Hỏi đáp
Chào chuyên gia, cháu năm nay 22 tuổi, bị chứng khó tiểu, nhưng lại đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, mắc tiểu nhưng đứng lâu thì mới tiểu được, đi khám thì kết quả đều bình thường. Nghe nói sản phẩm Ích Tiểu Vương giúp cải thiện chứng tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm. Không biết trường hợp của cháu có dùng được không ạ và hiệu quả của sản phẩm như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn. Cháu xin cảm ơn! (Mạnh Hùng, Hà Nội) (08:07 - 12-06-2020)
Chào chuyên gia! Mẹ tôi năm nay 68 tuổi. Thời gian gần đây mỗi khi mẹ tôi ho và hắt hơi thường bị tiểu són vài giọt. Xin hỏi chuyên gia mẹ tôi mắc bệnh gì ạ? Tôi nghe trên chuyên mục tư vấn sức khỏe có nói sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương hỗ trợ cải thiện tiểu són rất hiệu quả. Không biết thực hư như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn! Tôi xin cảm ơn (Thanh Tú, Quảng Ninh). (08:54 - 14-05-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 27 tuổi. Cách đây 2 tháng cháu tự dưng mắc chứng tiểu nhiều lần. Có ngày cháu đi tiểu hơn chục lần, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Chuyên gia cho cháu hỏi cách chữa tiểu nhiều lần tại nhà là gì ạ? Cháu có nghe một người bạn bảo đang sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương thấy giảm hẳn số lần đi tiểu trong ngày. Không biết thực hư như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn! (Thanh Thủy, Hà Nam). (09:09 - 29-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 33 tuổi. Từ khi sinh em bé xong, tôi thường xuyên gặp tình trạng tiểu són. Xin chuyên gia cho biết nguyên nhân nào gây són tiểu sau sinh? Tôi nghe bạn nói hiện nay có sản phẩm thảo dược Ích Tiểu Vương, hỗ trợ điều trị són tiểu sau sinh rất tốt. Không biết có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Vũ Hà, Nghệ An). (15:32 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia, ông cháu năm nay 70 tuổi. Gần đây ông thường xuyên tiểu không kiểm soát. Mong chuyên gia cho cháu biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Cháu có nghe bạn nói bạch tật lê giúp cải thiện tiểu không kiểm soát ở người cao tuổi rất tốt. Không biết thực hư thế nào? Mong chuyên gia tư vấn! (Nguyễn Quang, Tây Nguyên). (11:18 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi. Tôi thường đi tiểu nhiều vào ban đêm, mới đầu thì chỉ vài 2, 3 lần nhưng gần đây có khi cả đêm mất ngủ vì đi tiểu. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của tôi. Tôi nghe nói có thể cải thiện tiểu đêm bằng những vị thuốc từ thiên nhiên. Mong chuyên gia tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Nam, Hải Phòng). (16:19 - 18-03-2020)
Chào chuyên gia, bà cháu năm nay 70 tuổi, dạo gần đây vào phòng bà, cháu hay thấy có mùi khai. Cháu hỏi mẹ thì được biết hóa ra bà mắc chứng tiểu không tự chủ nên chả dám ra ngoài gặp ai. Chuyên gia cho cháu hỏi nguyên nhân nào gây nên tình trạng này? Cháu có được người bạn giới thiệu sản phẩm Ích Tiểu Vương thấy bảo rất hiệu quả, không biết thực hư như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn! (Thanh Huyền, Thái Bình). (10:10 - 11-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi. Dạo gần đây tôi gặp tình trạng tiểu nhiều lần, nhưng vì công việc quá bận rộn nên chưa có thời gian đi khám. Nhiều người bảo tiểu nhiều có thể do thận yếu. Tôi lo lắng nên cũng mua thuốc bổ thận về uống, nhưng không cải thiện được nhiều. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tiểu nhiều lần có phải là dấu hiệu của thận yếu không? Ngoài thận yếu thì có những nguyên nhân gì khác gây tiểu nhiều và làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ? Tôi xin cảm ơn! (Trần Nguyên, Yên Bái). (10:39 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, ông tôi năm nay 64 tuổi, dạo gần đây tôi thường xuyên bị tiểu nhiều lần, đi khám thì được chẩn đoán có khối u tuyến tiền liệt. Tôi lấy thuốc về cho ông uống nhưng không cải thiện nhiều, thậm chí có lần vì vội đi tiểu ông tôi còn ngã trong nhà vệ sinh. Chuyên gia cho tôi hỏi tại sao u tuyến tiền liệt lại gây tiểu nhiều lần? Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương, thấy bảo hiệu quả tốt lắm. Chuyên gia có thể cho tôi biết thực hư của vấn đề này không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Lân, Lạng Sơn). (10:31 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, mẹ cháu năm nay 67 tuổi, dạo gần đây bà thường xuyên bị tiểu không tự chủ. Chuyên gia có thể cho cháu biết có thể cải thiện tình trạng của mẹ cháu bằng chế độ ăn uống hợp lý được không ạ? Cháu được một người bạn giới thiệu sản phẩm Ích Tiểu Vương, bố cô ấy đã dùng và cải thiện rất tốt. Chuyên gia có thể tư vấn thêm về sản phẩm giúp cháu được không ạ? (Ngọc Loan, Hưng Yên). (13:53 - 27-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx