Tiểu đêm nhiều lần gây "tai biến" - "chuyện thật tưởng như đùa"

Mẹ Hoa
Mẹ Hoa
Hà NộiTiểu đêm nhiều lần là tình trạng phổ biến hiện nay, gây không ít ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người mắc, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cụ thể như câu chuyện về mẹ của Hoa - cô bạn thân thời Đại học của tôi, bác đã bất ngờ bị tai biến khi đi tiểu đêm nhiều lần...

Bất ngờ bị tai biến chỉ vì tiểu đêm…

Hoa là cô gái xinh xắn, năng động, lúc nào cũng tươi cười thế mà tháng trước các bạn trong nhóm rủ nhau đến thăm mẹ Hoa bị tai biến. Nhìn Hoa chải tóc cho mẹ, đôi mắt đượm buồn tôi không khỏi xúc động. Thấy mọi người bảo bà bị tai biến đột ngột vì đi tiểu vào ban đêm.

Hỏi chuyện, Hoa mới kể: “Cách đây hơn 1 năm, mẹ tớ tự dưng bị đi tiểu 4, 5 lần/đêm gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt. Các cậu thử nghĩ mà xem, đang say giấc mà phải thức dậy để đi tiểu, chưa kể người già còn rất khó ngủ lại. Mẹ tớ gầy đi trông thấy. Nhưng khổ nỗi cũng không hiểu gì về bệnh tật, đến khi hỏi thăm mấy bác hàng xóm cũng đều thế nên tớ chỉ nghĩ là bệnh của tuổi già thôi. 

Mẹ tớ bảo, đêm hôm mình không ngủ được đã đành, đây lại cứ đi tiểu liên tục, lục xục rồi ảnh hưởng đến những người xung quanh, khổ tâm lắm. Mà đúng thế thật, còn nhớ lần ấy tớ về chơi, cả nhà nói chuyện vui vẻ đến tận 11h mới đi ngủ. Mọi người vừa lơ mơ thì nghe thấy tiếng “loảng xoảng”, không hiểu chuyện gì xảy ra, mắt nhắm mắt mở chạy xuống dưới bếp thì thấy mẹ đang đứng cạnh đống bát đũa vỡ. Hóa ra mẹ đi tiểu nhưng tối quá nên đá vào.

  Tiểu đêm là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi

Tiểu đêm là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi

tong dai tu van

Lần khác, mẹ tớ kể lại tối hôm ấy bà ăn 2 bát canh, đến đêm mắc tiểu 5, 6 lần. Đi tiểu thôi thì không nói làm gì nhưng đây mẹ tớ không kịp vào nhà vệ sinh, thế là són ra quần. Thế nào lại đúng lúc bố bị tỉnh giấc, thì thấy bốc mùi. Mẹ xấu hổ không biết làm thế nào, tự nhủ sắp có cháu đến nơi rồi còn “tè ra quần”. May mắn bố tớ là người hiểu chuyện nên không nặng lời gì với mẹ, vẫn ân cần bảo mẹ đi thay quần.

Rồi lần gần đây nhất, tối hôm ấy tớ gọi về báo tin tớ có bầu vậy là mẹ tới vui đến nỗi cả đêm không ngủ được. Bà mải mê nghĩ về đứa cháu sắp chào đời, bà sẽ ẵm cháu, chăm cháu như thế nào? Rồi sau nó lớn dắt nó đi chơi, dạy nó học. Thậm chí, mẹ tớ còn lên kế hoạch phân công việc nhà cho từng người khi cháu chào đời. Bố tớ khuyên mãi mẹ mới chịu đi ngủ. Nhưng vừa đặt lưng xuống, thì lại buồn tiểu. Thấy bố kể lại, mẹ đi đến 15 phút vẫn chưa quay lại, lúc đầu bố còn nghĩ chắc lại ngồi trong nhà vệ sinh tưởng tượng cảnh tắm cho cháu. Sau đó, bố gọi mấy tiếng mà không thấy động tĩnh gì, ông mới chạy vào nhà vệ sinh thì thấy mẹ bị tai biến, nằm sõng soài trên nền nhà tắm. 

Lần ấy, đưa mẹ vào viện mới biết hóa ra chứng tiểu đêm của mẹ là do sau quá trình sinh đẻ, tuổi cao nên cơ bàng quang suy yếu làm suy giảm chức năng bàng quang, giảm khả năng chứa đựng nước tiểu. Cả nhà tớ mừng lắm, bắt đúng bệnh là có cảm giác chữa tiểu đêm khỏi đến 90% rồi. Tớ lấy thuốc theo đơn, về mẹ uống theo chỉ dẫn thì sau 1 tháng hy vong trị tiểu đêm dứt điểm thì thấy tình trạng tốt hơn. Nhưng sau khi dừng thuốc thì “đâu lại hoàn đấy”, mẹ tớ cũng chả dám uống mãi vì sợ tác dụng phụ và lệ thuộc quá vào thuốc”.

>>> Xem thêm: Những vị thuốc từ thiên nhiên giúp cải thiện chứng tiểu nhiều vào ban đêm

Cải thiện tiểu đêm, tiểu són nhờ sản phẩm thảo dược

May mắn thế nào, hôm trước tôi nghe vợ kể bạn cô ấy cũng thường xuyên tiểu đêm, nhưng nhờ uống Ích Tiểu Vương thì tình trạng cải thiện đáng kể. Hơn thế nữa, đây lại là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không lo tác dụng phụ. Tôi không chần chừ giới thiệu ngay cho Hoa để mua cho mẹ cậu ấy dùng xem sao. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương

dat mua

Đang ngồi suy nghĩ vẩn vơ, không biết mẹ Hoa thế nào rồi thì “ting ting”, đúng lúc Hoa gọi: “Cảm ơn cậu nhé, hôm ấy, sau khi mọi người về, tôi chạy ngay đi mua 6 hộp Ích Tiểu Vương về cho mẹ dùng với liều 6 viên/ngày thì thấy cải thiện tốt lắm. Trước đây mẹ tớ đi tiểu 4, 5 lần thì bây giờ chỉ đi 1, 2 lần thôi; cũng không bị són tiểu như trước nữa. Cuộc sống cải thiện rất nhiều, mẹ tớ ngủ ngon giấc hơn, tăng 2kg rồi đấy. Nghe Hoa nói xong, tôi thở phào nhẹ nhõm, hít một hơi thật sâu tận hưởng không khí trong lành của mùa thu. Trong lòng tự nhiên thấy vui vui vì mình đã làm được một việc có ý nghĩa. 

>>> Xem thêm: Làm sao để cải thiện tình trạng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ?

Tại sao Ích Tiểu Vương lại giúp mẹ Hoa và hàng ngàn người cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, bàng quang kích thích hiệu quả?

Nguyên nhân chính gây nên các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ là do cơ bàng quang suy yếu, rối loạn, dẫn đến bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt). Vì vậy muốn cải thiện tình trạng này cần tác động vào nguyên nhân "gốc rễ" gây bệnh, tăng cường chức năng cơ bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu. Đó chính là lí do mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương ra đời. Sản phẩm có chứa thành phần chính là bạch tật lê. Thảo dược này chứa alcaloid và KCl được nghiên cứu giúp tăng cường chức năng cơ bàng quang, do đó giúp giữ nước tiểu trong bàng quang lâu hơn và cải thiện tiểu đêm hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô,… giúp chống viêm, chống oxy hóa, giảm kích thích bàng quang, giúp lưu thông lượng nước tiểu bình thường trong cơ thể.

Sự ra đời của sản phẩm Ích Tiểu Vương đã giúp đáp ứng toàn diện những mục tiêu trong điều trị tiểu đêm nhiều lần sau:

Mục tiêu trước mắt: Giảm triệu chứng tiểu đêm, tiểu són.

Mục tiêu lâu dài: 

- Tăng trương lực cơ bàng quang, tăng cường sức khỏe cơ bàng quang từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang. 

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu đêm, tiểu són, giảm nguy cơ tái phát. 

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu đêm, tiểu són,

Không riêng gì bác Hoa mà thực tế rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Tiểu Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu són, tiểu đêm bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần đi tiểu giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Người sử dụng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng về rối loạn tiểu tiện như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu són, tiểu đêm. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Khi bệnh đã ổn định, bạn nên duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Chia sẻ người dùng

Từ khi ra đời sản phẩm Ích Tiểu Vương được rất nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tốt. Cụ thể như trường hợp của chị Hương:

Ích Tiểu Vương không chỉ giúp giảm tiểu đêm nhiều lần mà đây còn là lựa chọn cho người tiểu không tự chủ. Tiêu biểu như trường hợp ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) tự nhiên mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Ban ngày buồn tiểu thì ông biết, thường đi tiểu ngay nhưng đêm đến thì nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Kết quả là sáng sáng, con cháu “tha hồ” giặt giũ chăn màn, giường chiếu cho ông. Thế nhưng may mắn thay, nhờ biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương mà tình trạng tiểu không tự chủ của ông đã cải thiện. Xem chia sẻ của ông Thanh qua video sau:

 

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Ích Tiểu Vương đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương 

Giải thưởng của sản phẩm Ích Tiểu Vương

Ý kiến chuyên gia 

Rối loạn tiểu tiện là tình trạng thường gặp ở nhiều đối tượng hiện nay với nhiều nguyên nhân khác nhau và các triệu chứng điển hình như: Tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu són. Hiện nay xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này được nhiều người lựa chọn. Một trong số đó là sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính bạch tật lê - vị thuốc từ lâu đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiểu tiện. Vậy tại sao bạch tật lê lại có tác dụng hiệu quả như vậy? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Trần Đình Ngạn phân tích trong video sau:

Bị tiểu đêm nhiều lần do bàng quang tăng hoạt có dùng Ích Tiểu Vương được không? Mời quý độc giả lắng nghe chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ qua video sau:


Để được tư vấn nhanh nhất về chứng tiểu đêm, tiểu són và đặt mua sản phẩm Ích Tiểu Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0902207582 hay để lại bình luận vào ô bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Anh Tuấn

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin hữu ích

Sản phẩm giúp đáp ững những mục tiêu sau:

Mục tiêu trước mắt: Giảm triệu chứng tiểu đêm, tiểu són.

Mục tiêu lâu dài: 

- Tăng trương lực cơ bàng quang, tăng cường sức khỏe cơ bàng quang từ đó tăng lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang. 

- Điều trị nguyên nhân “gốc rễ” gây tiểu đêm, tiểu són, giảm nguy cơ tái phát. 

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc tiểu đêm, tiểu són,

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Tiểu Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

Sau 2 - 4 tuần: Chứng tiểu són, tiểu đêm bước đầu có dấu hiệu cải thiện. Số lần đi tiểu giảm hơn trước. Người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tự tin hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Trương lực cơ bàng quang, cơ sàn chậu được cải thiện đáng kể, khả năng chứa nước tiểu của bàng quang nhờ đó được tăng cường. Người sử dụng cảm thấy vui vẻ, tự tin đi chơi, đi làm, ngồi lâu mà không phải lo lắng về rối loạn tiểu tiện như trước, tâm lý và sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Sau 3 - 6 tháng: Nhiều người đã không thấy các dấu hiệu tiểu són, tiểu đêm. Lượng nước tiểu và số lần đi tiểu cũng như người bình thường, cơ thể hoàn toàn thoải mái, dễ chịu, tự tin trong cuộc sống, không còn bất tiện như trước. Lúc này có thể dùng với liều phòng ngừa khi tình trạng đã ổn định.

Khi bệnh đã ổn định, bạn nên duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Mỹ Gửi lúc 02:59 - 12/05/20
  Tôi muon tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Ích Tiểu Vương có thể giúp gì cho chị ạ? Chị có thể chia sẻ thông tin tình trạng của chị tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Ngà Gửi lúc 15:03 - 24/02/20
  Cháu năm nay 28 tuổi, từ khi sinh em bé 1 năm nay cháu hay bị tiểu đem 2 -3 lần, cháu có dùng được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Xin được chia sẻ với chị: Tiểu nhiều, tiểu đêm, thậm chí là són tiểu là biểu hiện thường gặp với phụ nữ sau sinh. Vì sau sinh, tử cung giãn nở, cũng có thể làm ảnh hưởng, chèn ép đến bàng quang, gây vấn đề bàng quang kích thích. Chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Toản Gửi lúc 14:45 - 24/02/20
  tôi muốn đặt mua sản phẩm này , mua ở đâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm! Không biết anh đang gặp phải tình trạng như thế nào? Anh chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc, chưa hỗ trợ giao ở nước ngoài. Anh có thể để lại số điện thoại của người nhà ở Việt Nam nhờ nhận giúp nhé. Ích Tiểu Vương là sản phẩm chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu cần hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoa Gửi lúc 12:01 - 24/02/20
  Chị gái và chồng tôi sử dụng Ích Tiểu Vương này thấy hiệu quả, trước chị tôi đi tiểu không tự chủ được, đi rất nhiều ngày, nhưng sau khoảng 2 tháng hơn sử dụng thấy số lần đi tiểu giảm rất nhiều. giờ đi đâu cũng không bị bất tiện như trước nên rất mừng. Đợt này tính mua thêm 3 tháng cho chị ấy nữa. Nhà thuốc vẫn gửi về địa chỉ cũ giúp tôi ở Hải Phòng nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm! Chồng và chị gái của chị sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương có hiệu quả tốt là rất đáng mừng. Chúng tôi sẽ liên hệ với chị để lên đơn cho chị về địa chỉ cũ. Sản phẩm gồm bạch tật lê kết hợp với Cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… giúp giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, nguyên nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu đêm tiểu nhiều lần, tiểu không hết hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Vân Gửi lúc 11:52 - 22/02/20
  mẹ tôi năm nay 56 tuổi khoảng 2 năm nay thường xuyên bị đi tiểu són, thì có thể sử dụng được ích tiểu vương không ạ? tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Mẹ chị bị tình trạng này lâu chưa ạ? Tiểu són hay được gọi là tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ là sự không kiểm soát được phản xạ đi tiểu bình thường khiến cho nước tiểu cứ rỉ hoặc chảy ra trước khi chạy đến nhà vệ sinh. Đây là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mãn kinh cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề kiểm soát bàng quang. Khi phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh thì nồng độ hormon estrogen bị giảm, đây là hormone có tác động đến niêm mạc bàng quang và niệu đạo. Do đó những phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh thường đi tiểu són nhiều bình thường cũng có thể gặp ở những người mắc hội chứng bàng quang kích thích dẫn đến những bất tiện trong sinh hoạt và người bệnh cảm thấy vô cùng tự ti, xấu hổ trong cuộc sống. Hội chứng bàng quang kích thích là tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên tiểu són vì vậy mẹ chị có thể sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són của mẹ chị nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị hảo Gửi lúc 11:51 - 22/02/20
  Xin chào bác sỹ, với người lớn 65 tuổi bị tiểu đêm nhiều lần dùng liều như nào? xin bác sỹ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Tiểu đêm nhiều ở bệnh nhân trên 60 tuổi nguyên nhân chủ yếu do bàng quang kích thích, chị có thể sử dụng Ích Tiểu Vương với liều ngày 6 viên/2 lần, chị có thể đặt mua luôn tại đây để được các chuyên gia của hãng theo dõi suốt thời gian sử dụng ạ. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn tự Gửi lúc 11:50 - 22/02/20
  Tôi đã uống hết 18 hộp Ích Tiểu Vương và thấy tình trạng cải thiện hoàn toàn rồi. Giờ tôi không còn biểu hiện đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày nữa. Vậy tôi muốn dùng thêm 3 tháng để ổn định được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm! Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào? Anh sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương thấy hiệu quả là rất đáng mừng. Sản phẩm có thành phần chính là cao bạch tật lê, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên an toàn, anh sử dụng lâu dài rất yên tâm. Nếu cần hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn ngọc Gửi lúc 15:59 - 21/02/20
  Ship, phí vận chuyển là bao nhiêu, có mất phí vận chuyển không? tư vấn giúp tôi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Ích Tiểu Vương có hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc Việt Nam và sẽ miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng > 1 triệu đồng. Với đơn hàng dưới 1 triệu đồng: + Nếu ở nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh, phí ship là 15.000 đ/đơn hàng + Nếu ở ngoại thành Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh, phí ship là 20.000 đ/đơn hàng + Nếu ở các tỉnh khác, phí ship là 30.000 đ/đơn hàng Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết anh zalo số 0902207582 hoặc truy cập website nutridentiz.vn nhé!
 • avatar
  Nguyen Duy Gửi lúc 15:59 - 21/02/20
  Chào bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi thường xuyên bị đi tiểu nhiều lần, có cách nào cải thiện không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Không biết anh đã mắc tình trạng này lâu chưa? Hiện tại đã sử dụng biện pháp khắc phục nào rồi ạ? Tình trạng tiểu nhiều lần, anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tiểu Vương để khắc phục anh nhé. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Luyến Gửi lúc 15:58 - 21/02/20
  Tôi muốn mua gấp để mang đi nước ngoài cho người nhà. mua 20 hộp có được giảm giá không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán là 230.000/hộp 30 viên, từ 10 hộp trở lên có giá 220.000đ/hộp; giá thấp nhất là 210.000đ/hộp khi chị mua từ 3 tháng tương ứng 20 hộp trở lên. Chị mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà. Như vậy chị mua 20 hộp sẽ được trợ giá thấp nhất là 210.000đ/hộp chị nhé. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Trung Gửi lúc 11:56 - 20/02/20
  Bên mình có gửi về Tủa Chùa, Điện Biên không? Tôi muốn mua ở đây để đảm bảo chính hãng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm! Xin hỏi anh đang gặp tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển giao hàng và thanh toán tại nhà ở cả nước. Chuyển về Điện Biên thì mất khoảng 3-5 hôm anh nhé. Ích Tiểu Vương là sản phẩm chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi. Nếu cần hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Tung Anh Gửi lúc 14:06 - 19/02/20
  tôi 40 tuổi, Bị tiểu rắt uống Ích Tiểu Vương có hiệu quả không? Không hiểu sao mà 4 tháng nay tôi lại bị cái chứng đi tiểu rắt. Tư vấn giúp tôi nhé. Chân thành cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bị tình trạng này lâu chưa ạ? Có kèm theo đi tiểu buốt hoặc rát không ạ? Nếu có bị rát và buốt thì có thể anh đã bị viêm bàng quang và tiết liệu. Nhưng anh đã bị 4 tháng nay mà anh tiểu dắt, tiểu không hết thì anh có thể bị hội chứng bàng quang kích thích là tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên tiểu són vì vậy anh có thể sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són của anh nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn lương bình Gửi lúc 14:05 - 19/02/20
  Sản phẩm này rất tốt. Bản thân tôi đã trải nghiệm nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi bị chứng tiểu đêm nhiều lần, trước mỗi đêm tôi đi 4-5 lần đi tiểu, ngủ lại thì không vào giấc được, nên mệt mỏi kéo dài. Tôi vô tình biết sản phẩm này qua báo mạng, mua 1 liệu trình 3 tháng, khoảng hơn 20 hộp uống thấy giảm hẳn tình trạng tiểu đêm. mà an toàn không hại sức khỏe. Cảm ơn sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng Ích Tiểu Vương_sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng tương tự như anh cũng đã sử dụng Ích Tiểu Vương và đạt được hiệu quả tốt như vậy đó ạ. Đúng như anh đã biết, sản phẩm Ích Tiểu Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Anh uống hết 20 hộp là khoảng hơn 3 tháng và đã có kết quả khả quan như vậy, có thể sử dụng cho đủ liệu trình 6 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trịnh thị minh Gửi lúc 14:04 - 19/02/20
  Cháu có vấn đề này muốn được bác sỹ giải đáp: Cháu năm nay 26 tuổi, cháu sắp lập gia đình, khoảng nửa năm nay cháu bị tình trạng tiểu nhiều lần. Vậy cháu uống sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết biểu hiện chị hiện tại như thế nào? Tiểu nhiều ban ngày hay cả ban đêm? Tần suất bao nhiêu lần/ngày? Đi tiểu có đau rát không, chức năng thận có sao không? hay chị đã đi khám chưa? Nếu như chị không bị vấn đề liên quan tới thận hay về viêm đường tiết niệu thì nguy cơ cao về bàng quang. Nếu như vậy chị hoàn toàn nên tham khảo và sử dụng Ích Tiểu Vương, sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật giúp tăng trương lực cơ, trong đó có cơ bàng quang. Ngoài Bạch tật lê, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, Soy isoflavones… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không tương tác với các thuốc khác, có thể sử dụng lâu dài. Nếu cần hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  thiên khương Gửi lúc 14:03 - 19/02/20
  Tôi muốn đặt hàng thêm hàng, gọi lại giúp tôi nhé. Bữa trước tôi đặt 10 hộp uống hết rồi, thấy hết hẳn tình trạng tiểu rắt, tiểu són mà an toàn không hại sức khỏe gì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị ạ! Xin hỏi anh chị đang ở tỉnh nào ạ và đang gặp tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? Chúc mừng anh dùng sản phẩm có hiệu quả tốt về tình trạng tiểu rắt, tiểu són. Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Nên anh yen tâm dùng lâu dài để ổn định bệnh. Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn và gửi hàng tận nhà ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582
 • avatar
  Lê anh tuấn Gửi lúc 14:02 - 19/02/20
  Ích tiểu Vương giá thế nào? nếu mua 20 hộp có giảm giá nhiều không? giải đáp giúp tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Giá Ích Tiểu Vương là 230.000đ/h 30 viên, anh đặt luôn liệu trình 20h còn giá 210.000đ/h và bên cạnh đó anh sẽ được tặng thêm 2h sau khi tích điểm thành công trên mỗi vỏ hộp ạ. Không biết anh đang gặp tình trạng như thế nào về bàng quang ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, anh có thể liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Kiên Gửi lúc 11:56 - 19/02/20
  Ích Tiểu Vương có giá bao nhiêu 1 hộp? Sử dụng trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm! Xin hỏi anh đang ở tỉnh nào và đang gặp tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? Ích Tiểu Vương là sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm do bàng quang kích thích. Sản phẩm Ích Tiểu Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Một hộp sản phẩm có 30 viên, anh dùng trung bình 1 ngày 2 lần, mỗi lần từ 2 – 3 viên => một hộp dùng được khoảng 5 – 7 ngày. Nếu cần hỗ trợ nhanh, anh vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 09:57 - 18/02/20
  Chào bác sĩ. Tôi bị tiểu đêm nhiều 1 năm nay, mỗi đêm tôi phải đi tiểu 4-5 lần. Tôi được bác gần nhà giới thiệu nên uống ích tiểu vương khoảng 5 tháng. Tôi uống đều đặn thì thấy đỡ hẳn đi tiểu nhiều lần, người khỏe mạnh hơn, ngủ ngon hơn. Vậy, tôi uống sản phẩm này lâu dài phòng ngừa tái phát được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ạ! Cảm ơn anh đã chia sẻ về tình trạng anh bị tình trạng mỗi đêm phải đi tiểu 4-5 lần nhưng từ khi biết và uống Ích Tiểu Vương 5 tháng nay tình trạng tiểu són đỡ hẳn, số lần đi giảm mà không bị cả tiểu đêm. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Anh có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Anh nên dùng 1 đợt khoảng 3 tháng nữa để ổn định hoàn toàn ạ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyen Duy thao Gửi lúc 09:56 - 18/02/20
  Cháu cháo bác sĩ. con nhà cháu năm nay 19 tuổi, gần đây có những rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần trong ngày, có khi còn són tiểu ra quần, ban đêm có thể còn đái dầm. Vậy uống sản phẩm này có sợ tác dụng phụ không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Với tình trạng bệnh của con anh tiểu són tiểu không tự chủ sử dụng Ích Tiểu Vương yên tâm vì không có tác dụng phụ nhé ạ, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thảo dược lành tính nhé a. Con anh có bị tiểu đêm nữa không ạ? Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Gửi lúc 09:48 - 18/02/20
  Chào bác sĩ.Mẹ cháu thấy nước tiểu có màu bình thường nhưng mỗi lần đi tiểu chỉ là một lượng rất ít. nhưng đi nhiều lần trong ngày. có hôm 13 lần ạ. Vậy mẹ cháu uống sản phẩm này trong bao lâu thì cải thiện ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Mẹ chị bị tình trạng này lâu chưa ạ? Nếu không có dấu hiệu bị viêm thì mẹ chị rất có thể bị hội chứng bàng quang kích thích. Hội chứng bàng quang kích thích là tình trạng suy yếu của các cơ bàng quang như cơ đáy, cơ vòng, cơ chóp bàng quang khiến bàng quang khó giữ được lượng nước tiểu cần thiết và dễ bị kích thích, nên xảy ra hiện tượng thường xuyên tiểu són vì vậy mẹ chị có thể sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són của mẹ chị nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 09:47 - 18/02/20
  Chào bác sĩ. Tôi gần đây mắc chứng tiểu nhiều lần tiểu không hết. Tôi bị 5 tháng nay rồi, vậy tôi uống sản phẩm này liều như thế nào ạ? Xin hướng dẫn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Về băn khoăn của anh, xin được chia sẻ: 1 người trưởng thành nếu giữ chế độ ăn uống bình thường, sẽ được cho là đi tiểu nhiều nếu đi trên 8-9 lần/ngày. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này là do chứng bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt). Để khắc phục, anh có thể sử dụng Ích Tiểu Vương trước mắt với liều ngày 6v/2 lần. Sản phẩm Ích Tiểu Vương với thành phần chính là Cao Bạch tật lê chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavon, cao chi tử, hoàng cầm... đều có tác dụng tăng trương lực cơ, tăng cường chức năng các cơ bàng quang, từ đó giúp các cơ bàng quang dẻo dai, khỏe mạnh, đàn hồi tốt, đảm bảo chức năng kiểm soát và giữ nước tiểu trong bàng quang theo cơ chế bình thường, ngoài ra các thành phần này còn giúp chống viêm, tiêu sưng, giảm kích thích bàng quang, giúp khai thông đường tiểu tốt hơn. Chính vì vậy, Ích Tiểu Vương là công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện do hội chứng bàng quang kích thích gây ra như tiểu són cũng như tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  TrầnThị Mai Gửi lúc 09:46 - 18/02/20
  Bác sĩ ơi, tôi là nữ, gần đây tôi thấy hay bị đi tiểu đêm nhiều lần, có đêm tôi phải thức dậy 3 lần để đi vệ sinh, vậy tôi uống ích tiểu vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm! Không biết chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Chị đã đi kiểm tra tình trạng tiểu đêm ở đâu chưa? Tiểu đêm là tình trạng đi tiểu nhiều hơn 1 lần xảy ra vào giấc ngủ ban đêm, nhiều có thể lên tới 4-7 lần. Bên cạnh việc tần suất tiểu lớn, bệnh nhân còn có thể kèm các triệu chứng bất thường tùy thuộc vào nguyên nhân bệnh lý như: Tiểu buốt, tiểu rát, nóng niệu đạo. Hoặc, thường xuyên buồn tiểu và căng tức bàng quang nhưng khi tiểu ra lượng nước rất ít, tiểu không hết hoặc ở những biểu hiện nặng có thể tiểu ra mủ và cả máu. Tiểu đêm rất hay gặp ở người cao tuổi có thể do bệnh lý hoặc các lý do khác. Một mặt, ở người cao tuổi khi chức năng sinh lý đã suy giảm và các cơ quan đã lão hóa thì sẽ mắc các bệnh trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn tới tiểu đêm. Với tình trạng tiểu đêm thì sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương là rất hiệu quả. Sản phẩm có thành phần chính là bạch tật lê có tác dụng làm tăng trương lực cơ, trong đó có các cơ kiểm soát phản xạ đi tiểu bình thường ở bàng quang và vùng chậu như cơ chóp, cơ thắt niệu đạo trong và ngoài, cơ sàn chậu, từ đó làm tăng sức khỏe của bàng quang, tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang, giúp kiểm soát tiểu tiện hiệu quả. Đồng thời, bạch tật lê cũng giúp làm sạch các mô bàng quang, giữ cho đường tiết niệu khỏe mạnh, giảm sưng viêm, cân bằng lượng nước tiểu thích hợp. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm những thành phần thảo dược quý khác như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, chiết xuất hạt bí ngô, soy isoflavones,… có thể làm giảm viêm, giảm kích thích bàng quang, chống oxy hóa và chống lại các yếu tố, tác nhân làm tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước tiểu, từ đó làm giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu đêm nhiều lần. Nếu cần hỗ trợ nhanh,chị vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207582 (ZALO) nhé! Chúc chị sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx