Hỏi đáp
Chào chuyên gia, mẹ tôi năm nay 63 tuổi. Dạo gần đây mẹ tôi thường xuyên bị tiểu không tự chủ, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bà. Xin chuyên gia cho tôi biết nguyên nhân nào dẫn đến tiểu không tự chủ? Tại sao tiểu không tự chủ ở người già lại phổ biến? Tôi được chị hàng xóm giới thiệu sản phẩm Ích Tiểu Vương, thấy bảo rất tốt. Không biết thực hư thế nào? Mong chuyên gia tư vấn để tôi yên tâm mua cho mẹ dùng ạ? (Thanh Loan, Hà Nội). (16:16 - 15-01-2020)
Chào chuyên gia, con tôi năm nay học lớp 6 rồi nhưng cháu thường xuyên bị tiểu không tự chủ. Ban đầu thì chỉ thỉnh thoảng cháu mới són tiểu ra quần, nhưng dạo gần đây ngày nào cũng vài lần như vậy. Xin chuyên gia cho tôi biết, có thể cải thiện chứng tiểu không tự chủ của con mình bằng cách thay đổi thói quen ăn uống của bé không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Loan, Bình Dương). (09:45 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Mẹ tôi năm nay 48 tuổi, mắc chứng bàng quang kích thích nên rất hay đi tiểu, không nhanh vào nhà vệ sinh là són tiểu ra quần. Sau khi đi khám mẹ tôi có lấy thuốc và uống theo chỉ dẫn. Nhưng chỉ được một thời gian, sau khi ngừng thuốc thì tình trạng lại chả khác gì ban đầu. Tôi tìm hiểu và biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương, không biết sản phẩm này cải thiện chứng bàng quang kích thích, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són có tốt không? Xin chuyên gia giải đáp để mẹ tôi yên tâm dùng ạ. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Hà, Hà Giang). (10:00 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, con trai tôi năm nay 12 tuổi, dạo gần đây cháu thường xuyên gặp tình trạng tiểu són ra ngoài. Cháu bảo nhiều lần không kịp vào nhà vệ sinh bị són tiểu ra ngoài nên rất xấu hổ với bạn bè. Vậy xin hỏi chuyên gia trẻ bị tiểu són do nguyên nhân nào gây ra và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng của cháu? Tôi xin cảm ơn! (Phùng Lan, Hà Nội). (18:23 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi mắc chứng bàng quang kích thích cách đây 2 tháng, gây tiểu nhiều lần trong ngày. Tôi có uống thuốc theo đơn kết hợp với sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương thì thấy cải thiện rất tốt, không như mọi lần chỉ dùng riêng thuốc tây. Vậy xin chuyên gia cho biết, tôi có nên bỏ hẳn thuốc tây khi dùng Ích Tiểu Vương không? (Lan Anh, Hà Nam). (15:48 - 04-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi sinh xong bé thứ hai được hơn 1 năm rồi nhưng vẫn thường xuyên bị tiểu không tự chủ, nhiều lần không kịp vào nhà vệ sinh còn són ra quần. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng của tôi có nguy hiểm không? Tôi nghe nói sử dụng bài thuốc dân gian có thể kiểm soát tiểu không tự chủ, liệu trường hợp của tôi có nên dùng không? Mong chuyên gia giải đáp, tôi xin cảm ơn. (Nhữ Uyên, Hải Phòng) (12:00 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 64 tuổi, có tiền sử cao huyết áp, dạo gần đây tôi còn mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Tôi cứ nghĩ tình trạng bệnh của mình không nghiêm trọng cho đến khi ông bạn hàng xóm của tôi cũng mắc tình trạng bệnh tương tự, trong một lần đi tiểu đêm thì bị tai biến, may mà người thân phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện. Sau đó thì ông bạn hàng xóm của tôi mới dùng thêm Ích Tiểu Vương để điều trị tình trạng bệnh này. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tại sao Ích Tiểu Vương lại có thể kiểm soát tình trạng tiểu đêm nhiều lần và sản phẩm này có thể dùng được cho người bị cao huyết áp như tôi không? (13:48 - 12-03-2019)
Chào chuyên gia. Hiện nay mẹ cháu 57tuổi, rất hay gặp tình trạng tiểu đêm, thường 4-5 lần, rất mệt mỏi và lo lắng, đi khám thì không làm sao. Gần đây thì biết là do hôi chứng bàng quang kích thích, bác sỹ cho uống thuốc tây nhưng tình trạng không đỡ. Cháu được bạn bè giới thiệu sử dụng Ích Tiểu Vương để điều trị và thấy hiệu quả tốt, nhưng cháu tra trên mạng thì thành phần chính của sản phẩm là bạch tật lê, có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý của nam giới. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, với tình trạng của mẹ thì sử dụng Ích Tiểu Vương có ảnh hưởng gì không ạ? Cám ơn chuyên gia. (11:34 - 04-03-2019)
QUẢNG CÁO