi dùng Ích Tiểu Vương lâu dài có hại gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn ông của anh đã tin dùng Ích Tiểu Vương và cũng rất mừng vì bệnh của ông đã cải thiện tốt. Sản phẩm thảo dược hoàn toàn lành tính không có tác dụng phụ nên ông của anh có thể sử dụng dài ngày ạ. Để được tư vấn thêm về bệnh cũng như về sản phẩm, anh có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18006103 hoặc kết nối Zalo/Viber 0902207582 để được giải đáp nhé ạ! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị minh Gửi lúc 13:59 - 23/06/20
  Bác tôi 50 tuổi, đang sử dụng thuốc viêm họng, thì uống ích tiểu vương có ảnh hưởng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tương tác với các thuốc không chị yên tâm nhé. Với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hải Ninh. Gửi lúc 17:06 - 01/06/20
  Tôi dùng hết 12 hộp mà hết hẳn tình trạng tiểu són rồi, tôi có cần dùng thêm không? Tôi thấy trên hộp ghi dùng 3-6 tháng mà tôi dùng 2 tháng đã gần như hết hẳn bệnh rồi. Dùng lâu dài có sợ tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và có đáp ứng thành công như vậy đó chị ạ. Chị dùng hết 12 hộp là khoảng 2 tháng rồi, chị hoàn toàn có thể sử dụng đủ liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả bền vững nhất chị nhé. Chị yên tâm vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn. lành tính, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Nói về Ích Tiểu Vương, đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Xuân tràng Gửi lúc 16:32 - 01/06/20
  Tôi khoảng 6 tháng trước bị bệnh đi tiểu nhiều lần lắm, cả đêm nữa đi khám mấy nơi rồi uống thuốc chỉ hơi đỡ thôi, không dùng lại bị tái phát, tư khi biết đến ích tiểu vương tôi uống được 2 tháng rồi, đi tiểu đã giảm hẳn, có đêm không bị đi nữa, vậy cho tôi hỏi sử dụng duy trì nữa được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tràng ạ! Cảm ơn anh đã chia sẻ về tình trạng anh bị tình trạng bị đi tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều lần, nhưng từ khi biết và uống Ích Tiểu Vương anh uống 12 hộp, tình trạng tiểu đêm đỡ hẳn. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Anh có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Anh nên dùng 1 đợt khoảng 3 tháng nữa để ổn định hoàn toàn ạ. Bên em sẽ liên hệ để giao hàng cho anh. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Bưởi Gửi lúc 14:13 - 01/06/20
  Tôi cảm thấy mình đi tiểu không hết được, kiểu như vừa đi xong đã thấy mót tiểu lại rồi, và đi tiểu xong cảm thấy vẫn còn nước tiểu trong bàng quang. Vậy tôi sử dụng ích tiểu vương bao lâu có cải thiện.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Với tình trạng mắc thì nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, tiểu són, tiểu nhiều lần và tiểu đêm uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn quang khải Gửi lúc 13:58 - 01/06/20
  Tôi đặt mua 10h ích tiểu vương gửi về Bắc Cạn cho tôi nhé, mấy ngày tôi nhận được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Không biết có phải anh hay người thân đang gặp vấn đề tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Tiểu Vương ạ? Nói về Ích Tiểu Vương, với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Sơn Gửi lúc 13:57 - 01/06/20
  Xin chào chuyên gia, tôi bị tiểu không tự chủ nhiều năm nay rồi, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt rất nhiều, bất tiện, mệt mỏi vậy tôi dùng Ích tiểu vương thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Tiểu không tự chủ, tiểu không kiểm soát là tình trạng rò rỉ nước tiểu ra ngoài không theo ý muốn. Không biết anh bị như vậy lâu chưa? Anh đã đi khám chưa anh? Anh đã sử dụng biện pháp nào để cải thiện tình trạng này chưa? Nguyên nhân tiểu không tự chủ có nhiều nguyên nhân như tuổi cao, bàng quang suy yếu, ... Mục tiêu là cải thiện triệu chứng và làm cơ bàng quang khỏe lên. Trường hợp của anh thì nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương nhé. Sản phẩm có thành phần chính là bạch tật lê giúp làm tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng cường khả năng chứa đựng nước tiểu, giảm tình trạng tiểu són hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm nhiều thành phần thảo dược quý khác như cao Chi tử, cao Hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu; từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác và có thể sử dụng lâu dài nên anh yên tâm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  nguyễn thi kim phụng Gửi lúc 13:55 - 01/06/20
  Người nhà tôi bị tiểu són không tự chủ, người lớn tuổi rồi không biết dùng Ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Người nhà chị bị lâu chưa? Người nhà chị đã đi khám ở đâu chưa? Trường hợp của Người nhà chị có thể là những triệu chứng của tiểu nhiều lần, tiểu són do bàng quang kích thích. Hội chứng bàng quang tăng hoạt là tình trạng tiểu gấp, có hoặc không kèm theo són tiểu gấp, thường kèm theo tiểu nhiều lần và tiểu đêm… mà không có nhiễm trùng tiểu hoặc các bệnh lý rõ ràng khác. Trường hợp của người nhà chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Người nhà chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, người nhà chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc gia đình chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Như Thủy Gửi lúc 13:54 - 01/06/20
  Tôi muốn tư vấn bệnh lý tiểu nhiều, tôi bị tiểu nhiều 2 năm nay rồi, sử dụng được ích tiểu vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Không biết chỉ đã dùng biện pháp nào để cải thiện chưa ạ? Tình trạng tiểu nhiều của chị sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương phù hợp nhé, vì đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu nhiều lần, tiểu đêm...Để được hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) nhé! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn Quang Thống Gửi lúc 13:23 - 01/06/20
  Tôi đang uống Ích Tiểu Vương 18 hộp, tôi bị đi tiểu nhiều lần cả đêm cả ngày tới trên chục lần không nhớ nổi, người mệt mỏi, tự ti. Tôi có đi khám thì do bàng quang yếu. Tôi uống Ích tiểu Vương thấy tình trạng tiểu són, tiểu nhiều giảm hẳn, lượng nước nhiều hơn. Tôi cần uống thêm bao nhiêu nữa để đủ liệu trình tốt nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó anh ạ. Anh đã dùng hết 18 hộp là khoảng 3 tháng, anh có thể sử dụng thêm 1-3 tháng nữa để đạt hiệu quả bền vững hơn anh nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trương Thế Thành Gửi lúc 00:06 - 01/06/20
  Cho tôi mua Ích Tiểu Vương, gửi về Nho Quan Ninh Bình giúp tôi nhé. Liên hệ với tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Không biết anh đang bị như thế nào ạ? Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Bên em sẽ liên hệ và gửi hàng về Nho Quan Ninh Bình cho anh ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Phạm Văn vượng Gửi lúc 22:14 - 31/05/20
  Tôi có bạn dùng Ích Tiểu vương, thấy chia sé là bị tiểu nhiều, tiểu són, tôi có biết Ích Tiểu Vương nên tôi giới thiệu, mới uống được hơn 10h mà tình hình tiểu nhiều của bạn tôi đã giảm hẳn, bạn gọi điện chia sẻ với tôi là cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, không còn ảnh hưởng đến sinh hoạt đặc biệt là giấc ngủ nữa, giờ thấy đã cải thiện được khoảng 70-80 phần trăm rồi nên vui lắm, bạn tôi nhờ tôi đặt thêm cho uống dứt điểm tình trạng bệnh này, vậy gửi cho tôi 10h nữa nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó anh ạ. Bạn anh dùng hết 10 hộp là mới được gần 2 tháng sử dụng thôi. Anh khuyên bạn nên sử dụng đủ liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất anh nhé. Anh yên tâm vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài anh nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Bùi Thị Liên Gửi lúc 22:06 - 31/05/20
  Tôi muốn đặt mua Ích Tiểu Vương cho bà 83t sử dụng, tình trạng của bà tiểu són dùng được đúng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Tiểu són (không tự chủ) là tình trạng mất kiểm soát hoạt động tiểu tiện, dẫn đến sự rò rỉ nước tiểu ngoài ý muốn. Theo thống kê, khoảng 2 - 15% nam giới trong độ tuổi từ 15 - 64 và 5 - 15% nam giới trên 64 tuổi mắc chứng tiểu không tự chủ. Như trường hợp của bà nhà mình thì nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Đồng thời, bạch tật lê còn giúp tăng sự dẻo dai của các cơ nâng đỡ bàng quang, tăng trương lực của cơ co thắt ở cổ bàng quang, do đó làm giảm cảm giác buồn tiểu và giảm kích thích lên trung tâm mót tiểu ở đại não, cải thiện tình trạng tiểu đêm thường xuyên Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… giúp giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để cập nhật thông tin hữu ích nhất. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn T. Vân Anh Gửi lúc 15:55 - 29/05/20
  Tôi có thể đặt luôn tại đây được không? Tôi cũng đang bị tình trạng tiểu nhiều ban ngày, thỉnh thoảng cũng bị cả ban đêm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Chị để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng, bên em hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Dũng. Gửi lúc 14:22 - 29/05/20
  Cháu gái tôi 10 tuổi mà cháu hay bị tiểu đêm lắm, đi khám thì thận khỏe, không sao, bác sĩ bảo về tập thể dục cơ bàng quang là được. Vậy tôi cho cháu dùng ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị ạ! Cháu anh bị lâu chưa ạ? Tiểu đêm khiến bệnh nhân phải thức dậy đi tiểu nhiều lần giữa đêm, làm gián đoạn giấc ngủ, gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng sống. Trường hợp của cháu anh chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Anh chị có thể cho bé sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh chị sức khỏe.
 • avatar
  Trần Bích Trang. Gửi lúc 14:20 - 29/05/20
  Tôi uống hết 12 hộp thấy hết hẳn tình trạng tiểu đêm rồi, giờ ngủ 1 mạch từ 11h đến sáng, khỏe khoắn, sảng khoái hơn nhiều, xin cảm ơn các chuyên gia tư vấn, tôi muốn đặt thêm hàng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng Ích Tiểu Vương và cũng rất mừng vì bệnh của chị đã cải thiện tốt. Chị đặt thêm hàng nhắn thông tin liên hệ bên em gửi hang nhé. Để được hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) nhé! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn VĂn Tùng Gửi lúc 14:15 - 29/05/20
  Cho tôi hỏi bao nhiêu 1 hộp mua nhiều có giảm giá không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Không biết anh hay người thân nhà mình đang gặp vấn đề: tiểu đêm, tiểu nhiều hoặc tiểu són cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Tiểu Vương vậy ạ? Ích Tiểu Vương Vương có giá 230.000đ/hộp, gồm 30 viên, khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển,từ 10 hộp giá còn 220.000đ/hộp và được tham gia chính sách tích điểm nhận quà (với mỗi 10 hộp, tương ứng 10 điểm, sẽ được tặng thêm 1 hộp sau 10-14 ngày tích điểm thành công). Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đào Thiên Thanh Gửi lúc 14:05 - 29/05/20
  Tôi thường xuyên bị tiểu đêm, năm nay tôi 60 tuổi rồi, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Không biết hiện tại anh có đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào không? Tiểu đêm thường xuyên là rối loạn tiểu tiện phổ biến hiện nay, đặc biệt ở người cao tuổi. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ nhưng nhiều người lại coi thường và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng Với các trường hợp tiểu đêm như của anh thì anh nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương nhé. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn. Đồng thời, bạch tật lê còn giúp tăng sự dẻo dai của các cơ nâng đỡ bàng quang, tăng trương lực của cơ co thắt ở cổ bàng quang, do đó làm giảm cảm giác buồn tiểu và giảm kích thích lên trung tâm mót tiểu ở đại não, cải thiện tình trạng tiểu đêm thường xuyên Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… giúp giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Văn Hùng Gửi lúc 16:50 - 28/05/20
  Tôi 40 tuổi, khoảng 8 tháng nay có tình trạng đi tiểu són, tiểu không hết vậy tôi sử dụng bao nhiêu lâu sẽ có hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Với tình trạng mắc tiểu són hoặ ctieeru không hết thì nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 16:48 - 28/05/20
  Mình 40 tuổi, bị đi tiểu đêm, mỗi đêm đi 3-4 lần, dùng sản phẩm này có được không ạ? tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Không biết anh bị tình trạng này lâu chưa? Tiểu đêm được tính là tình trạng tỉnh dậy nhiều hơn 1 lần vào ban đêm để đi tiểu và xảy ra trong khoảng thời gian dài. Tỷ lệ bệnh hiện hành tăng theo độ tuổi lên tới 50% ở độ tuổi trên 50. Với các trường hợp tiểu nhiều lần, tiểu đêm thì anh nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương nhé. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực cơ, trong đó có cơ bàng quang, do vậy giúp co giãn bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, hạn chế các triệu chứng tiểu đêm. Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… giúp chống viêm, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ mắc tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, bàng quang tăng hoạt quá mức. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Lê Cương Trực Gửi lúc 16:47 - 28/05/20
  Chào bác sĩ, Tôi năm nay 62 tuổi, 1 năm nay bị đi tiểu đêm nhiều, 1 đêm 4-5 lần đã đi khám bác sĩ kết luận bị bàng quang kích thích, có cho thuốc về sử dụng 3 tháng uống thuốc tây rất mệt. Tôi biết đến và dùng Ích Tiểu Vương 6 tháng thấy sức khỏe tốt hơn, giảm lần đi tiểu đêm. Vậy tôi dùng lâu dài được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng Ích Tiểu Vương, và cũng rất mừng vì bệnh của anh đã được cải thiện tốt ạ. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên anh sử dụng được lâu dài không có tác dụng phụ anh nhé. Để được hỗ trợ thêm anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thế Gửi lúc 16:45 - 28/05/20
  Tôi mắc chứng tiểu són 1 năm nay rồi, xin hỏi sử dụng sản phẩm này bao lâu thì ổn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Anh mắc chứng tiểu són, hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx