Ai bị TIỂU NHIỀU LẦN, TIỂU SÓN mãi không khỏi hãy học ngay cách của bác Đạt

Bác Đạt
Bác Đạt
Hải Phòng



Tiểu nhiều lần là chứng bệnh phổ biến hiện nay, người mắc thường có cảm giác căng tức bàng quang, buồn tiểu liên tục, rất phiền toái, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống. Vậy mà nhiều người còn e ngại, không điều trị tiểu nhiều lần, tiểu són khiến các triệu chứng ngày càng nặng hơn. Đó cũng là câu chuyện của bác Đạt – hàng xóm nhà tôi. Thế nhưng, nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược mà giờ đây bệnh tình của bác đã cải thiện đáng kể. 

Bác Đạt bàng hoàng khi biết mình mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu són

Được nghỉ lễ 2/9 3 ngày nên tôi quyết định về quê chơi và thăm bố mẹ. Vừa đến đầu ngõ tôi thấy bác Đạt – hàng xóm nhà tôi. Lâu không gặp, bác ấy mới có ngoài 50 tuổi, mà sao hôm nay tôi nhìn bác già quá. Lúc đầu tôi còn không nhận ra bác cho đến khi bác gọi: “Sơn, về chơi à con?”. Tối hôm ấy tôi sang nhà bác chơi tiện thể hỏi thăm sức khỏe bác dạo này thế nào mà lại gầy như vậy.

Bác chia sẻ: “Dạo trước, bác hay đi tiểu cả ngày lẫn đêm, nhiều khi không kịp vào nhà vệ sinh còn són ra cả quần. Lúc đó bác chỉ nghĩ chắc do bác uống quá nhiều rượu, bia hay áp lực công việc lớn vì bác thường xuyên tập thể dục, ăn uống điều độ thì có thể mắc bệnh gì được chứ”.

Bác nói tiếp: “Nhìn bác như thế này mà nói bị tiểu ra quần, người ta cười cho. Bác cũng không nói với ai, kể cả vợ. Lúc đầu, bác nghĩ âm thầm chịu đựng một thời gian rồi sẽ qua. Nhưng chứng tiểu nhiều lần, tiểu són gây không ít bất tiện cho bác. Đêm đến bác chạy ra chạy vào nhà vệ sinh suốt, mất ngủ thường xuyên. Khi đi làm, cứ chốc chốc bác lại buồn tiểu, may mà trong phòng làm việc của bác có nhà vệ sinh chứ không thì ngại chết. Bác còn nhớ, đợt trước xã tổ chức cho cán bộ đi du lịch ở Quảng Bình nhưng bác không dám đi. Chỉ sợ đang ngồi trên ô tô mà buồn tiểu lại són ra đấy thì xong. Mọi người hỏi thì bác cũng chỉ dám nói nhà có việc”.

  Người đàn ông khỏe mạnh khó tin mình mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu són

Người đàn ông khỏe mạnh khó tin mình mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu són

tong dai tu van

Bác nói nhỏ: “Bác nói với mày thôi đấy nhé, hôm ấy ở xã tổ chức bầu trưởng công an xã, bác đang phát biểu thì buồn tiểu quá, bác nghĩ không đi mà són ra đấy thì còn xấu hổ hơn. Bác vội vàng chạy vào nhà vệ sinh, tất cả mọi người nhìn theo, lúc ấy chỉ ước có cái lỗ để chui xuống thôi. Hôm khác, nhà bác có khách, cả nhà đang ăn uống vui vẻ, mọi người vừa nâng ly, bác hô to “1,2,3 Zô” thì ôi thôi, són tiểu ra quần. Lần khác, khi vợ bác muốn “gần gũi” nhưng bác lại đẩy ra. Bà ấy lại tưởng bác ra ngoài “léng phéng” gì rồi về nhà chán vợ. Nhưng ai biết được bác cũng khổ tâm lắm chứ, chẳng may đang “vui vẻ” bác lại buồn tiểu hay “són” tiểu ra quần thì đúng là không biết làm thế nào”.

Tôi cười, bác nói tiếp: “Đấy, cách đây 3 tháng chứ đâu, bác quyết tâm đi khám, lấy thuốc, uống thuốc đầy đủ hy vọng chữa tiểu nhiều lần, tiểu són thành công nhưng rồi chỉ đỡ được vài ngày rồi lại chả khác gì ban đầu”.

>>> Xem thêm: 4 chất phụ gia có hại cho người mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít

Bác Đạt vui vẻ khi tìm được giải pháp cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu són nhờ sản phẩm thảo dược

May mắn thế nào, hôm trước lúc trên xe bus về quê tôi có nghe trên đài giáo sư chia sẻ về sản phẩm Ích Tiểu Vương giúp cải thiện chứng tiểu nhiều lần, tiểu són. Tôi bảo bác thử gọi đến tổng đài miễn cước 18006103 xem sao. Thế là bác gọi ngay, sau đó, bác kể: “Chuyên viên tư vấn rằng chứng tiểu són, tiểu nhiều lần của bác là do hội chứng bàng quang kích thích, cơ bàng quang suy yếu do tuổi tác dẫn đến giảm khả năng chứa đựng nước tiểu. Nói một cách đơn giản thì thông thường bàng quang có khả năng chứa đựng 400 – 620ml nước tiểu, nhưng với những người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt (bàng quang kích thích) thì chỉ khi một lượng nước tiểu nhỏ thì đã xuất hiện cảm giác buồn tiểu. Hóa ra đó là lý do bác chỉ cần ho, hắt hơi hay cười nói to cũng gây són tiểu. Chuyên viên bảo bác để cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu nhiều lần thì phải tăng cường sức khỏe cơ bàng quang. Bác thấy có lý đấy. Mày lên mạng đặt giúp bác 6 hộp dùng thử xem thế nào”. Đặt giúp bác xong thì cũng đúng lúc mẹ tôi gọi về để qua nhà bà ngoại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Đến hôm qua, bố tôi gọi điện lên: “Con đặt cái Ích Ích gì giúp bác Đạt mà uống vào đỡ tiểu nhiều lần, tiểu són ấy thì đặt cho bố. Bố thấy bác Đạt bảo cái đấy tốt lắm, bác mới dùng 2 hộp, ngày 6 viên/2 lần mà không còn phải đi tiểu thường xuyên, cũng không hay són tiểu ra quần nữa. Xem thế nào đặt giúp bố nhé, dạo này bố cũng hay đi tiểu, mà mỗi lần được có tí à”. 

Tôi lên mạng tìm hiểu xem Ích Tiểu Vương này là cái gì mà lại tốt đến như vậy? Hóa ra đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là cao bạch tật lê. Bạch tật lê làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, giúp giữ nước tiểu trong bàng quang được lâu hơn, do đó cải thiện tiểu nhiều lần, tiểu són. Ngoài ra, bạch tật lê còn giúp làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, bạch tật lê là thảo dược với nhiều tác dụng ưu việt, đặc biệt là tác động trực tiếp lên nguyên nhân gây tiểu nhiều lần, tiểu són (cơ bàng quang bị suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện hiệu quả các rối loạn tiểu tiện này. 

Bên cạnh đó, tác dụng kiểm soát chứng tiểu són, tiểu nhiều lần còn được tăng cường khi sản phẩm kết hợp với các thành phần khác như: Cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện các triệu chứng mắc tiểu nhiều lần, tiểu són hiệu quả.

Sau khi biết những điều này tôi hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và hiệu quả của Ích Tiểu Vương, cũng đặt ngay cho bố 6 hộp. Hy vọng rằng không chỉ bố tôi và bác Đạt mà những người đang bị rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu són,... sẽ biết đến giải pháp hay mang tên Ích Tiểu Vương để cải thiện tình trạng bệnh. 

>>> Mời quý độc giả xem thêm bị tiểu són, tiểu nhiều lần nên điều trị như thế nào do chuyên gia Đoàn Văn Đệ tư vấn trong video sau:


>>> Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về chứng tiểu són

Thông tin hữu ích

Không chỉ riêng bác Đạt mà hiện nay rất nhiều người dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương thấy hiệu quả. Cụ thể như sau:

Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu són, tiểu nhiều lần bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần đi tiểu giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Người sử dụng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng về rối loạn tiểu tiện như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu són, tiểu nhiều lần. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Khi bệnh đã ổn định, bạn nên duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người. 

Cụ thể như trường hợp ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tự nhiên mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương mà tình trạng tiểu không tự chủ của ông đã cải thiện. Xem chia sẻ của ông Thanh qua video sau:

Không chỉ riêng ông Thanh mà sản phẩm Ích Tiểu Vương còn là giải pháp được nhiều người lựa chọn và cho hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như trường hợp của chị Thái mắc chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm nhưng đã cải thiện tốt nhờ sản phẩm:


Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Ý kiến chuyên gia 

Rối loạn tiểu tiện là tình trạng thường gặp ở nhiều đối tượng hiện nay với nhiều nguyên nhân khác nhau với các triệu chứng điển hình như: Tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són. Xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này được nhiều người tin tưởng. Tiêu biểu là sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính bạch tật lê - vị thuốc từ lâu đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiểu tiện. Vậy tại sao bạch tật lê lại có tác dụng hiệu quả như vậy? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Để được tư vấn nhanh nhất về chứng tiểu nhiều lần, tiểu són và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582 hay bình luận vào ô bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Hoàng Sơn

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  hoa Gửi lúc 16:27 - 24/02/20
  Tôi đang sử dụng thuốc tây vậy có uống được cùng Ích Tiểu vương không bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Xin hỏi tình trạng bệnh hiện tại của chị như thế nào ạ? Chị đã đi khám ở đâu chưa? Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và không gây tương tác với thuốc tây. Chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác!.Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Trần Đức Gửi lúc 16:25 - 24/02/20
  Chào chuyên gia! 3 tháng trước tôi có mua Ích Tiểu vương cho bác tôi sử dụng, trước bác bị tiểu nhiều lắm ngày đi mựười mấy lần nhưng và ảnh hưởng đến sinh hoạt rất nhiều, nên biết đến sản phẩm này dùng đươc 3 tháng rồi giảm hẳn tình trạng tiểu nhiều, giờ còn khoảng 8-9 lần, giảm hẳn bất tiện bác tôi khỏe hẳn ra. Vậy tôi thấy hiệu quả vậy tôi cho bác uống dài ngày có sao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương, và cũng rất mừng vì bệnh lý của bác anh đã được cải thiện. Sản phẩm hoàn toàn lành tính, an toàn khi sử dụng nên bác anh có thể sử dụng lâu dài anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn Khuyên Gửi lúc 15:13 - 24/02/20
  Bố tôi sử dụng ích Tiểu Vương đã 3 tháng nay, mấy lần gọi về hỏi thăm sức khỏe thấy bố tôi khoe lắm, đi tiểu ít hơn vào ban đêm nên giấc ngủ được kéo dài, không phải lục đục dậy mấy lần, tiểu són cũng không còn, người khỏe. Tôi thấy tinh thần ông vui hơn nên mừng lắm. Ai mà có người nhà bị thì cứ mạnh dạn mua mà dùng thôi, chứ như bố mình thấy cải thiện nhiều lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ạ! Cảm ơn anh đã chia sẻ về tình trạng bố anh sử dụng ích Tiểu Vương đã 3 tháng nay, thấy đi tiểu ít hơn vào ban đêm nên giấc ngủ được kéo dài, không phải lục đục dậy mấy lần, tiểu són cũng không còn, người khỏe. Đồng thời tinh thần ông vui hơn. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Anh có thể cho bố sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc gia đình anh sức khỏe.
 • avatar
  Đỗ Nhật Vũ Gửi lúc 13:37 - 24/02/20
  Chào bác sỹ! tôi bị tiểu són 2 năm nay, đi khám rồi được kê thuốc uống nhưng không đỡ, vậy tôi uống Ích Tiểu Vương được không thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Tiểu són hay được gọi là tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ là sự không kiểm soát được phản xạ đi tiểu bình thường khiến cho nước tiểu cứ rỉ hoặc chảy ra trước khi chạy đến nhà vệ sinh. Với những trường hợp nặng thì tiểu có thể bị rỉ ra mà cơ thể không cảm nhận được. Tiểu són là một trong những triệu chứng điển hình của hội chứng bàng quang kích thích khiến cơ bàng quang yếu đi, không có đủ khả năng kiểm soát vấn đề đi tiểu của cơ thể. Trong trường hợp này, anh nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương vì đây là sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Nguyễn Gửi lúc 12:31 - 24/02/20
  Ích Tiểu Vương uống lâu dài có tác dụng phụ không ạ? Nhà tôi có người bị tiểu đêm nhiều, tiểu són.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Về băn khoăn của chị, xin được chia sẻ: Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Vì ưu điểm là nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Chị yên tâm sử dụng lâu dài nhé để cải thiện triệt để vấn đề tiểu đêm và tiểu són nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trung Hiếu Gửi lúc 10:42 - 24/02/20
  Tôi ở Móng Cái đặt hàng thì mấy ngày nhận được, tôi đặt 1 liệu trình bao nhiêu hộp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu anh ở tỉnh thì từ 2-3 ngày anh sẽ nhận được hàng ạ. Với tình trạng mắc tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm thì nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Như vậy, một liệu trình sử dụng khoảng 18-36 hộp Ích Tiểu Vương anh nhé! Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phương Quỳnh Gửi lúc 10:31 - 24/02/20
  Tôi thường xuyên bị tiểu són, năm nay tôi đã 80 tuổi rồi, dùng sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô. Cảm ơn cô đã quan tâm và đặt câu hỏi, xin được chia sẻ băn khoăn của cô như sau: Trường hợp của cô, hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, cô có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc cô nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Phương Gửi lúc 10:28 - 24/02/20
  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 48t bị đi tiểu đêm 3 năm nay, mỗi đêm thường phải dậy 3-4 lần nên ảnh hưởng đến sinh hoạt của tôi rất nhiều, mỗi lần phải dậy đi rồi ngủ lại rất khó. Vậy tôi dùng Ích Tiểu Vương liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm! Không biết chị còn mắc thêm bệnh lý gì không? Tiểu đêm được tính là tình trạng tỉnh dậy nhiều hơn 1 lần vào ban đêm để đi tiểu và xảy ra trong khoảng thời gian dài. Tỷ lệ bệnh hiện hành tăng theo độ tuổi lên tới 50% ở độ tuổi trên 50. Chính vì vậy người trưởng thành hầu như không có tiểu đêm và ngủ một mạch tới sáng, khi thức dậy đi tiểu nhiều hơn 2 lần vào ban đêm thì có thể là triệu chứng ban đầu của bệnh lý tại thận hoặc một trục trặc về chức năng sinh lý của cơ thể. Với trường hợp của chị nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương vì đây là sản phẩm với thành phần chính là cao bạch tật lê, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Một đợt sử dụng sản phẩm nên dùng ít nhất từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hường Gửi lúc 10:01 - 24/02/20
  Chào nhà thuốc! Tôi ở Lào cai muốn mua Ích Tiểu vương thì mua ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị ạ! Xin hỏi anh chị đang gặp tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Bên em có phân phối tại một số hiệu thuốc tây. Nếu anh chị cần đặt hàng bên em sẽ giao sản phẩm Ích Tiểu Vương tận nhà ở Lào Cai cho mình ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Nguyễn Thảo Gửi lúc 17:17 - 20/02/20
  Xin chào nhà thuốc! Tôi đặt mua Ích Tiểu Vương thì như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm! Không biết chị đang gặp tình trạng như thế nào? Chị chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Ích Tiểu Vương là sản phẩm dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Vân Gửi lúc 17:16 - 20/02/20
  Xin chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là tôi bị tiểu són, tiểu nhiều và tôi đang sử dụng Ích Tiểu Vương nhưng tôi cũng đang uống thuốc huyết áp vậy tôi uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Nếu chị đang gặp tình trạng tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích thì nên dùng Ích Tiểu Vương với liều 3 viên x 2 lần/ngày, để đạt hiệu quả tốt nhất, chị nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Chị uống kết hợp cùng thuốc huyết áp không ảnh hưởng gì đâu ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582!
 • avatar
  Tuấn Lương Gửi lúc 17:12 - 20/02/20
  Xin chào chuyên gia! Tôi bị tiểu nhiều 2 năm nay được kết luận là bàng quang kích thích, tiểu nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của tôi rất nhiều, ngày khoảng 10-15 lầ đi đâu làm gì cũng bất tiện, tôi được bạn giới thiệu sử dụng Ích Tiểu Vương được 2 tháng nay số lần đi tiểu của tôi giảm còn 8-10 lần, tôi giảm hẳn căng thẳng vì bệnh, tôi sẽ uống duy trì để dứt điểm bệnh. May mắn vì gặp được sản phẩm thích hợp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương và cũng rất mừng vì anh đã cải thiện được bệnh của mình. Anh cố gắng dùng đúng và đủ liệu trình để tăng hiệu quả ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm ạnh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 anh nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lương Vân Gửi lúc 12:00 - 20/02/20
  Tôi đã sử dụng 2 tháng Ích Tiểu Vương tôi thấy số lần đi tiểu giảm khá nhiều, có khi 2 tiếng mới đi 1 lần, ban đêm có hôm không đi chứ trước đây là đêm đi 2 lần. Sử dụng Ích Tiểu Vương tới bao lâu tôi có thể ngưng được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ những thông tin hữu ích về Ích Tiểu Vương. Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng Ích Tiểu Vương và cũng đạt được những cải thiện tốt như chị đó ạ. 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều tác dụng bền vững nhất nếu sử dụng liên tục 3-6 tháng. Chị có thể tuân thủ liệu trình này để đạt hiệu quả tối ưu chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582. CHúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vĩnh Hùng Gửi lúc 17:09 - 19/02/20
  Tôi mới đặt mua Ích Tiểu Vương, nhà thuốc tư vấn lại giúp tôi liều dùng trường hợp tiểu són của tôi. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương ạ. Trường hợp của anh tiểu són anh dùng liều ngày 6 viên giúp em, sáng 3 viên, chiều 3 viên uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ ạ. Để được hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê Mỹ Tiên Gửi lúc 17:07 - 19/02/20
  Chào nhà thuốc tôi muốn đặt liệu trình ích tiểu vương, tôi đặt dài ngày vậy có khuyến mại gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Ích Tiểu Vương có giá 230.000đ/1 hộp 30 viên khi mua từ 20 hộp giá 210.000đ/ 1 hộp. Hiện tại, nhãn hàng đang có chương trình tích điểm tặng quà, mua 10 hộp tích 10 điểm sẽ được tặng một hộp sau 10_15 ngày kể từ ngày tích điểm thành công chị nhé! Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Ngọc Cường Gửi lúc 17:06 - 19/02/20
  Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi liệu trình của ích tiểu vương dùng dài ngày như vậy có tác dụng phụ gì không? tôi ngoài 60t rồi nên có các bệnh lý khác tôi sợ ảnh hưởng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Về băn khoăn của anh, xin được chia sẻ: Sản phẩm Ích Tiểu Vương với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không có tương tác với các thuốc dùng cùng khác nên anh hoàn toàn yên tâm nhé. Không rõ anh đang gặp tình trạng như thế nào ạ? Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hồ Tuấn Gửi lúc 11:59 - 19/02/20
  Bố tôi 60 tuổi, bị tiểu đêm nhiều 3-4 lần, tiểu rất ít, ông bị mấy tháng nay, liệu giờ tôi muốn cho bố tôi dùng Ích Tiểu Vương có được không? Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Tình trạng này của bố anh hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Không biết anh đang ở tỉnh/thành nào? Bên chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc đó ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thùy Linh Gửi lúc 17:11 - 18/02/20
  Chào nhà thuốc! tôi muốn đặt mua sản phẩm ích tiểu vương thì như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và tin dùng đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Chị cho em địa chỉ bên em giao hàng tận nơi ạ! Để được hỗ trợ tư vấn thêm chị có thể liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 chị nhé! Chúc chị sức khỏe ạ!
 • avatar
  Hà Thanh Thủy Gửi lúc 17:10 - 18/02/20
  Xin chào chuyên gia! Tôi đang gặp phải tình trạng tiểu nhiều 2 năm nay, đi khám bác sỹ kết luận là bị rối loạn chức năng bàng quang, tôi có uống thuốc tây nhưng không hiệu quả. Vậy tôi uống Ích Tiểu Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với tình trạng của chị là tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên tiểu són vì vậy chị có thể sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són của chị nhé.Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Quang Hoàng Gửi lúc 16:50 - 18/02/20
  Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi liệu trình của Ích Tiểu Vương là bao nhiêu lâu? dùng dài ngày có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Không biết anh mắc tình trạng cụ thể thế nào? Tùy vào ngưỡng bệnh và sự đáp ứng của người bệnh với sản phẩm mà có thể sử dụng liệu trình 3-6 tháng. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ, anh yên tâm sử dụng nhé. Không biết hiện anh đang gặp tình trạng cụ thể thế nào? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx