Hỏi đáp
Chào chuyên gia, cháu năm nay 27 tuổi, thường xuyên tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Cháu được biết, sản phẩm Ích Tiểu Vương chứa các thành phần hiệu quả tốt với chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són. Vậy cụ thể, sản phẩm này có thành phần và công dụng như thế nào ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn chuyên gia. (Nguyễn Thùy, Hà Nam). (16:27 - 17-09-2020)
Chào chuyên gia, cháu 35 tuổi, thường xuyên bị tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần. Cháu muốn hỏi, việc kết hợp các thành phần như cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung với bạch tật lê trong sản phẩm Ích Tiểu Vương có tác dụng như thế nào với người mắc chứng tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần ạ? Mong chuyên gia giải đáp (Nguyễn Linh, Hà Nội). (08:33 - 10-09-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 37 tuổi. Sau khi sinh bé thứ 2, cháu thường xuyên tiểu không tự chủ. Đến nay, con cháu đã được 2 tuổi nhưng tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra. Cháu nghe bạn bè nói bài tập kegel giúp tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, cơ sàn chậu, cải thiện tiểu không tự chủ rất tốt. Xin hỏi chuyên gia có đúng như vậy không ạ? Cháu xin cảm ơn (Nguyễn Hà Linh, Hải Phòng). (10:26 - 20-08-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 35 tuổi, đã có 2 con. Cháu mắc chứng tiểu són, sau khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán do quá trình sinh đẻ nên cơ bàng quang, cơ sàn chậu suy yếu mới dẫn đến tình trạng tiểu són. Xin hỏi chuyên gia, cháu có thể cải thiện tình trạng này bằng cách nào ạ? Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Huỳnh Nhi, Bình Dương). (10:44 - 13-08-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 22 tuổi, bị chứng khó tiểu, nhưng lại đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, mắc tiểu nhưng đứng lâu thì mới tiểu được, đi khám thì kết quả đều bình thường. Nghe nói sản phẩm Ích Tiểu Vương giúp cải thiện chứng tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm. Không biết trường hợp của cháu có dùng được không ạ và hiệu quả của sản phẩm như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn. Cháu xin cảm ơn! (Mạnh Hùng, Hà Nội) (08:07 - 12-06-2020)
Chào chuyên gia! Mẹ tôi năm nay 68 tuổi. Thời gian gần đây mỗi khi mẹ tôi ho và hắt hơi thường bị tiểu són vài giọt. Xin hỏi chuyên gia mẹ tôi mắc bệnh gì ạ? Tôi nghe trên chuyên mục tư vấn sức khỏe có nói sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ cải thiện tiểu són rất hiệu quả. Không biết thực hư như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn! Tôi xin cảm ơn (Thanh Tú, Quảng Ninh). (08:54 - 14-05-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 27 tuổi. Cách đây 2 tháng cháu tự dưng mắc chứng tiểu nhiều lần. Có ngày cháu đi tiểu hơn chục lần, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Chuyên gia cho cháu hỏi cách chữa tiểu nhiều lần tại nhà là gì ạ? Cháu có nghe một người bạn bảo đang sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương thấy giảm hẳn số lần đi tiểu trong ngày. Không biết thực hư như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn! (Thanh Thủy, Hà Nam). (09:09 - 29-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 33 tuổi. Từ khi sinh em bé xong, tôi thường xuyên gặp tình trạng tiểu són. Xin chuyên gia cho biết nguyên nhân nào gây són tiểu sau sinh? Tôi nghe bạn nói hiện nay có sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương, hỗ trợ điều trị són tiểu sau sinh rất tốt. Không biết có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Vũ Hà, Nghệ An). (15:32 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia, ông cháu năm nay 70 tuổi. Gần đây ông thường xuyên tiểu không kiểm soát. Mong chuyên gia cho cháu biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Cháu có nghe bạn nói bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không kiểm soát ở người cao tuổi rất tốt. Không biết thực hư thế nào? Mong chuyên gia tư vấn! (Nguyễn Quang, Tây Nguyên). (11:18 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi. Tôi thường đi tiểu nhiều vào ban đêm, mới đầu thì chỉ vài 2, 3 lần nhưng gần đây có khi cả đêm mất ngủ vì đi tiểu. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của tôi. Tôi nghe nói có thể cải thiện tiểu đêm bằng những vị thuốc từ thiên nhiên. Mong chuyên gia tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Nam, Hải Phòng). (16:19 - 18-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx