Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 64 tuổi, có tiền sử cao huyết áp, dạo gần đây tôi còn mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Tôi cứ nghĩ tình trạng bệnh của mình không nghiêm trọng cho đến khi ông bạn hàng xóm của tôi cũng mắc tình trạng bệnh tương tự, trong một lần đi tiểu đêm thì bị tai biến, may mà người thân phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện. Sau đó thì ông bạn hàng xóm của tôi mới dùng thêm Ích Tiểu Vương để điều trị tình trạng bệnh này. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tại sao Ích Tiểu Vương lại có thể kiểm soát tình trạng tiểu đêm nhiều lần và sản phẩm này có thể dùng được cho người bị cao huyết áp như tôi không? (13:48 - 12-03-2019)
Chào chuyên gia. Hiện nay mẹ cháu 57tuổi, rất hay gặp tình trạng tiểu đêm, thường 4-5 lần, rất mệt mỏi và lo lắng, đi khám thì không làm sao. Gần đây thì biết là do hôi chứng bàng quang kích thích, bác sỹ cho uống thuốc tây nhưng tình trạng không đỡ. Cháu được bạn bè giới thiệu sử dụng Ích Tiểu Vương để điều trị và thấy hiệu quả tốt, nhưng cháu tra trên mạng thì thành phần chính của sản phẩm là bạch tật lê, có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý của nam giới. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, với tình trạng của mẹ thì sử dụng Ích Tiểu Vương có ảnh hưởng gì không ạ? Cám ơn chuyên gia. (11:34 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia. Tôi đang gặp nhiều vấn đề rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiếu són. Qua bạn bè và sách báo trên mạng thì được biêt Bạch tật lê có tác dụng kiểm soát những vấn đề này hiệu quả, an toàn. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi tại sao bạch tật lê có tác dụng này và nên sử dụng Bạch tật lê như thế nào để mang lại hiệu quả. Cám ơn chuyên gia. (10:53 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia. Mẹ tôi năm nay 67 tuổi, thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són ra quần, mọi người thường bảo đó là triệu chứng tiểu không tự chủ. Vậy xin hỏi chuyên gia, tiểu không tự chủ là như thế nào và tại sao lại thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cám ơn! (09:45 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi, dạo này tôi gặp phải tình trạng đi tiểu rất nhiều lần đặc biệt là vào buổi tối. Vì thế, tôi rất hạn chế uống nước nhưng số lần đi tiểu đêm vẫn nhiều. Chuyên gia cho tôi hỏi nguyên nhân tiểu đêm là gì và có phương pháp nào điều trị hiệu quả không ạ? (09:09 - 04-03-2019)
Chào chuyên gia. Tôi đang mang thai tháng thứ 6, dạo gần đây thường xuyên đi tiểu nhiều nhưng màu nước tiểu vẫn bình thường. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng của tôi có bình thường không và nên làm thế nào để kiểm soát. Cảm ơn bác sĩ. (08:42 - 04-03-2019)

Chia sẻ

QUẢNG CÁO