Chú Hải đã cải thiện tiểu rắt, tiểu không tự chủ nhờ giải pháp này...

Chú Hải
Chú Hải
Hà NộiTiểu rắt, tiểu không tự chủ là rối loạn tiểu tiện phổ biến, có xu hướng ngày càng gia tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, sức khỏe, tâm lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ để tìm ra phương pháp cải thiện hợp lý, kịp thời, khiến tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng. Đó cũng chính là câu chuyện của chú Hải - em trai bố tôi đang gặp phải.

Chú Hải mắc chứng tiểu rắt, tiểu không tự chủ khi mới ngoài 40 tuổi

Tháng trước tôi về quê thì nghe được tin chú tôi mới đi khám bệnh ngoài Hà Nội về, không biết bị làm sao. Tôi làm két bia với ít mực mang vào thăm ông chú (ngày trước chú mình nghiện bia lắm, cầm vào hỏi han sức khỏe là phụ, làm tí với ông chú là chính vì nghe bố nói, chú về vẫn thấy khỏe mạnh chứ không phải “bệ rạc”, hao mòn thể trạng gì). Vừa thấy mình vác két bia vào, chú làm ngay câu: “Cai rồi, từ giờ phải kiêng, bây giờ không xõa như trước được nữa, vác vào làm gì?”. Nghe xong tôi buồn cười tí nữa thì sặc, thầm nghĩ “cha mẹ ơi bệnh gì không biết mà đang suốt ngày trốn vợ đi nhậu, giờ lại bảo kiêng bia rượu?”.

Vào ngồi tâm sự một lúc, chú kể: “Khoảng thời gian vừa rồi tự dưng chú hay đi tiểu cả ngày lẫn đêm, có khi không kịp vào nhà vệ sinh còn són cả ra quần. Nhìn chú khỏe mạnh như thế này mà bảo bị tiểu không tự chủ, tiểu rắt thì xấu hổ chết. Chú chả dám nói với ai, chỉ âm thầm chịu đựng”.

Tiểu không tự chủ là bệnh lý phổ biến

Tiểu không tự chủ là bệnh lý phổ biến 

tong dai tu van

“Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chứng tiểu không tự chủ, tiểu rắt gây không ít bất tiện cho chú. Khi đi làm, cứ chốc chốc lại phải chạy vào nhà vệ sinh. Nhiều lần đang nói chuyện với đồng nghiệp nếu không kịp đi vào nhà vệ sinh thì són tiểu ra cả quần, rất xấu hổ. Không chỉ vậy, chú nhớ đợt ấy công ty tổ chức đi du lịch ở Đà Nẵng nhưng chú cũng chẳng dám đăng ký”, chú nói.

Mặt chú lúc này buồn hơn, khác hẳn dáng vẻ tôi hay thấy. Chú nói tiếp: “Cháu biết không, có lần cả nhà đang ngồi ăn cơm chú hắt hơi một cái thế là nước tiểu rỉ ra. Thằng cu Bin nó hô lên: “Bố tè dầm”, lúc ấy thật sự chú không biết giấu mặt vào đâu. Chỉ cần một ho, hắt hơi hay cười to là quần chú lại ướt. Chưa hết, cũng vì chứng tiểu không tự chủ, tiểu rắt (tiểu nhiều lần) mà tình cảm của chú với thím cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều khi đang “gần gũi” vợ đột nhiên buồn tiểu lại lao vội vào nhà vệ sinh”.

“Đấy, đợt vừa rồi chú quyết định đi khám, cũng lấy thuốc uống đầy đủ với mong muốn chữa tiểu rắt nhưng không hiểu sao chỉ đỡ được vài hôm tình trạng lại “đâu đóng đấy”. Uống thuốc tây kéo dài không tốt cho sức khỏe, có nhiều tác dụng phụ, lại không trị tiểu rắt dứt điểm nên chú cũng không dám sử dụng nhiều”.

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Tiểu rắt làm sao hết?

Cải thiện tiểu rắt, tiểu không tự chủ nhờ sản phẩm thảo dược

Cứ nghĩ tiểu không tự chủ, tiểu rắt là vấn đề nhỏ, nhưng không ngờ hậu quả phía sau lại không hề đơn giản. Vừa hay, hôm trước tôi có nghe anh bạn cùng phòng kể cũng gặp tình trạng tương tự. Tôi nói với chú: “Úi. Chú may nhé. Hôm trước anh bạn cháu cũng bị tiểu không tự chủ, tiểu rắt nhưng cháu thấy anh ấy bảo dùng Ích Tiểu Vương đã cải thiện hẳn. À, hay chú thử gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước 18006103 nhờ họ tư vấn xem sao”. Tôi chưa dứt lời chú đã cầm điện thoại và bấm gọi ngay. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Sau đó, chú bảo: “Chuyên viên tư vấn rằng chứng tiểu không tự chủ, tiểu rắt của chú có thể do hội chứng bàng quang kích thích, cơ bàng quang suy yếu dẫn đến giảm khả năng chứa đựng nước tiểu. Thông thường, bàng quang có khả năng chứa đựng 400 - 620ml nước tiểu nhưng người mắc chứng bàng quang kích thích thì khi mới có một lượng nước tiểu nhỏ đã có cảm giác buồn tiểu, nên chỉ cần một tác động nhỏ như hắt hơi, ho hay mang vật nặng cũng gây tiểu không tự chủ. Vì vậy, muốn cải thiện tiểu rắt, tiểu không tự chủ thì cần tăng cường sức khỏe bàng quang. Chú nghe thấy hợp lý quá, cháu đặt giúp chú 6 hộp dùng thử xem sao nào”.

Hôm qua, vừa đi làm về tôi thấy chú gọi: “Nam à, chú uống hết 6 hộp Ích Tiểu Vương với liều 6 viên/ngày thì thấy chứng tiểu không tự chủ, tiểu rắt cải thiện rõ rệt. Trước đây một ngày chú đi tiểu 12 – 13 lần nhưng gần đây chỉ đi 8 – 9 lần, tình trạng tiểu không tự chủ gần như không còn nữa. Chú gọi để nhờ cháu đặt thêm một liệu trình nữa”. 

Thấy vậy, tôi rất tò mò không biết tại sao Ích Tiểu Vương lại có hiệu quả như vậy. Lên mạng tìm hiểu thì biết được đây là sản phẩm có thành phần chính là cao bạch tật lê, tác dụng tăng cường chức năng cơ bàng quang và sức khỏe bàng quang, do đó giúp nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang lâu hơn và hạn chế hiệu quả những rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt, tiểu không tự chủ. Ngoài ra, bạch tật lê còn giúp làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, bạch tật lê là thảo dược với nhiều tác dụng ưu việt, đặc biệt là tác động trực tiếp lên nguyên nhân "gốc rễ" gây tiểu rắt, tiểu không tự chủ (cơ bàng quang bị suy yếu, rối loạn), do đó cải thiện hiệu quả các rối loạn tiểu tiện này. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô,… giúp chống viêm, chống oxy hóa, giảm kích thích bàng quang, giúp lưu thông lượng nước tiểu bình thường trong cơ thể, cải thiện tiểu rắt hiệu quả. Không chỉ vậy, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, không lo tác dụng phụ. Vì vậy, Ích Tiểu Vương là giải pháp toàn diện, vừa  tác động vào nguyên nhân "gốc rễ" gây bệnh (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), vừa cải thiện triệu chứng hiệu quả (giảm số lần tiểu rắt, tiểu không tự chủ). 

Tôi vui vì chú Hải đã may mắn tìm ra được giải pháp giúp cải thiện tình trạng bệnh tiểu rắt, tiểu không tự chủ của mình. Giờ đây, chú có thể quay lại với cuộc sống thường ngày, không lo bị rối loạn tiểu tiện làm phiền nữa. Chia sẻ của chú Hải hy vọng sẽ được nhiều người biết đến, với mong muốn lan rộng giải pháp hay từ thiên nhiên này đến mọi nhà, mọi người. 

>>> Xem thêm: Người mắc chứng tiểu nhiều lần nên ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh?

Kinh nghiệm người dùng

Từ khi ra đời đến nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tốt. Cụ thể như trường hợp của chị Thái mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu rắt nhưng sau khi dùng Ích Tiểu Vương thì tình trạng đã cải thiện rất tốt:

Chị Thái chia sẻ hiệu quả cải thiện tiểu rắt sau khi dùng Ích Tiểu Vương

Chị Thái chia sẻ hiệu quả cải thiện tiểu rắt sau khi dùng Ích Tiểu Vương

Không riêng gì chú Hải và chị Thái mà thực tế cũng rất nhiều người mắc tiểu không tự chủ sử dụng Ích Tiểu Vương và cho thấy hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như trường hợp ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tự nhiên mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương mà tình trạng tiểu không tự chủ của ông đã cải thiện. Xem chia sẻ của ông Thanh qua video sau:

Tại sao bạch tật lê trong Ích Tiểu Vương có hiệu quả đối với chứng rối loạn tiểu tiện? Chuyên gia giải đáp 

Rối loạn tiểu tiện là tình trạng thường gặp ở nhiều đối tượng hiện nay với nhiều nguyên nhân khác nhau và các triệu chứng điển hình như: Tiểu rắt, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són. Hiện nay xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này được nhiều người lựa chọn. Một trong số đó là sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính bạch tật lê - vị thuốc từ lâu đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiểu tiện. Vậy tại sao bạch tật lê lại có tác dụng hiệu quả như vậy? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Nam giới bị tiểu rắt có dùng Ích Tiểu Vương hỗ trợ điều trị được không? Mời quý độc giả lắng nghe chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ qua video sau:


Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Để được tư vấn nhanh nhất về chứng tiểu không tự chủ, tiểu rắt và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582 hay bình luận vào ô bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Văn Hùng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Đoàn Văn Ngọc Gửi lúc 10:03 - 16/04/20
  Bác tôi dùng hết 20 hộp ích tiểu vương hiện giờ đã hết hẳn tình trạng tiểu đêm rồi, bác ngủ ngon giấc hơn và tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Gia đình tôi cảm ơn các chuyên gia đã hết lòng tư vấn cho bác cũng như gia đình chúng tôi. Tôi muốn đặt mua thêm cho bác sủ dụng đủ liệu trình 6 tháng, không biết uống nhiều vậy có sao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ những thông tin hữu ích. Cũng xin chúc mừng bác và gia đình đã sử dụng Ích Tiểu Vương đúng cách để đạt hiệu quả tốt. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Nói về Ích Tiểu Vương, Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Vì có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, anh yên tâm cho bác sử dụng lâu dài để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ ThịThanh Gửi lúc 10:00 - 16/04/20
  Cô tôi năm nay 70 tuổi, thường xuyên bị tiểu đêm, có hôm cô ngủ quên còn đi luôn ra cả giường và đệm, đi khám bác sĩ kết luận bàng quang kích thích, cô có thể sử dụng Ích tiểu vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Không biết hiện tại bác nhà mình có đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào không? Tiểu đêm được tính là tình trạng tỉnh dậy nhiều hơn 1 lần vào ban đêm để đi tiểu và xảy ra trong khoảng thời gian dài. Tỷ lệ bệnh hiện hành tăng theo độ tuổi lên tới 50% ở độ tuổi trên 50. Như trường hợp của cô chị thì sử dụng Ích Tiểu Vương là rất tốt. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực cơ, trong đó có cơ bàng quang, do vậy giúp co giãn bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, hạn chế các triệu chứng tiểu đêm. Bên cạnh bạch tật lê, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… giúp chống viêm, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ mắc tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, bàng quang tăng hoạt quá mức. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Trần Quyên Gửi lúc 09:40 - 16/04/20
  Tôi bị tiểu đêm nhiều đã hơn 1 tháng nay rồi, lạ là đi khám thì chức năng thận bình thường, tiền liệt tuyến không to, bác sĩ bảo tôi về tập thể dục kegel là được, nhưng tôi tập theo hướng dẫn của bác sĩ mà không đỡ. Vậy tôi có thể dùng ích tiểu vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị! Mình đang uống gì không ạ? Tiểu đêm được xác định khi có triệu chứng đi tiểu vào ban đêm lớn hơn 2 lần/tối. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì người bệnh thường kèm theo các triệu chứng mệt mỏi do bị xáo trộn giấc ngủ, phải thức dậy nhiều lần vào buổi tối, ảnh hưởng tâm lý bệnh nhân cũng như hạnh phúc gia đình. Có nhiều trường hợp tiểu nhiều lần vào ban đêm nhưng số lượng nước tiểu lại rất ít ở mỗi lần đi tiểu, hoặc cũng có nhiều trường hợp là nước tiểu vẫn như bình thường. Trường hợp như của anh chị ngoài thăm khám định kỳ nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu nhiều lần, tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... anh chị nên uống 3 tháng nữa để ổn định hoàn toàn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh chị sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Ngọc An Gửi lúc 09:38 - 16/04/20
  Tôi muốn đặt mua sản phẩm về Hải Phòng, có giao hàng tại nhà không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Chị đặt hàng về Hải Phòng chị cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chúng tôi giao hàng tận nơi, khoảng 2 ngày là chị nhận được hàng nhé hoặc inbox để được hỗ trợ. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn văn Thịnh Gửi lúc 09:13 - 16/04/20
  Cháu nhà tôi 8 tuổi liệu đã dùng được sản phẩm này chưa? cháu dạo này cứ 1 lúc là đi tiểu nhiều lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược nên với tình trạng bé nhà anh hoàn toàn có thể sử dụng được. Với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phan Văn Sở Gửi lúc 08:57 - 16/04/20
  tôi được tư vấn và tuân thủ đúng, uống hết 20 hộp ích tiểu vương. Hiện tại tôi thấy vô cùng khỏe khoắn, hết chứng tiểu đêm, ngủ ngon giấc hơn. Cho tôi có thể dùng sản phẩm ích tiểu vương này lâu dài không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng Ích Tiểu Vương và đáp ứng thành công giống như anh đó ạ. Anh dùng hết 20 hộp là được khoảng 3-4 tháng rồi. Anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương tiếp tục sử dụng đủ liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu nhất anh nhé. Nói về Ích Tiểu Vương, là 1 sản phẩm với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, anh yên tâm sử dụng lâu dài nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Thái Gửi lúc 00:52 - 16/04/20
  Bố tôi bị tiểu đêm nhiều lần, đêm đi cả 3-4 lần, khoảng 1 năm mà đi khám không có vấn đề gì cả. Bố tôi có sử dụng được Ích Tiểu Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Trung bình một người trưởng thành đi tiểu khoảng 6 - 8 lần/ 24h, vì vậy nếu một người đi tiểu hơn 8 lần trong ngày được coi là đi tiểu nhiều lần. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều giống nhau, không có một con số nào được coi là tuyệt đối. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tần suất đi vệ sinh của một người như loại đồ uống bạn sử dụng. Caffeine và rượu là chất kích thích bàng quang, vì thế chúng khiến bạn đi vệ sinh thường xuyên hơn. Độ nhạy cảm của bàng quang cũng có vai trò nhất định. Như trường hợp của bố chị thì sử dụng Ích Tiểu Vương là rất tốt. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp tăng trương lực cơ, trong đó có cơ bàng quang, do vậy giúp co giãn bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, hạn chế các triệu chứng tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm… hiệu quả. Ngoài Bạch tật lê, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao Chi tử, cao Hoàng cầm, cao Trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó làm giúp cải thiện các triệu chứng hội chứng bàng quang kích thích hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Phan Văn Duy Gửi lúc 21:06 - 15/04/20
  Tôi 40 tuổi, khoảng 3 tháng nay tôi bị đi tiểu nhiều cả ngày và đêm, đi xong vẫn muốn đi tiếp. Vậy tôi có uống được Ích Tiểu Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ạ! Anh đã uống gì chưa ạ? Trường hợp như của anh ngoài thăm khám định kỳ nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu nhiều lần, tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Mạnh Gửi lúc 15:12 - 15/04/20
  Muốn đặt hàng chính hãng là đặt tại đây luôn đúng không nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương. Anh đặt hàng có thể cung cấp thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng Ích Tiểu Vương cần mua chúng tôi giao hàng tận nơi cho anh ạ, hoặc inbox để được tư vấn. Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào mà quan tâm đến Ích Tiẻu Vương ạ? Nếu cần hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn Duy Long Gửi lúc 15:11 - 15/04/20
  Chào bác sỹ! Tôi bị tiểu đêm 2 năm nay, mỗi đêm 4-5 lần, ngày cũng đi nhiều do uống nước nhiều làm cho tôi mất ngủ, rất bận tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt của tôi rất nhiề, nhưng từ khi tôi biết đến Ích tiể vương tôi uống hết 10h thì thấy giảm dần, đêm đi 2-3 lần; sử dụng hết 20 hộp thì thấy nửa tháng nay đêm đi tiểu có 1 lần/đêm. Vậy tôi dùng liều 3 tháng sau như thế nào? Xin cảm ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ các thông tin hữu với bên em, rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như anh vậy. Anh đã liên tiếp sử dụng 3 tháng đầu liều tấn công rồi, thì 3 tháng sau anh nên sử dụng Ích Tiểu Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3 nữa nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị mai Gửi lúc 14:36 - 15/04/20
  Tôi bị đi tiểu nhiều lần, bị 2 tháng tồi đi khám thì bác dĩ kết luận bị bàng quang tăng hoạt, vậy tôi đang Uống thuốc tây thì Dùng với ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Trường hợp chị đã khám và được chẩn đoán mắc bàng quang kích thích (hay còn gọi là bàng quang tăng hoạt) thì chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hải đăng Gửi lúc 12:57 - 15/04/20
  Tôi muốn mua sản phẩm, tôi ở thái bình thì giá bao nhiêu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào? Anh chia sẻ cụ thể để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé. Một hộp sản phẩm Ích Tiểu Vương có 30 viên và có giá bán lẻ là 230.000/hộp. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc, rất thuận tiện. Anh chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại anh ngay để hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Chuyển về Thái Bình thì khoảng 2-4 ngày là anh nhận được nhé. Anh nên sử dụng liên tục 1 liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Bùi Thị Liễu Gửi lúc 11:50 - 15/04/20
  tôi bị tiểu són sau sinh không tự chủ kéo dài 1 năm nay rồi, tôi dùng Ích tiểu Vương trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Bùi Thị Liễu ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Tiểu nhiều lần sau khi sinh con là một trong những biến chứng thường gặp, đặc biệt đối với bà mẹ khi sinh. Tiểu nhiều sau sinh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến bà mẹ, gây ra nhiều khó chịu về vận động và cảm giác. Trường hợp của chị nên dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chị có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Sản phẩm có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Duy Khươmg Gửi lúc 11:47 - 15/04/20
  Tôi muốn đặt mua Ích Tiểu Vương cho người nhà sử dung, liên hệ tư vấn tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng Ích Tiểu Vương. DS chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn anh ngay ạ. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 11:47 - 15/04/20
  Tôi năm nay 59 tuổi, dùng hết 26 hộp thấy hết hẳn tình trạng tiểu đêm rồi. Trước đây tôi thường xuyên tiểu đêm do mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt. Nhờ có tìm hiểu trên mạng và được các dược sĩ tư vấn, tôi đặt mua 26 hộp và giờ đã hết hoàn toàn chứng tiểu đêm. Thật sự tôi rất mừng. xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Cảm ơn chú đã quan tâm chia sẻ các thông tin hữu ích với bên cháu, rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như chú vậy. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chú có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chú nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị minh Gửi lúc 11:46 - 15/04/20
  Cô tôi sinh 3 bé rồi, hiện tại bé nhỏ tuổi nhất cũngđã 24 tháng tuổi rồi. gần đây hay bị tiểu són ra quần lắm. Trước thì bị nhẹ nhẹ thôi, chỉ là ngày hay đi tiểu nhiều, mà không hiểu sao dạo gần đây toàn bị són cả ra quần thôi. Khiến cô rất tự ti. cô tôi dùng ích tiểu vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Xin được chia sẻ: Phụ nữ đã trải qua sinh nở thường rất dễ mắc chứng bàng quang kích thích (hay còn gọi là bàng quang tăng hoạt). Do quá trình mang bầu cơ bàng quang bị suy giảm bởi sự chèn ép của tử cung. Trường hợp này, chị hoàn toàn có thể khuyên cô sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục chị nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thanh Tâm Gửi lúc 11:45 - 15/04/20
  Chào bác sỹ! cô tôi 40 tuổi bị tiểu són sau sinh có dùng được ích tiểu vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Tiểu Vương! Són tiểu hay còn gọi là tiểu không tự chủ, tiểu không kiểm soát là tình trạng rò rỉ nước tiểu ra ngoài không theo ý muốn. Phụ nữ mang thai là một đối tượng đặc biệt thường mắc tiểu són. Nguyên nhân là do em bé trong bụng gây áp lực cho bàng quang, có thể làm yếu cơ sàn chậu và dẫn đến tiểu không tự chủ. Trong quá trình chuyển dạ và sinh nở, đặc biệt là sinh thường, có thể làm suy yếu các cơ sàn chậu và tổn thương các dây thần kinh kiểm soát bàng quang. Trường hợp như cô của chị thì nên sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương nhé. Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê giúp làm tăng trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng cường khả năng chứa đựng nước tiểu, giảm tình trạng tiểu són hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm nhiều thành phần thảo dược quý khác như cao Chi tử, cao Hoàng cầm, cao Trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu; từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác và có thể sử dụng lâu dài, nên các chị em có thể yên tâm. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Thân ái
 • avatar
  Trương Minh Tiến Gửi lúc 11:43 - 15/04/20
  Cho tôi đặt thêm 20 hộp ạ, lần trước tôi có mua cho mẹ tôi dùng rồi, thấy tình trạng tiểu nhiều lần của mẹ tôi đã cải thiện rõ rệt, không đi nhiều như trước nữa, người khỏe mạnh hơn ạ. tôi được chuyên gia tư vấn là dùng 3-6 tháng để phòng tái lại. Gửi về sớm giúp tôi nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Trương Minh Tiến ạ! Cảm ơn anh đã có những chia sẻ tốt về tình trạng của mẹ anh. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Mẹ anh có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Mẹ anh nên dùng khoảng 3 tháng ạ. Bên em sẽ liên hệ gửi hàng ạ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc gia đình anh sức khỏe.
 • avatar
  Bùi phương loan Gửi lúc 11:36 - 15/04/20
  Tôi 2 năm nay thường xuyên bị tiểu són, cứ hoạt động mạnh là bị ra quần. Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Tiểu són hay được gọi là tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ là sự không kiểm soát được phản xạ đi tiểu bình thường khiến cho nước tiểu cứ rỉ hoặc chảy ra trước khi chạy đến nhà vệ sinh. Với những trường hợp nặng thì tiểu có thể bị rỉ ra mà cơ thể không cảm nhận được. Tiểu són là một trong những triệu chứng điển hình của hội chứng bàng quang kích thích khiến cơ bàng quang yếu đi, không có đủ khả năng kiểm soát vấn đề đi tiểu của cơ thể.. Chị có thể cải thiện bệnh của chị bằng phương pháp thảo dược Ích Tiểu Vương có nguồn gốc từ thảo dược với các thành phần giúp tăng cường sức cơ bàng quang như Cao Bạch tật lê, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Không biết chj gặp tình trạng này lâu chưa? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Đào văn hoà Gửi lúc 11:26 - 15/04/20
  Cho tôi hỏi ích tiểu vương bao nhiêu 1 hộp vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá 230.000/hộp 30 viên, nếu mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào ạ? Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx